Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone mất rung cực đơn giản | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Sau thời gian sử dụng, việc iPhone của bạn gặp phải lỗi mất rung là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi trên? Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone bị mất rung dễ dàng.

Đối với một chiếc điện thoại thông minh phức tạp như iPhone, chức năng rung đóng một vai trò quan trọng. Nó giúp thông báo cuộc gọi đến, tin nhắn, … mà không làm phiền những người bên cạnh. Vì vậy, khi iPhone rung rất yếu, mất rung có thể gây ra nhiều vấn đề, cảm thấy bực bội vì thường xuyên bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi iPhone mất rung rất đơn giản. Hãy làm theo và làm điều đó!

Hướng dẫn cách sửa iPhone không bị lỗi rung

1. Khởi động lại thiết bị

Việc đầu tiên bạn nên làm mỗi khi iPhone gặp sự cố khởi động lại máy, máy không còn rung nữa. Đôi khi iPhone bị mất rung do một ứng dụng hoặc hành động nào đó ảnh hưởng đến tính năng này. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng không chỉ sửa lỗi mất rung mà còn sửa các lỗi đơn giản như không vào được ứng dụng, không vào được Wifi,…

Khởi động lại thiết bị.

2. Đóng Không làm phiền

Không làm phiền tính năng giúp bạn đưa ra thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, .. Nếu đang ở tính năng này chúng ta sẽ không nhận được cảnh báo rung khi có tin nhắn đến. Vì vậy bạn hãy kiểm tra xem máy đã tắt chế độ này chưa bằng cách truy cập vào nhé Thiết lập > Đừng lo > Tắt chế độ không gián đoạn.

Đóng Không làm phiền.

Xem thêm:

3. Kiểm tra các tính năng trên iPhone

Nhiều khi trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn vô tình tắt chế độ rung mỗi khi có thông báo về điện thoại. Vì vậy, hãy kiểm tra các tính năng này trên iPhone của bạn.

Hãy tiếp tục truy cập Thiết lập > Âm thanh & Cảm ứng > Cho phép hai tùy chọn Rung khi nó kêuRung khi im lặng Đi lên. Tiếp theo, hãy chọn Hát và chọn rungsau đó chọn kiểu rung để kiểm tra xem iPhone có bị mất rung hay không.

Kiểm tra các tính năng trên iPhone.

4. Khôi phục iPhone về Cài đặt gốc

Đây là một cách tuyệt vời để loại bỏ mọi vấn đề về phần mềm có thể khiến iPhone bị lỗi mất rung. Bạn phải tạo một bản sao lưu của iPhone trước khi thực hiện thiết lập lại ban đầu vì thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu đã lưu.
Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sao lưu và khôi phục toàn bộ dữ liệu về iOS.

Khôi phục iPhone về cài đặt gốc.

5. Bảo hành iPhone

Nếu iPhone của bạn vẫn bị mất rung hoặc rung nhẹ thì có thể iPhone của bạn đã gặp vấn đề về phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành của Apple. Bạn không cần phải tháo rời iPhone của mình và tự sửa chữa nó!

Bảo hành iPhone.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone bị mất rung dễ dàng. Chúng tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn và đừng quên chia sẻ những mẹo và thủ thuật iPhone này với bạn bè và gia đình của bạn!

Xem Thêm  Hướng dẫn chặn / tắt cập nhật iOS trên iPhone, iPad | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud