Hướng dẫn cài đặt Tivi kết nôi mạng bằng USB 3G | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Một trong những câu hỏi thường gặp đối với người dùng Internet TV và Smart TV là liệu TV có thể kết nối mạng qua USB 3G như một máy tính xách tay hay không?

Vậy làm thế nào để bạn có thể trực tuyến với TV nếu bạn chỉ có USB 3G?

Thông thường, người dùng Internet TV hoặc Smart TV ở nhà đã có kết nối Wi-Fi hoặc có dây. Tuy nhiên, nếu nhà bạn không có mạng mà chỉ có USB 3G và bạn vẫn muốn vào mạng bằng tivi thì vẫn có cách.

Lựa chọn 1: Bạn có thể kết nối USB 3G với máy tính xách tay, sau đó để máy tính xách tay phát wifi và chiếc tivi có wifi này sẽ truy cập được internet để đọc báo, xem phim … nói chung.

TV bắt wifi từ TV

Phương pháp 2: Bạn có thể sử dụng USB 3G để truy cập trực tuyến vào máy tính xách tay của mình, sau đó chiếu màn hình máy tính xách tay lên TV. Mặc dù phải mất nhiều công sức để kết nối, nhưng để khôi phục kết quả bạn nhận được, giống như khi bạn trực tuyến trên TV.

Để tạo màn hình máy tính di động của riêng bạn trên TV, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

Hầu hết các TV màn hình phẳng đều có cổng HDMI nên bạn có thể kết nối dễ dàng.Cài đặt màn hình máy tính để bàn trên TV bằng cáp HDMI:

Xem Thêm  4 điểm so sánh tivi 4K và Full HD. Nên mua loại tivi nào? | Muasalebang

– Chèn màn hình máy tính xách tay vào TV với Nếu tivi nhà bạn tích hợp sẵn 2 tính năng này thì bạn có thể phát Wifi Direct từ tivi, wifi laptop cực mạnh này sẽ kết nối được với tivi. Sau khi kết nối thành công, với WiDi, bạn có thể hiển thị màn hình máy tính di động trên TV.Wi-Fi Direct và Hiển thị không dây (WiDi):

Cài đặt màn hình máy tính di động trên TV

Hy vọng trong thời gian sắp tới, các nhà sản xuất sẽ kết hợp khả năng kết nối mạng bằng USB 3G trên tivi, để người dùng có thể sử dụng khi cần thiết!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud