Hướng dẫn cách tự động ẩn thanh Taskbar trên Windows 10 | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Taskbar là một trong những tính năng được người dùng Laptop Windows 10 sử dụng nhiều nhất, để làm việc hiệu quả, Điện Máy Xanh mách bạn cách ẩn taskbar trong Windows 10 dễ dàng.

Đầu tiên Tự động ẩn tính năng thanh tác vụ trong Windows 10

Thanh hoạt động nơi mà tôi Bạn đang sử dụng phần mềm nào? (không nói là phần mềm hoạt động ngầm), tại đây bạn có thể xem ngày giờ, xem dung lượng pin trên Desktop, điều chỉnh âm lượng, …

tự động hiển thị thanh tác vụ

Tự động ẩn thanh tác vụ trên máy tính của mình, bạn có thể tùy chỉnh Thanh hoạt động để tạo không gian màn hình. Nếu bạn di chuyển chuột đến Thanh tác vụ, nó hiển thị đầy đủ Các tác vụ là tự động nếu bạn chưa đặt chúng, nhưng nếu bạn di chuyển chuột đến một vị trí khác, Thanh hoạt động ẩn tự động.

2 Nó hữu ích như thế nào để tự động ẩn thanh tác vụ?

Tính năng này rất hữu ích khi làm việc trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng với màn hình nhỏ. Bằng cách ẩn thanh tác vụ, bạn nhận được nhiều hơn khoảng trống nhiều trên màn hình, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Xem Thêm  6 cách vào Safe Mode Win 10 nhanh và hiệu quả | Muasalebang

Ẩn thanh tác vụ để mở không gian màn hình.

3 Cách tự động ẩn thanh Taskbar Windows 10

Bước 1: Trong giao diện người dùng, nhấp chuột phải vào thanh Thanh hoạt động và chọn Cài đặt thanh hoạt động.

Nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ và chọn Cài đặt Thanh tác vụ

Bước 2: Hộp thoại Cài đặt thanh hoạt động xuất hiện, bật công tắc Kumodi không bắt buộc Tự động ẩn thanh tác vụ trong chế độ máy tính để bàn.

    Mở chuyển sang chế độ Mở

Chẳng bao lâu nữa Thanh tác vụ sẽ là “bể nát ra”xuống và bạn có thể làm việc thoải mái với không gian màn hình rộng, dễ dàng tập trung vào công việc.

Hãy cẩn thận: Để khôi phục thanh tác vụ về trạng thái ban đầu, bạn chỉ cần gạt công tắc sang chế độ Tắt.

Trên đây là cách ẩn Taskbar Windows 10 tự động đơn giản nhất mà Điện máy XANH mang đến cho bạn, chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud