Hướng dẫn cách rút tiền qua app MB Bank không cần thẻ tại cây ATM | Muasalebang

Chắc hẳn bạn đã nghe hoặc biết về tính năng này “rút tiền bằng ứng dụng Ngân hàng MB”Tính năng này của Ngân hàng Quân đội đã được rất nhiều khách hàng hưởng ứng nhiệt tình là bạn có thể rút tiền từ cây ATM với ứng dụng Ngân hàng MB mà không cần thẻ. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết tiếp theo nhé!

rut-tien-qua-app-mb-bank-not-can-the

Giới thiệu ứng dụng Ngân hàng MB

App MB Bank là sản phẩm của Ngân hàng TMCP Quân Đội, thuộc sở hữu của Bộ Quốc Phòng. Trong nhiều năm qua, MB Bank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, luôn là biểu tượng của công danh và sự nổi tiếng. Đó cũng là lý do ứng dụng MB Bank dù mới ra mắt vào tháng 1/2020 nhưng lại thu hút nhiều lượt tải và đăng ký tài khoản của khách hàng. Bên cạnh đặc điểm nổi bật, ứng dụng MB Bank còn ghi điểm trong mắt người dùng do sử dụng công nghệ thông minh làm thay đổi cuộc sống, liên tục giới thiệu và cải tiến các tính năng thân thiện với người dùng, trong đó: không thể không kể đến tính năng rút tiền. với ứng dụng Ngân hàng MB mà không cần sử dụng thẻ rắn. App MB Bank hiện hỗ trợ người dùng trên cả ứng dụng iOS (9.0 trở lên) và Android (6.0 trở lên).

Ứng dụng MB Bank có những lợi ích gì nổi bật?

 • Miễn phí giao dịch trọn đời (Chuyển khoản hệ thống MB Bank, Chuyển khoản nhanh 24/7, Chuyển tiền vào thẻ ATM, Chuyển tiền đến số điện thoại MB Bank, Thanh toán hóa đơn, ….).
 • Hưởng nhiều ưu đãi, tham gia các chương trình quay trúng thưởng có thưởng.
 • Được phép mở thẻ visa dùng chung giữa MB Bank và VinID – hoạt động như thẻ khách hàng thân thiết VINID, tích điểm tích điểm nhiều lần.
 • Bạn có thể mở tài khoản, vay tiền, gửi tiết kiệm với lãi suất đặc biệt, sao kê tài khoản, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, … trực tuyến, hình thức tiết kiệm. thời gian, không phải trong ngân hàng.
 • Đặc biệt, có thể rút tiền qua ứng dụng MBBank mà không cần dùng thẻ.

Sử dụng thẻ ATM ngân hàng MB có những lợi ích gì?

rut-tien-qua-app-mb-bank-not-can-the-8

 • Có nhiều loại thẻ khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng sử dụng.
 • Máy có thể rút tiền mặt với tốc độ cao (lên đến 20 triệu đồng / ngày) hoặc thực hiện các khoản thanh toán khác từ hàng nghìn cây ATM của hệ thống MB Bank hoặc các ngân hàng liên kết trên toàn quốc.
 • Thanh toán hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng với máy POS.
 • Hưởng nhiều ưu đãi cho hoạt động thanh toán thẻ.
 • Nghe nhiều tài nguyên hữu ích khi kết nối thẻ với ứng dụng ngân hàng, chẳng hạn như thanh toán hóa đơn trực tuyến (trên nhiều nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada), …), Mua vé máy bay, Chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng, .. .).
 • Dễ dàng kiểm tra, cập nhật và quản lý tài khoản ngân hàng của bạn.

Rút tiền từ máy ATM nhưng không cần thẻ MB Bank có được không?

Thống kê ATM ra đời nhằm phục vụ mục đích rút tiền từ thẻ ATM, vì vậy việc rút tiền từ máy ATM mà không có thẻ vật lý trước đây là hoàn toàn không có. Tuy nhiên, theo thời gian, những tiến bộ công nghệ đã khiến MB Bank giới thiệu tính năng rút tiền trong ứng dụng MB mà không cần thẻ ATM. Tính năng này đã thay đổi khái niệm “Rút tiền cần có thẻ”, giúp việc rút tiền nhanh hơn và nhất quán hơn. Với tính năng này, ngay cả khi bạn vội vàng không mang theo thẻ, thường xuyên để quên hay muốn nhờ người thân giúp thì vẫn có thể rút tiền thoải mái.

Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, tính năng rút tiền ngoại mạng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Họ cho rằng hệ thống hoạt động nhanh, ít lỗi nhưng có độ bảo mật cao nhờ 3 mã xác thực 3 yếu tố, số tiền rút và mã OTP.

Tuy nhiên, tính năng này không áp dụng cho tất cả các cây ATM như sử dụng thẻ mà chỉ áp dụng cho các cây ATM của ngân hàng MB. Trước đó, bạn cần tải hệ thống Internet Banking và đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền qua ứng dụng MB Bank

Bước 1: Thiết lập Ứng dụng MB Bank từ App Store (IOS 9.0 trở lên) hoặc CH Play (Android 6.0 trở lên)> Tạo một tài khoản.

Bước 2: Ứng dụng xuất hiện, chọn Sản phẩm > Chọn rút tiền từ máy ATM > Chọn Rút tiền.

rut-tien-qua-app-mb-bank-could-1

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết như Số tài khoản, Số điện thoại, Số tiền cần rút> Chọn Tiếp tục.

rut-tien-qua-app-mb-bank-could-2

Bước 4: Sau đó, hệ thống ngân hàng sẽ gửi cho số điện thoại của bạn một mã số bí mật ở bước xác minh cuối cùng.

Bước 5: Tiến triển Quầy ATM > nhấn nút Gỡ cài đặt ứng dụng kiếm tiền trên màn hình cảm ứng.

Bước 6: Chọn ngôn ngữ hiển thị> Điền mã bí mật do MB gửi (bước 4)> Nhập số tiền bạn muốn trừ> Nhấp vào Xác nhận.

rut-tien-qua-app-mb-bank-could-be-3

Bước 7: SMS điện thoại sẽ nhận được một Dãy số OTP > Nhập một hộp vào xác nhận > Kiếm tiền và hoàn tất giao dịch.

rut-tien-qua-app-mb-bank- not-can-the-4

Hướng dẫn trên có tới 7 bước chi tiết, nhưng thực tế các bước này được thực hiện rất nhanh chóng, cả quá trình chỉ mất vài phút để thực hiện, nếu quen bạn sẽ thấy tính năng này dễ hơn rất nhiều. theo truyền thống.

Nếu bạn nhờ bạn bè, người thân rút tiền của mình, ngay tại Bước 3, nhập số điện thoại của nhân viên thu ngân, mã bí mật và mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của người đó. để rút tiền từ bạn. , các bước còn lại không thay đổi, bạn chỉ cần cả hai thỏa thuận số tiền phù hợp để rút sớm.

Ghi chú: Mã rút tiền gửi về máy chỉ hoạt động trong 24h, sau khi hết hạn sử dụng mã sẽ về tài khoản khách hàng trước 22h ngày hôm sau.

Điều khoản rút tiền với ứng dụng MB Bank mà không cần thẻ ATM trên cây

Để đủ điều kiện làm thẻ ghi nợ với ứng dụng Ngân hàng MB, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

 • Tài khoản ngân hàng MB liên kết với thẻ ghi nợ.
 • Ứng dụng MB Bank được cài đặt sẵn trên điện thoại iOS hoặc Android.
 • Khách hàng đã đăng ký các dịch vụ của MB Bank như Mobile Banking, SMS Banking để nhận mã rút tiền.

IOS

IOS

IOS

IOS, mở khóa thẻ, mở tài khoản …

Android

Android

Android

Android, mở thẻ, mở tài khoản

Có chuyển tiền mặt qua MB Bank App không?

Việc rút tiền thanh toán qua ứng dụng MB Bank tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng có, có thể miễn phí hoặc tốn phí, cụ thể:

 • Thẻ ngân hàng quốc tế: miễn phí.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế: 2.000 VND / lần.
 • Thẻ tín dụng: 0,03 x tổng giá trị.

Hạn mức tối đa khi rút tiền qua ứng dụng MB Bank là bao nhiêu?

Mặc dù MB Bank hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt không cần thẻ nhưng nhìn chung đây vẫn là cách rút tiền mặt tại quầy ATM nên hạn mức rút tiền sẽ không thay đổi so với rút tiền bằng thẻ. Cụ thể, hạn mức rút tiền MB Bank mỗi ngày sẽ dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng tùy loại thẻ:

 • Thẻ ATM bạc: hạn mức 10 triệu đồng / ngày.
 • Thẻ ATM đẳng cấp: tối đa 15 triệu đồng / ngày.
 • Thẻ ATM hạng đặc biệt: tối đa 20 triệu đồng / ngày.

Các hạn mức rút tiền hiện có cũng sẽ không thay đổi, cụ thể là các hạn mức: 50.000, 100.000, 200.000, 1.000.000, 2.000.000, 5.000.000 VND. Có nghĩa là bạn chỉ được rút tối đa 5 triệu đồng 1 lần, tùy từng loại thẻ mà bạn sẽ được rút 2-4 lần trong 1 ngày.

Hướng dẫn cách thực hiện các tác vụ khác trong ứng dụng Ngân hàng MB

Ngoài tính năng rút tiền nổi bật với ứng dụng MB Bank, ứng dụng còn có rất nhiều tính năng thú vị khác, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết một vài tính năng thường gặp.

Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng và số dư của bạn

rut-tien-qua-app-mb-bank- not-can-the-5

 • Bước 1: Mở Ứng dụng Ngân hàng MB > Đăng nhập chuyển đến tài khoản> Nhấp vào mũi tên xuống> Chọn Tài khoản Nguồn.
 • Bước 2: Tại đây giao diện sẽ hiển thị thông tin về số tài khoản, số dư tài khoản cần kiểm tra.

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng / số điện thoại / thẻ ATM

 • Bước 1: Mở Ứng dụng Ngân hàng MB > Đăng nhập chuyển đến tài khoản> Chọn Chuyển tiền.
 • Bước 2: Tại đây giao diện sẽ hiện ra danh sách các tài khoản bạn đã chuyển khoản, bạn có thể tra cứu thủ công hoặc gõ tên người nhận tiền ngay lập tức. Trong trường hợp cần chuyển tiền sang tài khoản mới và chọn Người thụ hưởng mới.
 • Bước 3: Có 3 hình thức chuyển khoản để bạn lựa chọn: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng / Chuyển khoản đến số điện thoại (chỉ dành cho tài khoản Ngân hàng MB) / Chuyển khoản vào thẻ ATM. Chọn Du lịch đến tài khoản ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bất kỳ.
 • Bước 4: Chọn và nhập thông tin chi tiết chuyển khoản vào tài khoản của người khác như Người nhận ngân hàng, Số tài khoản người nhận, Thanh toán chuyển khoản, Nội dung chuyển khoản> Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn chọn Tiếp tục> Nhập mã OTP gửi SMS xác nhận.
rut-tien-qua-app-mb-bank-can-not-6

Mua sắm trực tuyến, hoàn tiền không giới hạn

 • Bước 1: Mở Ứng dụng Ngân hàng MB > Đăng nhập chuyển đến tài khoản> Chọn MB ++ > Chọn Mua sắm hoàn tiền.
 • Bước 2: Chọn Mua sắm > Chọn trang thương mại điện tử, loại bạn muốn mua.
 • Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động đưa bạn đến trang mua sắm, nơi bạn có thể chọn danh mục, tìm kiếm sản phẩm và thanh toán như bình thường.
 • Bước 4: Nếu bạn đặt hàng thành công, số tiền hoàn lại (theo tỷ lệ phần trăm đã đề cập trước đó) sẽ nằm trong phần ủy quyền đang chờ xử lý. Sau 30-60 ngày, số tiền đó sẽ được Hoàn lại Miễn phí (có nghĩa là bạn có thể rút tiền).
rut-tien-qua-app-mb-bank- not-can-the-7

Các lưu ý khác khi sử dụng tính năng Mua hàng hoàn tiền:

 • Khi cài đặt giao diện tính năng Mua sắm hoàn tiền, bạn sẽ thấy xuất hiện 4 mục. Mục Mua có chức năng tìm kiếm và đặt mua sản phẩm, mục theo dõi danh mục đơn hàng và lịch sử mua hàng, Theo dõi rút tiền hoàn trả và số dư rút tiền, mục Hỗ trợ sẽ chứa chi tiết liên hệ nếu bạn cần trả lời câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ tính năng.
 • Ứng dụng không giải quyết các trường hợp tồn đọng có sẵn, bạn chỉ có thể hoàn tiền khi mua hàng bằng ứng dụng và đặt mua sản phẩm lại từ đầu.
 • Bạn chỉ có thể rút tiền mặt nếu mục Hoàn tiền có giá 50k.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản Techcombank chi tiết hơn.

MB Bank là ứng dụng ngân hàng thực sự thành công, hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Tin rằng sau bài viết này, bạn sẽ có thể thực hiện các công việc một cách dễ dàng rút tiền bằng ứng dụng Ngân hàng MB mà không cần thẻ rắn. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem Thêm  Pure Tuber - Ứng dụng chặn quảng cáo Youtube miễn phí | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud