Hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trên Windows 10 | Muasalebang


Việc thay đổi con trỏ chuột trên máy tính đôi khi giúp thao tác trên máy tính trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột Windows 10.

Đầu tiênCách thay đổi con trỏ chuột mặc định

Bước 1: cắm chìa khóa Windows + I để mở Cài đặt trong Windows, trong cửa sổ Cài đặt Windows xuất hiện, chọn Các thiết bị.

Chọn thiết bị

Bước 2: Chọn một tab con chuột trong cột bên trái, sang trái và nhấp vào Tùy chọn chuột bổ sung phía dưới Cài đặt liên quan.

Chọn các tùy chọn chuột bổ sung

Bước 3: Trong cửa sổ Thuộc tính chuột xuất hiện, chọn tab Hướng. Để bắt đầu Đề án, hãy nhấp vào menu thả xuống bên cạnh và bạn sẽ thấy một loạt các chỉ số khác nhau. Đây là một bộ sưu tập các hình ảnh tĩnh và hoạt hình sẽ thay thế các tài liệu tham khảo.

Trong hộp thoại, chọn biểu tượng chuột mới

Bước 4: Chọn biểu tượng con trỏ chuột và kích thước bạn muốn. Nhấp chuột Yêu cầu để thực hiện các thay đổi.

Xem Thêm  Cách sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is missing trên Windows 10 | Muasalebang

Người dùng cấp thấp cũng có thể thay đổi kích thước con trỏ chuột để dễ nhìn hơn.

2Cách tùy chỉnh con trỏ chuột

Nếu bạn đang muốn thay đổi một hoặc nhiều chỉ báo, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện theo các bước bên dưới.

Bước 1: Một phần Làm những gì bạn muốn của cửa sổ Thuộc tính chuột, chọn con trỏ bạn muốn thay đổi. Có 15 loại chỉ báo cho từng chức năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong Windows 10.

Chọn trình duyệt

Để chọn một con trỏ tùy chỉnh, hãy nhấn Trình duyệt. Thư mục Cursors mặc định trong ổ C với hàng trăm tùy chọn con trỏ khác nhau sẽ xuất hiện.

Bước 2: Chọn loại con trỏ tương ứng với chức năng con trỏ tùy chỉnh, sau đó nhấp vào Mở để sử dụng biểu tượng mới này.

Chọn Mở

Lặp lại quá trình này với bất kỳ chỉ báo hoạt động nào bạn cần để chuyển nó thành biểu tượng. Nhấn Yêu cầu trong cửa sổ Mouse Properties để sử dụng chúng.

3Cách tải biểu tượng chuột chuột về máy tính

Có nhiều chương trình hỗ trợ cài đặt thiết lập biểu tượng bổ sung như CursorsFX của Stardock và các trang web như Thư viện con trỏ mở cung cấp một số cài đặt biểu tượng con trỏ tùy chỉnh. Sau khi cài đặt, chúng sẽ tự động được thêm vào tùy chọn khi bạn muốn thay đổi biểu tượng con trỏ chuột.

Xem Thêm  Phân biệt chuột Buetooth và chuột Wireless | Muasalebang

Tải xuống một số hình thu nhỏ con trỏ chuột từ các trang web được hỗ trợ khác

Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy một hoặc nhiều con trỏ mà bạn muốn chèn trực tiếp, hãy sao chép trực tiếp các tệp hình ảnh của nó Chỉ số chỉ đường để dễ dàng tìm và chuyển đổi biểu tượng con trỏ này sang màn hình nền. Cuốn sách này có sẵn trong “C: WindowsCursors. ”

Trong quá trình tải các tệp con trỏ chuột từ các nguồn trực tuyến, hãy cẩn thận và quét các tệp này để phát hiện virus trước khi tải xuống để tránh vô tình khởi chạy phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Trên đây là tiêu đề hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột trong Windows 10. Chúc các bạn thành công với kiến ​​thức của bài viết!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud