Hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E23 tại nhà | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Trong bài viết này, các điều phối viên của Siêu thị Điện máy HC sẽ cùng tham khảo Máy giặt Toshiba báo lỗi E23lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba nếu bạn sử dụng đã lâu.

Các dòng máy giặt 7kg, 8kg, 9kg của Toshiba được các hãng nổi tiếng và uy tín tin dùng. Ưu điểm nằm ở chỗ máy giặt Toshiba có khả năng giặt sạch tiết kiệm điện tối thiểu và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại phù hợp với túi tiền của mọi người.

Lỗi E23 Máy giặt toshiba Đây là lỗi thường gặp đối với các nhà chế tạo máy vì động cơ Inverter cụ thể sẽ gặp ở các dòng máy sau: AW-D980SV, D990SV, DC1000CV, DC1005CV, DC1300, DC1500CV, DC1700CV và các dòng máy khác sử dụng tính năng khóa công tắc. .

Lỗi E23 là lỗi hiển thị trên màn hình, ban đầu nó sẽ hiển thị E2 trước rồi hiển thị số -3 sau đó. thường thấy trên các động cơ vận hành bằng động cơ Toshiba

Trong khi một số máy hiển thị E23 mà không có đường khâu hoặc E2 nhấp nháy rồi đến 3 thì như nhau, cùng một lỗi. và tình trạng tương tự là lỗi máy giặt cửa trên.

Tại sao máy giặt Toshiba E23 bị lỗi?

Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 khi nào?

Do nhầm lẫn E23 Máy giặt Toshiba khi chuyển sang vắt vắt thì máy báo lỗi. Có thể nếu đèn led có biểu tượng trên bảng điều khiển sáng lên tức là công tắc khóa nắp cửa bị hư nên sẽ báo lỗi.

Xem Thêm  Mua Máy Giặt 10 kg 9.5 kg 9.5 | Muasalebang

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E23

Lỗi E23 99% Máy giặt Toshiba Inverter bị hư công tắc nắp cửa.

Khóa cửa của máy giặt Toshiba được thiết kế nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em có thể nghịch tay khi máy quay với tốc độ cao.

Nguyên nhân gây ra lỗi E23 máy giặt Toshiba

Tuy nhiên, cũng cần phải nhắc đến nhược điểm của công tắc nắp che cửa, đó là có thể do chất lượng công tắc không tốt và khu vực công tắc ẩm ướt nên dễ bị hỏng.

Có trường hợp hư công tắc cửa cuốn mà máy báo lỗi E21, lỗi E21 do công tắc từ hoặc tang trống nhưng công tắc khóa cửa bị hư hỏng nắp cửa. không mạnh dẫn đến lỗi E21. Cho nên Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 Đó cũng là một trường hợp hư hỏng khóa cửa.

Cách sửa máy giặt Toshiba E23

Với lỗi E23 máy giặt Toshiba khách hàng rất khó có thể tự sửa chữa, vì máy giặt Toshiba việc thay thế nắp máy cũng rất khó nếu bạn tháo ra lắp lại không đúng cách.

Nếu hiểu biết một chút về kỹ thuật, bạn có thể tháo nút mở cửa xem động cơ bị hỏng khiến tiếp điểm tắt, hay tiếp điểm bị Oxi hóa. Lau khô động cơ, lau sạch các tiếp điểm và lắp lại xem máy còn báo lỗi E23 hay không.

Cách sửa máy giặt Toshiba E23

>> Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt Samsung trước đây đơn giản ở nhà

Gỡ lỗi máy giặt Toshiba E23: Gỡ lỗi máy giặt Toshiba Inverter E23 hiện nay có hai giải pháp. Sau đây chúng tôi xin phân tích ưu nhược điểm của từng giải pháp và xu hướng sửa máy giặt Toshiba E23 mà thợ điện lạnh thường sử dụng.

Xem Thêm  Đừng vội mua máy giặt khi chưa đọc bài tổng hợp này | Muasalebang

+ Thay thế: Máy giặt còn bảo hành, nếu gặp lỗi E23 trung tâm bảo hành sẽ thay công tắc cửa mới cho bạn. Tuy nhiên, với các nhà sản xuất điện lạnh, họ sẽ không lựa chọn giải pháp này.

+ Tháo hoàn toàn công tắc nắp cửa: Với giải pháp này, chi phí rẻ hơn, làm ngay trong ngày mà không cần chờ đặt hàng công tắc cửa cuốn tại công ty. Loại bỏ hoàn toàn nút mở cửa để khắc phục lỗi E23 Máy giặt Toshiba Inverter là giải pháp được nhiều chuyên gia điện lạnh lựa chọn.

Thông tin trên cho Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 Và làm thế nào để khắc phục nó. Cảm ơn đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud