Hướng dẫn cài AppStoreVN không cần Jailbreak | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Trong bài viết này, FPShop sẽ hướng dẫn các bạn cách cài AppStoreVN mà không cần Jailbreak trên iPhone

Cách cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak trên iPhone

Cách cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak trên iPhone

AppStoreVn là một ứng dụng iOS miễn phí “do Việt Nam sản xuất” đã được người dùng iPhone tại Việt Nam ưa chuộng từ lâu. AppStoreVn bao gồm nhiều ứng dụng miễn phí thuộc nhiều thể loại như ứng dụng: chăm sóc sức khỏe, game, tài chính và cả ebook, nhạc chuông, v.v … Từ lâu, để có thể sử dụng, AppStoreVn yêu cầu người dùng phải Jailbreak (đối với những bạn chưa biết Jailbreak là gì, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bên dưới) thiết bị của bạn. Nhưng không phải ai cũng muốn như vậy. Nắm bắt được tâm lý khách hàng muốn cài AppStoreVN mà không cần Jailbreak, mới đây, đội ngũ phát triển AppStoreVn đã khắc phục điều này bằng cách chính thức cho phép người dùng tải ứng dụng từ App Store trên iOS với tên gọi Innovation Appvn Plus.

Cách cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak trên iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng App Store.

Bước 2: Chọn biểu tượng tìm kiếm có kính zoom và gõ tìm kiếm “Appvn Plus”.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn “Tải xuống” (“Get”) để bắt đầu tải và cài đặt AppStoreVN mà không cần Jailbreak. Cũng như các ứng dụng khác, Appvn Plus sau khi tải về sẽ tự động được cài đặt, bạn chỉ cần đợi quá trình cài đặt kết thúc.

Xem Thêm  Kính Sapphire là gì? Ưu và nhược điểm của đồng hồ mặt kính Sapphire | Muasalebang

Tải Appvn Plus

Tải Appvn Plus

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus bằng cách nhấp vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình. Ngay sau đó ứng dụng sẽ mở ra và bạn tha hồ khám phá kho ứng dụng miễn phí tuyệt vời này.

Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus

Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus

Câu trả lời Jailbreak là gì?

Bẻ khóa là một thuật ngữ phổ biến và không còn là vấn đề đối với hầu hết người dùng thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Jailbreak giúp chúng tôi có thể chỉnh sửa các cài đặt gốc không mong muốn, xóa các ứng dụng mặc định và tính năng quan trọng nhất giúp chúng tôi cài đặt các ứng dụng hợp pháp bên ngoài App Store. Hiện tại chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều bản Jailbreak trên mạng như Yalu, Pangu, … và việc cài đặt các bản Jailbreak này cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trước đây, việc cài đặt AppStoreVN mà không cần Jailbreak là rất khó và có những lúc không thực hiện được, nhưng với sự thay đổi lớn từ đội ngũ phát triển thì bây giờ chúng tôi đã không bao giờ thực hiện lại được nữa.

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi trên App Store trên thiết bị iOS và cách khắc phục

GM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud