Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Cách xóa vĩnh viễn toàn bộ tin nhắn Zalo khỏi điện thoại

Bước 1: Kích hoạt chương trình Zalo để truy cập cửa sổ tin nhắn. Nếu bạn đang ở trong cửa sổ tin nhắn mà bạn đã sử dụng lần trước, hãy nhấn nút. Thông điệp ở góc dưới bên trái để truy cập cửa sổ quản lý tin nhắn chung.

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ tin nhắn Sinh nhật trên điện thoại (1)

Kế tiếp NHnhấn và giữ một tin nhắn bạn muốn xóa, trong menu hiển thị, hãy chọn Xóa cuộc trò chuyện.

Bước 2: Trong cửa sổ mới, hãy chọn hộp trước tin nhắn trò chuyện bạn muốn xóa. Bạn có thể chọn nhiều thư để xóa cùng một lúc. Sau khi chọn, nhấn nút. Thông thoáng ở góc trên cùng bên phải, các tin nhắn được chọn ngay lập tức sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi danh sách tin nhắn.

Ghi chú:

  • Nếu bạn chọn nhiều tin nhắn để xóa, Zalo cũng đưa ra cảnh báo hình tam giác màu cam “Không thể cập nhật các cuộc trò chuyện đã xóa”, điều này có nghĩa là các tin nhắn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, điều quan trọng là phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định xóa những tin nhắn này.

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tất cả tin nhắn Sinh nhật trên điện thoại (2)

  • Trên Zalo trên iPhone, bạn nhấn giữ lâu vào một tin nhắn cần xóa khỏi danh sách, sau đó chọn các tin nhắn khác trong danh sách cần xóa, nếu muốn xóa danh sách thì bấm vào liên kết. chọn tất cả ở góc dưới bên trái. Sau đó nhấn nút Xóa bỏ ở góc trên cùng bên phải và nhấn nút. Xóa bỏ và để hoàn thành như hình trên.
Xem Thêm  Apple sẽ không ép người dùng nâng cấp iOS mới | Muasalebang

Ngoài ra, một điều hết sức lưu ý là nếu bạn sử dụng cùng một tài khoản Zalo để truy cập nhiều thiết bị thì tin nhắn và toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ bị xóa khỏi điện thoại hoặc máy tính. Điều này nằm trên một thiết bị hoặc máy tính khác.

Sở dĩ như vậy là do Zalo có khả năng sao lưu và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau nên khi xóa bỏ thiết bị này thì thiết bị kia vẫn có lịch sử tin nhắn như bình thường. Để đảm bảo xóa cả hai bên, bạn cần bật Sao lưu và đồng bộ hóa Tin nhắn bằng cách:

Bước 1: Trong hệ thống Zalo, bạn nhấn một nút. Riêng tư ở góc dưới bên phải để truy cập trang cài đặt cá nhân.

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tất cả tin nhắn Sinh nhật trên điện thoại (3)

Bước 2: Tiếp theo nhấn nút. Thiết lập (nút có biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải), trong cửa sổ mới, hãy chọn tùy chọn Lưu và đồng bộ hóa tin nhắn. Một lát sau nhấp vào trang trình bày quyền của đối tượng Lưu và đồng bộ hóa để cho phép đồng bộ hóa.

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ tin nhắn Sinh nhật trên điện thoại (4)

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn đặt mật khẩu để bảo mật tin nhắn sao lưu, bạn có thể nhập mật khẩu nếu muốn. Hoặc nếu không, hãy nhấp vào tùy chọn Các tùy chọn khác> Không đặt mật khẩu để sao lưu> nhấp chuột Đừng đặt và để xác nhận.

Xem Thêm  Điện thoại iPhone 12 Pro 128GB VN/A Pacific Blue | Muasalebang

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tất cả tin nhắn Sinh nhật trên điện thoại (5)

Bước 4: Quá trình sao lưu và đồng bộ hóa sẽ được thực hiện. Khi quá trình sao lưu và đồng bộ hóa hoàn tất, bạn sẽ thấy một thông báo tương tự như hiển thị ở trên.

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tất cả tin nhắn Sinh nhật trên điện thoại (6)

Ngoài ra, sau khi hoàn tất quá trình đồng bộ và sao lưu, Zalo sẽ gửi cho bạn một thông báo hỏi bạn có muốn sao lưu và đồng bộ ảnh lên Google Drive hay không, nếu bạn đã có Tài khoản Google và muốn sao lưu thì hãy nhấn vào. cái nút Thêm Google Drivesau đó đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn để thực hiện sao lưu tự động.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud