Hướng dẫn chặn / tắt cập nhật iOS trên iPhone, iPad | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IOS là hệ điều hành được thiết kế dành riêng cho các thiết bị của Apple và được cập nhật thường xuyên. Mỗi khi có phiên bản iOS mới, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu cập nhật trong cài đặt thiết bị của mình.

Nếu bạn không nâng cấp lên iOS mới, thông báo đó sẽ hiển thị trong quá trình sử dụng. Mặt khác, không phải tất cả các bản cập nhật đều hoàn hảo. Cập nhật iOS mới có thể khiến thiết bị nhanh hết pin, cháy máy hoặc chạy chậm khi sử dụng.

Bạn khó chịu vì những thông báo yêu cầu nâng cấp lên phiên bản iOS mới?
Đóng chúng bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới!

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên thiết bị iOS mà bạn muốn tắt cập nhật, sau đó truy cập liên kết bên dưới:

Bước 2: Sau khi truy cập vào liên kết trên, bạn sẽ được nhắc nhập cấu hình. Nhấp chuột Thiết lập bắt đầu thiết lập và nhập mật khẩu thiết bị của bạn (nếu có).

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt cấu hình của Apple. Nhấp chuột Thiết lập ở góc trên bên phải, sau đó tiến hành chọn Thiết lập một lần nữa.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn cần khởi động lại máy để cấu hình hoạt động. Nhấp chuột Khởi động lại để tiếp tục!
(Bạn có thể khởi động lại bằng cách nhấn nút nguồn trên thiết bị của mình.)

Xem Thêm  Phụ kiện Dán Cường Lực Chống Nhìn Trộm Mipow Kingbull cho iPhone 11 Pro giá rẻ | Muasalebang

Bước 5: Khi khởi động lại hoàn tất, hãy nhập Thiết lập > Cài đặt chung > Kiểm tra cập nhật để kiểm tra lại. Khi thông báo “Phần mềm của bạn được cập nhật” xuất hiện nghĩa là bạn đã thành công!

Hãy cẩn thận: Nếu thiết bị đã tải xuống iOS mới, bạn sẽ thấy một màu đỏ xuất hiện trong biểu tượng cài đặt. đi vào Thiết lập > Cài đặt chung > Lưu trữ và sử dụng đám mây > Quản lý năng lượngtải phiên bản iOS mới của thiết bị đã tải xuống của bạn và chọn nó Xóa bản cập nhật.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud