Hướng dẫn cách sửa điều hòa không mát, làm lạnh kém | Muasalebang

Máy lạnh không làm mát do nhiều nguyên nhân cơ bản như máy lạnh rất bẩn, máy hết gas, block máy lạnh không hoạt động, quá tải điện hoặc không nạp đầy điện.

1. Máy lạnh rất bẩn.

Một trong những lý do cho máy lạnh Điều đó không tốt là do máy đã sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh, trong thời gian này sẽ bám nhiều bụi bẩn vào màn lọc của nhà bạn làm cho hơi mát bị cản lại là nguyên nhân chính. máy nhà để mở ở nhiệt độ thấp, nhưng vẫn không thể làm mát.

Làm thế nào để khắc phục: Vì lỗi máy lạnh rất bẩn nên cách vệ sinh máy duy nhất là bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 3 đến 6 tháng / lần để giúp máy hoạt động tốt hơn.

2. Máy lạnh bị hết gas.

Một trong những nguyên nhân chính khiến máy lạnh không hạ nhiệt là máy không có hoặc hết gas; , nên chắc chắn rằng việc làm mát của máy sẽ không hoạt động, dù bạn có làm việc với công suất thấp cũng không thể làm mát được.

Hướng dẫn cách sửa điều hòa không làm mát, không hạ nhiệt đúng cách

Làm thế nào để khắc phục: Trong trường hợp máy bị xì gas, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành điều hòa để được bổ sung thêm gas cho máy nhà mình.

3. Tắt máy điều hòa không khí.

Block điều hòa là một trong những điều quan trọng nhất và khi nó bị hỏng thì đây cũng là nguyên nhân khiến cho điều hòa nhà bạn không làm lạnh được, nguyên nhân hư block có thể là do thiếu nguồn, hư tụ hoặc hư dàn nóng. . quạt, cuộn dây bên trong xe bị cháy.

Làm thế nào để khắc phục: Với lỗi này liên quan đến các bộ phận board mạch bên trong máy, bạn có thể nhờ kỹ thuật viên tủ lạnh đến khắc phục.

4. Máy lạnh bị chảy nước.

máy lạnh giá rẻ Khi nước bị rò rỉ, các lớp rong rêu sẽ hình thành bên trong đường ống làm cho đường ống thoát nước bị đóng lại, điều này sẽ khiến nước chảy ra ngoài và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy lạnh của bạn bị đóng cặn.

Hướng dẫn cách sửa điều hòa không làm mát, không hạ nhiệt đúng cách

Làm thế nào để khắc phục: Bạn nên tìm trung tâm vệ sinh máy lạnh có địa chỉ cung cấp dịch vụ để có thể khắc phục lỗi này, bạn nên đến những địa chỉ đàng hoàng để tránh bị giảm giá.

5. Nguồn điện hoặc nguồn điện không đủ.

Vào những ngày hè nắng nóng, nhiều gia đình sẽ sử dụng máy điều hòa thường xuyên hơn và điều này đã khiến cho lượng điện năng tiêu thụ quá cao hoặc không đủ cung cấp cho ngôi nhà của bạn, ở một số máy điều hòa nhiệt độ cao mà nguồn điện không đủ thì chúng sẽ hiển thị. ở đầu màn hình để cho bạn biết.

Làm thế nào để sửa chữa nó: Nếu nguồn năng lượng của nhà bạn thường yếu và lộn xộn, bạn nên sắm cho nhà mình một cục tăng áp để đảm bảo điều hòa luôn được cung cấp đầy đủ nhiệt độ, …

+ Trên đây là toàn bộ những cách sửa điều hòa không mát ở đâu thiết thực mà Điện máy Thiên Phú muốn chia sẻ đến các bạn, hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin vô cùng hữu ích.

Xem Thêm  Công nghệ tiết kiệm điện trên máy lạnh Toshiba | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud