Hướng dẫn cách vệ sinh AirPods một cách dễ dàng nhất | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

làm sạch AirPods

Tai nghe AirPods không dây được bán nhiều nhất trên thị trường lúc này. Và người dùng AirPods luôn gặp khó khăn với một vấn đề: nó rất dễ bị bẩn và vẫn chưa có cách trực tiếp để làm sạch AirPods.

Một cách dễ dàng để làm sạch AirPods

Tất cả những gì bạn cần là 1 hộp Cana (hoặc dùng để đánh bóng lốp xe máy), cồn 70 độ, tăm bông và tăm bông.

làm sạch AirPods
Hộp Ca-na-an

Bước 1: Dùng cồn 70 độ thấm tăm bông và bắt đầu lau sạch tất cả các khu vực bị nhiễm bẩn trên AirPods. Hãy nhớ rằng bạn nên lau càng cẩn thận càng tốt.

Bước 2: Chờ cồn bay hơi bắt đầu đánh qua Cana. Lưu ý rằng bước này rất quan trọng. Thoa đều Cana lên vùng da bị mụn nhẹ nhàng, đợi 10 phút rồi bắt đầu dùng bông tẩy trang thấm đều hỗn hợp lên vùng da bị mụn. Luôn nhớ chải kỹ và lau kỹ.

Bước 3: Dùng cồn 70 và tăm bông để lau lại AirPods.

làm sạch AirPods
Hình ảnh chỉ dành cho mục đích hình ảnh

Đây là phương pháp làm sạch mà tôi đã và đang làm với AirPods của mình và cá nhân tôi thấy đây là phương pháp hiệu quả nhất mà tôi từng sử dụng. Nó có thể loại bỏ bụi bẩn và làm trẻ hóa AirPods của bạn lên đến 90%.

Bài thuyết trình Hoàng Hà Mobile đang bán AirPods 2 thật với mã VN / A với giá chỉ hơn 3 triệu, vui lòng click vào đây để xem giá thực tế và chế độ bảo hành.

Độc giả nghĩ gì về thông tin này? Nếu thấy hay và hữu ích, hãy để lại bình luận của bạn bên dưới về chủ đề này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Xem Thêm  Loa Kéo Bluetooth Mozard L1028K Đen | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud