Hướng dẫn cách tạo link download trực tiếp | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Bài viết hôm nay FPT Shop sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo link tải trực tiếp trong Google Driver. Hãy theo dõi.

Trình điều khiển của Google

Google Driver được phát triển bởi Google, ứng dụng có chức năng đồng bộ lưu trữ dữ liệu, chia sẻ tập tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Google Driver kết nối với các diễn đàn và ứng dụng khác của Google để tạo ra một bộ sưu tập các khối tương tác và hỗ trợ. Như Google Tài liệu, Google Bảng tính, Google Trang trình bày và hơn thế nữa khi bạn được kết nối với Thanh công cụ Office Online. Google Driver được tạo bằng ngôn ngữ Python với hơn 68 ngôn ngữ được hỗ trợ trên toàn thế giới. Google Driver chính thức được phát hành vào tháng 4 năm 2012. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, người dùng sẽ có bộ nhớ 15 GB cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu Google Image, Google Spreadsheets, danh bạ, email. ….

Vì dữ liệu được lưu trữ trực tuyến nên người dùng có thể đồng bộ ở bất kỳ đâu và truy cập vào tài khoản của họ bất kỳ lúc nào. Đây là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn và sao chép dữ liệu để tránh những rủi ro không lường trước được. Không chỉ dừng lại ở việc lưu trữ, Google Driver còn cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu với người khác thông qua các liên kết tải xuống. Mời các bạn làm theo hướng dẫn chi tiết cách tạo link tải trực tiếp từ Google Driver ngay sau đây.

Xem Thêm  Loa Sony SRS-XB43 | Giá rẻ, thu cũ đổi mới, trả góp 0% | Muasalebang

Cách tạo liên kết tải xuống trực tiếp từ Google Driver

Hình ảnh giới thiệu những tính năng thông minh mà Google Driver hỗ trợ cho người dùng hiện nay

Chia sẻ dữ liệu trên Google Driver

Google Driver cho phép người dùng dễ dàng tải lên các tệp và thư mục bằng giao diện trực quan chính xác trên web. Sau khi tải lên thành công, người dùng có thể tạo liên kết để chia sẻ trực tiếp với người khác và các tùy chọn truy cập của họ như chỉ xem, xóa, chỉnh sửa, tải xuống … Người được chia sẻ có thể truy cập và xóa liên kết mà không cần tạo tài khoản hoặc cung cấp bất kỳ thông tin nào . Đối với các tệp có kích thước trung bình, đơn giản, Google Driver hỗ trợ quét virus trước khi tạo liên kết tải xuống. Ngược lại, nếu tệp quá lớn, ứng dụng sẽ đưa ra cảnh báo và yêu cầu người tải xuống xác nhận tải xuống mà không bỏ qua quá trình quét vi-rút.

Hướng dẫn cách tạo link tải trực tiếp từ Google Driver

Bước 1: Cách tạo link tải trực tiếp trong Google Driver rất đơn giản, bạn hãy bắt đầu bằng cách truy cập vào tài khoản Google Driver của mình bằng cách vào https://drive.google.com/drive/u/0/my-drive.

Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tài khoản bằng một vài bước đơn giản.

Chọn tệp hoặc thư mục bạn muốn tạo liên kết tải xuống trực tiếp từ Google Driver, nhấp chuột phải và chọn tạo liên kết chia sẻ.

Xem Thêm  Loa Oppo OBMC03 - Chính hãng giá rẻ | Muasalebang

Cách tạo liên kết tải xuống trực tiếp từ Google Driver

Hình ảnh kèm theo hướng dẫn người dùng cách tạo liên kết tải xuống trực tiếp từ Google Driver

Bước 3: sao chép liên kết và gửi cho người bạn muốn chia sẻ tệp

Cách tạo liên kết tải xuống trực tiếp từ Google Driver

Hình ảnh kèm theo hướng dẫn người dùng cách tạo liên kết tải xuống trực tiếp từ Google Driver

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập chia sẻ bằng cách bấm vào cài đặt chia sẻ theo liên kết được tạo.

Cách tạo liên kết tải xuống trực tiếp từ Google Driver

Hình ảnh kèm theo hướng dẫn người dùng cách tạo liên kết tải xuống trực tiếp từ Google Driver

Như vậy là bạn vừa xem bài hướng dẫn cách tạo link tải trực tiếp, cách lấy link download cụ thể từ Google Driver. Hãy theo dõi trang tin tức FPT Shop để cập nhật những tin tức, thủ thuật và lời khuyên mới nhất về mặt kỹ thuật.

Xem thêm: Cách khắc phục bạn cần có quyền để thực hiện hành động này windows Error 10

Minh Hieu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud