Hướng dẫn cách vệ sinh lồng giặt Panasonic hiệu quả | Muasalebang

Máy giặt ngày nay là một trợ thủ đắc lực cho các gia đình, giúp tiết kiệm thời gian và giảm nhu cầu giặt giũ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy giặt cần chú ý vệ sinh máy thường xuyên để máy hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ. Vậy để vệ sinh máy giặt thành công hãy cùng Điện máy Mạnh Nguyễn tìm hiểu cách vệ sinh máy giặt Panasonic nhé.

Hướng dẫn cách vệ sinh bồn tắm Panasonic hiệu quả

Hướng dẫn vệ sinh bồn tắm Panasonic

Để vệ sinh lồng giặt bằng máy giặt có chế độ làm sạch, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Để khởi động chế độ vệ sinh của máy giặt Panasonic, bạn nhấn nút Bật / Tắt trên bảng điều khiển.

Hướng dẫn cách vệ sinh bồn tắm Panasonic hiệu quả

Bước 2: Sau khi khởi động máy, bạn bấm vào Water Level để chọn tỷ lệ tắm nước cho máy để máy có thể tự làm sạch. Sau khi chọn xong, khi đèn sáng, chế độ làm sạch được kích hoạt.

Bước 3: Bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Start / Stop để kích hoạt thiết bị.

Hướng dẫn cách vệ sinh bồn tắm Panasonic hiệu quả

Hướng dẫn tháo lắp và vệ sinh máy giặt Panasonic

Bước 1: Ngắt điện để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong quá trình vệ sinh.
Bước 2: Tháo lần lượt các bộ phận máy từ ngoài vào trong và sắp xếp từng bộ phận sạch sẽ, riêng biệt. Tiếp theo, bạn vệ sinh máy từ vỏ ngoài đến bộ lọc bên trong, vệ sinh bộ lọc xơ vải ra khỏi vòi nước.

Xem Thêm  6 cách giặt, vệ sinh thảm trải sàn tại nhà khô nhanh và sạch khuẩn | Muasalebang

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tháo rửa thật sạch chậu rửa mặt để làm sạch và khử mùi hôi. Điều chỉnh dây đai, siết chặt các vít lỏng, mỏ kích hoạt, và làm sạch đĩa từ để có được các mô hình truyền động thẳng mà không cần dây curoa. Tiếp theo, bôi trơn ly hợp với đuôi động cơ.

Hướng dẫn cách vệ sinh bồn tắm Panasonic hiệu quả

Bước 4: Sau khi máy giặt thông thường đã được làm sạch và để khô, hãy lắp ráp lại các bộ phận như ban đầu. Cần đặc biệt chú ý đến các bộ phận riêng lẻ để chúng hoàn chỉnh mà không để lại bất kỳ ốc vít nào. Nếu không trong quá trình sử dụng, máy có thể di chuyển, hoạt động không ổn định và gây ra hư hỏng nặng.

Bước 5: Sau khi máy được lắp ráp hoàn chỉnh, bạn hãy cắm điện và khởi động lại ngay để kiểm tra máy không có vấn đề gì để sửa chữa kịp thời.

Trên đây là các bước tháo lắp vệ sinh máy giặt Panasonic và cách vệ sinh lồng giặt Panasonic bằng các phương pháp có sẵn. Mong rằng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình vệ sinh máy giặt diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
Cảm ơn đã đọc bài viết này!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud