Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Samsung | Muasalebang

Máy giặt Samsung với nhiều mức giá từ trung bình đến máy giặt chất lượng cao được nhiều người dùng ưa chuộng khi mua một chiếc máy giặt phù hợp cho gia đình mina. Gia đình bạn mới mua một chiếc máy giặt Samsung. Tự hỏi làm thế nào để tận dụng tối đa và tiềm năng của nó? Máy giặt. Mời các bạn xem hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Samsung dưới đây.

Đầu tiên để làm cho quá trình dễ dàng hơn sử dụng máy giặt Samsung bạn cần nghe các phím và các thành phần trong điện thoại Máy giặt cửa trên của SamsungMáy giặt cửa trước của Samsung.

Máy giặt Samsung hàng đầu:

Máy giặt cửa trước của Samsung:

Chuẩn bị chất tẩy rửa (loại bỏ ngăn kéo và đổ vào)

Lấy xà phòng, chất tẩy rửa và ngăn kéo dệt may ra và bạn sẽ thấy 3 ngăn:

Thêm thuốc tẩy vào phòng đầu tiên (nếu cần).

Đổ bồn tắm vào vị trí thứ hai (lưu ý: Chúng tôi phải sử dụng bồn tắm hoặc máy gặt máy giặt cửa trước. Do sử dụng bồn tắm không đúng cách gây ra nhiều bọt nên đôi khi máy phun rửa áp lực sẽ làm hệ thống ngừng hoạt động ngay lập tức) (Xem thêm: Cách chọn bột giặt tốt nhất cho máy giặt).

Đổ vải lên tầng ba (Ủi…). Chất bôi trơn vải để vừa với số lượng quần áo và không nên điền từ max.

Các chức năng của bảng điều khiển

Bảng điều khiển giặt Samsung Highlight:

Các bước sử dụng trong máy giặt Samsung Cửa trên:

Bước 1: Nhấn nút nguồn (nút Nguồn)

Bước 2: Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào lồng giặt

Bước 3: Đóng cửa máy giặt và đặt bồn tắm và bột giặt vào khay chuyên dụng.

Bước 4: Chọn mực nước phù hợp với lượng quần áo mặc. Chúng ta có 5 mực nước, tương ứng với 1 rất thấp, 2 cao nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi dE nhanh chóng | Muasalebang

Bước 5: Nhấn các nút trên bảng điều khiển bồn tắm. Nói chung, bạn nên để chương trình giặt ở chế độ Daily Wash (Giặt hàng ngày) để sử dụng cho quần áo bình thường của gia đình dễ dàng hơn.

Bước 6: Nhấn nút Start / Pause (Bắt đầu / Tạm dừng) để bắt đầu quá trình giặt.

Bảng điều khiển cửa ngang Samsung:

Đây là bảng điều khiển dòng Máy giặt Samsung WD752U4BKWQ / SV 7,5kgcác máy giặt cửa trước của Samsung khác, bảng điều khiển sẽ được thiết kế giống nhau với đầy đủ các nút chức năng sau:

Xác định các phím chức năng cho máy giặt Samsung lồng sẵn này như sau:

Nút Nguồn (POWER): Cấp nguồn cho máy giặt

Nút Bắt đầu / Tạm dừng (START / PAUSE): Bắt đầu vòi hoa sen / tạm dừng vòi hoa sen

Chế độ giặt khác nhau (VÒNG CỦA TÔI): Bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ giặt cho mình và ghi nhớ chế độ đó trên máy. Nếu bạn cần nó, bạn có thể bắt đầu nó ngay lập tức bằng cách nhấn một nút. Xe đạp của tôi

Công nghệ tạo bọt tiết kiệm (Bong bóng sinh thái): Công nghệ này giúp tạo ra các vết phồng rộp và thẩm thấu vào sợi vải để đẩy nhanh quá trình giặt giũ.

Hẹn giờ kết thúc (Kết thúc trễ): Chức năng này cho phép bạn cài đặt lên đến 19 giờ, phù hợp nhất với nhu cầu giặt giũ của bạn, nếu bạn phải ra ngoài trong lúc tắm.

Rửa nhanh (Quick Wash): Chức năng này cho phép bạn giặt nhanh một khối lượng quần áo lên đến 2 kg chỉ trong 15 phút.

Giặt siêu tiết kiệm (Super Eco Wash): Công nghệ tạo bọt tiết kiệm năng lượng mới giúp bạn tiết kiệm thời gian làm sạch mà vẫn đạt được chất lượng làm sạch cao nhất.

Xem Thêm  Có hay không máy giặt cửa ngang giá 5 triệu? Mời tham khảo | Muasalebang

Tổng hợp: Đối với áo sơ mi hoặc áo kiểu, bạn nên chọn chế độ giặt này.

Vải dày (Denim): Chế độ này dùng để giặt các loại vải dày, giúp bạn giặt sạch các loại quần áo dày và khó giặt một cách hiệu quả.

Tắm hàng ngày: Chế độ này được sử dụng cho các vật dụng hàng ngày như đồ lót hoặc áo sơ mi.

Giặt đồ nội thất phòng ngủ (Bộ đồ giường): Bộ đồ giường và bộ đồ giường nên được chọn ở chế độ này khi chúng được giặt bằng máy. Lưu ý: Chức năng này hoạt động tốt nhất đối với tải trọng dưới 2kg.

Chăm sóc bên ngoài): Công nghệ này cho phép khóa các ổ khóa dạng bọt (Eco Bubble) giúp bảo vệ quần áo khỏi tác động của mài mòn trên lớp chống thấm nước, giúp giảm hư hỏng quần áo ngoài ra còn giúp quần áo luôn mềm mại, mịn màng. Hoạt động này được sử dụng để cưỡi ngựa hoặc trang phục thể thao …

Rửa nhanh (Quick Wash): Chức năng này cho phép bạn giặt nhanh một khối lượng quần áo lên đến 2 kg chỉ trong 15 phút.

Làm sạch trống (ECO Drum Clean): Chức năng này nhằm giúp bảo vệ lồng giặt của bạn ở chế độ làm sạch nâng cao. Chế độ này có tác dụng loại bỏ nấm mốc và vi trùng bên trong lồng giặt giúp lồng giặt luôn sạch sẽ, tránh trường hợp quần áo bị đổi màu do sử dụng lồng giặt quá bẩn.

Len (Tóc): Công việc này dựa trên đánh giá từ công ty Woolmark về sản phẩm len. Với cách giặt này, các sản phẩm len trong quá trình giặt sẽ được bảo vệ khỏi các tác nhân ánh sáng hay dây chạy.

Xem Thêm  Máy giặt cửa ngang loại nào tốt giữa Electrolux, LG, Samsung... | Muasalebang

Rửa tay: Công nghệ này cho phép máy giặt hoạt động nhẹ nhàng như thể bạn đang giặt tay.

Các bước sử dụng trong máy Samsung tải trước:

Bước 1: Nhấn nút nguồn (nút Nguồn)

Bước 2: Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào lồng giặt

Bước 3: Đóng cửa máy giặt và đặt máy sấy và kem dưỡng ẩm vào khay chuyên dụng

Bước 4: Sử dụng nút “chọn chương trình” để chọn chế độ giặt phù hợp với nhu cầu của bạn. Thông thường bạn nên để ở chế độ tắm hàng ngày để giặt quần áo bình thường của gia đình.

Bước 5: Nhấn nút Bắt đầu / Tạm dừng để bắt đầu giặt.

Chế độ khóa trẻ em an toàn

Đối với máy giặt cửa trước và cửa trước của Samsung, cả hai đều cho phép bạn khóa tất cả các nút cài đặt trên bảng điều khiển trong quá trình giặt. Kế hoạch tắm đã chọn đã được sửa đổi và không thể thay đổi. Để tăng độ an toàn cho trẻ và không cản trở quá trình giặt giũ.

Mở khóa chế độ an toàn cho trẻ em. Nhấn đồng thời 2 nút “Green” và “Spin” trong 3 giây. Đèn pin Khóa trẻ em sẽ sáng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Để hủy chức năng này, bạn thao tác tương tự với phần mở. Chế độ sẽ vẫn được lưu khi nút “Nguồn” tắt hoặc bật lại.

Phía trên bài đăng Hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung Hoạt động trên máy giặt được nạp sẵn và hơn. Các dòng máy giặt của Samsung đều có chung một hệ thống điều khiển, bạn có thể xem ở bài viết trên để sử dụng máy giặt đúng cách và an toàn. Chúc bạn may mắn!

Nguồn: Sưu tầm

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud