Hướng dẫn cách tắt Windows Defender trên Windows 10 đơn giản | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Windows Defender là phần mềm diệt virus được cài đặt sẵn khi bạn sử dụng Windows 10. Tuy có chức năng bảo vệ máy tính di động nhưng Windows Defender lại bị người dùng thông báo và muốn tắt nó. Như vậy, Điện Máy Xanh đã hướng dẫn bạn cách tắt Windows Defender dễ dàng.

Qua một bên Bộ bảo vệ Windows Nó được sử dụng như một phần mềm chống vi-rút được tích hợp trong Microsoft Windows 1010 của chúng tôi và được đặt ở chế độ bí mật và bảo vệ máy tính xách tay của người dùng. Tuy nhiên, hạn chế của nó là chỉ bảo vệ ở mức cơ bản và không có nhiều chức năng, tuy nhiên rất khó sử dụng.

Lựa chọn 1: Tạm thời vô hiệu hóa bằng Cài đặt

Nếu bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender, hãy làm theo các bước bên dưới:

Xem Thêm  Màn hình Dell Ultrasharp 24 inch U2421 | Muasalebang

Bước 1: Nhấp đúp vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Thanh hoạt động.

Bước 2: Trên tab Nhà >> Nhấp vào biểu tượng để tự vệ Bảo vệ và đe dọa vi rút và >> Nhấp vào dòng Vi khuẩn và cài đặt mối đe dọa.

Bước 3: Tùy chọn trạng thái tùy chọn Bảo vệ thời gian thực sang trọng ĐÃ ĐÓNG CỬA.

Tắt thiết lập

Phương pháp này thường được sử dụng khi bạn cài đặt phần mềm yêu cầu bạn tắt Windows Defender để tiếp tục cài đặt nó. Nếu bạn muốn tắt Windows Defender vĩnh viễn, hãy cùng Điện Máy Xanh thực hiện theo các bước dưới đây.

Phương pháp 2: Tắt chính sách nhóm cục bộ

Kiểm tra loại Windows bạn sử dụng, nếu bạn sử dụng nó Windows 10 Pro hoặc các phiên bản tương tự Công tác giáo dục cái khác bạn có thể sử dụng Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ để vô hiệu hóa hoàn toàn Bộ bảo vệ Windows trên máy của bạn chỉ trong 5 bước.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + rẻ hơn để mở cửa sổ lệnh Gijima.

Bước 2: Nhập lệnh gpedit.msc trong cửa sổ Gijima đến đó và nhấn đi vào hoặc bấm vào chọn OK mở một cửa sổ Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ.

Nhập lệnh gpedit.msc

Bước 3: Trong cửa sổ Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộbấm vào các biểu tượng có tên tìm đường dẫn theo hướng dẫn:

Cấu hình máy tính> Mẫu quản trị> Cấu phần Windows> Bộ bảo vệ Windows.

Xem Thêm  Chuột Gaming Logitech G502 Hero | Muasalebang

Tìm đường dẫn của Bộ bảo vệ Windows

Bước 4: Chọn Đã bật vô hiệu Bộ bảo vệ Windows.

Chọn đã bật

Bước 5: Tiếp tục nhấp Áp dụng> ĐƯỢC RỒI.

Cuối cùng, khi bạn đã hoàn thành cả 5 bước, hãy khởi động lại máy tính và biểu tượng Windows Defender sẽ tự động biến mất. Sau đó, bạn muốn kích hoạt Windows Defender thì hãy thực hiện các tác vụ trên và chuyển sang bước 5 để chọn tùy chọn. Không chuẩn bịkhởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi.

Phương pháp 3: Tắt bằng Trình chỉnh sửa sổ đăng ký

Nếu bạn dùng Trang chủ Windows 10 sẽ không thể truy cập Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nó Sự đăng ký để tắt Bộ bảo vệ Windows.

Ghi chú: Bạn phải tiếp tục Sao lưu đăng ký trước khi thực hiện các bước dưới đây để tránh tình huống nghiêm trọng hơn. Gắn dấu sao bằng cách mở tab Tệp >> Gỡ cài đặt … để tạo bản sao lưu của tệp Đăng ký. Bất cứ khi nào bạn muốn khôi phục, chỉ cần mở tab Tệp> Nhập … Sau đó, tìm vị trí tìm thấy tệp sao lưu và khôi phục nó.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + rẻ hơn để mở cửa sổ lệnh Gijimasau đó nhập regedit đến đó và nhấn đi vào (hoặc bấm OK) để mở Registry.

Nhập lệnh regedit

Bước 2: Trong cửa sổ Registry, bạn điều hướng qua các phím.
HKEY_LOCAL_MACHINE >> PHẦN MỀM >> Chính sách >> Microsoft >> Bộ bảo vệ Windows.

Xem Thêm  Hướng dẫn tải giả lập Pubg Mobile Tencent Tiếng Việt cho máy tính | Muasalebang

Bước 3: Nếu không có sẵn DWORD Vô hiệu hóa AntiSpywarebấm chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào, sau đó chọn Mới >> Giá DWORD (32-bit)

Tắt bằng Trình chỉnh sửa sổ đăng ký

Bước 4: Đề cập đến khóa mới Vô hiệu hóa AntiSpyware.

Bước 5: Nhấp đúp vào khóa mới bạn vừa tạo, đặt giá trị trong hộp Dữ liệu giá trị từ Pháo đài Đầu tiên.

Cuối cùng, khởi động lại máy và tận hưởng thành quả. Trong trường hợp bạn muốn bật lại Bộ bảo vệ Windows, chỉ cần lặp lại các bước trên và thay đổi giá trị ở bước 5 Dữ liệu giá trị từ Đầu tiên Pháo đài và thiết lập lại thiết bị là ok.

Phương pháp 4: Cài đặt trực tiếp một số phần mềm chống vi-rút đặc biệt từ bên thứ ba

Windows Defender rất thông minh, vì vậy nếu bạn cài đặt một phần mềm diệt vi rút khác, nó sẽ phát hiện và để tránh xung đột, nó sẽ tự động tắt. Tại thời điểm này, chỉ có tường lửa của Bộ bảo vệ Windows đang chạy trên máy của bạn.

Một phần mềm chống vi rút khác

Bằng cách này, bạn có thể tắt Windows Defender rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, Windows Defender cũng sẽ tự động hoạt động khi bạn gỡ bỏ phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba đã cài đặt.

Cần lưu ý rằng, mặc dù Windows Defender không phải là một phần mềm chống vi-rút chuyên dụng, nhưng nó vẫn là một trình duyệt và phần mềm chống vi-rút giúp bạn an toàn khỏi hầu hết các loại vi-rút phổ biến.

Vì vậy, bạn Chỉ tắt hoàn toàn nếu bạn thực sự cần hoặc cài đặt phần mềm diệt vi rút khác, nếu với mục đích cài đặt phần mềm cần thiết cho nhu cầu của bạn, bạn nên lớp 1 hoặc 4 tắt máy tạm thời.

Trên đây là 4 cách tắt Windows Defender Windows 10 rất dễ dàng các bạn cùng Điện Máy XANH thực hiện nhé. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cùng Điện máy XANH chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud