Hướng dẫn cách sử dụng chuột không dây đầy đủ và cụ thể | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Chuột không dây có tốt hơn chuột không dây không? Bao nhiêu? Làm thế nào bạn có thể sử dụng chuột không dây để tận dụng tối đa nó? Những câu hỏi này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Sự khác biệt giữa chuột không dây và chuột không dây

Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhiều không gian. Người dùng sẽ quên đi nỗi lo chuột làm vướng dây cáp của các thiết bị khác. Ngoài ra, chuột không dây có thể sử dụng bất cứ lúc nào như đi chơi – đi làm – đi họp, thuyết trình công ty. Công nghệ kết nối không dây Bluetooth có khoảng cách 10m ổn định nên phù hợp nhất với chuột không dây.

Hướng dẫn cách sử dụng chuột không dây

Nhiều chuột không dây trên thị trường là chuột có thể nhìn thấy được hoặc sử dụng tia laser. Công nghệ kết nối không dây từ chuột đến USB receiver của các hãng công nghệ cũng tương tự như chuẩn tần số 2.4GHz. Chỉ có một số sản phẩm sử dụng một số tần số để chống lại sự rối loạn, nhưng không nhiều.

Hướng dẫn cách sử dụng chuột không dây 2

Bên cạnh nhiều lợi ích trên, chuột không dây có một số điểm khiến khách hàng không hài lòng như khi sử dụng sẽ có một số độ trễ và năng lượng cung cấp cho chuột không dây phụ thuộc vào pin lắp bên trong. Người dùng sẽ phải thay pin thường xuyên cho chuột không dây khi sử dụng chuột cho nhu cầu chơi game, do đó làm tăng chi phí mua pin mới.

Xem Thêm  Chuột đứng là gì? Top 4 mẫu chuột đứng tốt nhất 2021 nên mua | Muasalebang

Xem thêm:

Nên chọn chuột có dây hay chuột có dây?

Nếu bạn không ngại thay pin thường xuyên hoặc mua các sản phẩm chất lượng cao đi kèm với đế sạc, hãy chọn chuột không dây. Sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong mọi tình huống, dù bạn đang làm việc hay giải trí.

Hướng dẫn cách sử dụng chuột không dây

Có 2 cách sử dụng chuột không dây như sau:

  • Kết nối qua bộ thu USB: phương pháp này sẽ kết nối chuột không dây với PC – laptop – smartTV vì đầu thu USB này kết nối trực tiếp với cổng USB của các thiết bị trên. Cuộn dưới chuột không dây, tháo vỏ và lắp pin vào. Tiếp theo, bạn tháo đầu thu USB gắn trên chuột và cắm vào cổng USB trên PC – laptop – smartTV. Cuối cùng, bật công tắc chuột để bắt đầu sử dụng.
  • Kết nối qua bluetooth: phương thức này sẽ kết nối chuột không dây với nhiều loại thiết bị đa dạng và phong phú hơn rất nhiều so với đầu thu USB như PC – laptop – smartTV – smartphone – tablet – game console. Chỉ cần bật bluetooth trên cả chuột và các thiết bị kể trên, sau đó ghép nối lại là có thể sử dụng thoải mái. Bạn chỉ cần ghép nối một lần, chuột sẽ tự động ghi nhớ các thiết bị mà nó kết nối miễn là bạn đã bật bluetooth cho cả hai bên.
Xem Thêm  Top 8 miếng lót chuột tốt nhất hiện nay 2022 | Muasalebang

Xem thêm: Chuột tốt nhất và rẻ nhất để mua bây giờ vào năm 2021 là gì?

Dưới đây là một số loại chuột không dây mà bạn có thể nhắm mục tiêu:

Danh sách sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Lắp pin vào chuột

Cuộn dưới chuột không dây, tháo vỏ và lắp pin vào.

Lắp pin vào chuột

Kết nối bộ thu USB

Tiếp theo, tháo bộ thu USB gắn vào chuột và cắm vào cổng USB trên PC, máy tính xách tay hoặc TV thông minh của bạn.

Kết nối bộ thu USB

Sử dụng chuột

Cuối cùng, bật công tắc chuột để bắt đầu sử dụng chuột không dây.

Sử dụng chuột

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud