Hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng Yue Liên Quân cực hiệu quả | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Vị tướng pháp sư Yue dự kiến ​​sẽ ra mắt trong bản cập nhật Tết Nguyên Đán của game Liên Quân Mobile vào cuối tháng 1 năm 2022. Hãy cùng xem qua kỹ năng của SForum và cách chọn đồ phù hợp để vị tướng này biết cách chơi Yue nhé thành công và mở rộng quyền lực của mình.

Bộ kỹ năng Yue

nội bộ

Mỗi lần ném 1 hành động hoặc 2 kỹ năng, Yue sẽ nhận được 1 điểm. Khi anh ta thu 2 dấu, anh ta sẽ cải thiện và nhanh chóng nguội đi 1 và 2. Sau khi sử dụng lực lượng kích hoạt, kỹ năng sử dụng sẽ có hiện tượng hạ nhiệt bình thường.

Kỹ năng 1

Khi di chuyển khoảng cách rất ngắn, Yue thả 2 chiếc quạt bay trên đường ngang và đối mặt với sát thương đáng kinh ngạc của kẻ thù trên đường quạt bay, khi 2 chiếc quạt gặp nhau, lượng sát thương sẽ tăng lên.

Năng lực 2

Tương tự như chuyển động 1, chuyển động Yue 2 giới thiệu 2 quạt bay trong một không gian chéo và gây sát thương lên kẻ thù dọc theo đường bay của quạt, sát thương sẽ tăng gấp đôi khi 2 quạt gặp nhau theo đường chéo. Chuyển động này có bề rộng làm việc dài hơn cơ năng 1.

Năng lực 3

Yue thực hiện những phép thuật gây sát thương phép làm chậm và trả đũa kẻ thù, thậm chí giúp chúng lùi lại, nhưng chúng không có khả năng giúp anh vượt qua vạch đích.

Phép thuật liên quan đến biểu tượng Yue

Phép thuật hữu ích

Với vai trò là một thợ xây trung niên, Yue phải chọn phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tia chớp để tăng độ cơ động.

Ký tên

Để tăng lượng sát thương cấu rỉa, Yue phải chọn huy hiệu Thần Quang từ nhánh Tháp Ánh Sáng để có hiệu ứng tia sét sau khi phát.

Chi tiết bộ huy hiệu:

Chữ ký nhánh chính (tháp đèn) che phù hiệu Tương phản, Bí mật và Thần Quang

Phù hiệu nhánh bên dưới (Abyss of Chaos) sử dụng hai biểu tượng Lửa ma thuật và Sức mạnh Công

Ban di sản

Rune Yue nên tập trung vào phép thuật, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Người chơi có thể xem bảng giá trị như sau:

Kho báu đỏ: 10 viên đá ma thuật

Blue Gem: Tốc độ tấn công + Nhập vũ khí

Viên ngọc tím: 6 Tốc độ đánh / Tốc độ di chuyển + 4 Spell Lifesteal (hoặc bạn có thể sử dụng 10 Tốc độ di chuyển). Trong bảng rune dưới đây là 4 Hút máu phép và 6 Tốc độ tấn công / tốc độ.

Trang bị cho Yue

Cách xây dựng của Yue sẽ phụ thuộc vào trò chơi và tướng của kẻ thù, vì vậy người chơi có thể dễ dàng thay đổi một vài thứ cho phù hợp với từng trận đấu để có thể sử dụng chúng. Yue một cách rất hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý về cách trang bị phép thuật cho Yue.

Với cách xây dựng này, lượng sát thương phép thuật mà Yue gây ra và giảm nhiệt là rất lớn. Loại trang bị này phù hợp với các trận đấu.

Trong tình huống đội đối phương có một số tướng có khả năng đáng sợ, bạn có thể thay đổi các vật phẩm phép thuật và bao gồm các vũ khí và vật phẩm tăng sức khỏe như Mặt nạ Berith, Băng đeo nhẫn Skadi, Sách theo dõi linh hồn, Quyền trượng băng giá để tránh rơi vào trạng thái buồn ngủ ngay lập tức.

Cách chơi

Để chơi Yue thường thành công, người chơi cần chú ý giữ phong độ thật tốt để có thể gây sát thương tổng. Yue có khả năng đẩy xa cực tốt và khi có cơ hội sẽ gây sát thương để kết liễu kẻ địch.

Điểm mạnh của Yue là pháp sư khát máu, có lượng sát thương mạnh nhất nên người chơi Yue cần tận dụng triệt để 2 động tác đầu tiên mới có thể tạo được kết quả tốt. Phạm vi hành động thứ 1 và thứ 2 của Yue là khác nhau nên người chơi có thể xác định khoảng cách giữa mình và tướng địch để lựa chọn tung chiêu 1 hoặc chiêu 2 thành công, gây sát thương lớn nhất và ít sát thương nhất. khó khăn cho các nhà vô địch sức khỏe cơ sở của đội bạn.

Nếu Yue không thể sử dụng kỹ năng 1 hoặc 2 để đánh kẻ thù ở ngã tư của khu fan hâm mộ, hãy căn chỉnh hành động để bạn tiếp cận được nhiều mục tiêu nhất có thể, kể cả tay sai, quái vật hoặc tướng địch.

Lần rút lui cuối cùng là chiêu thức duy nhất của Yue, có thể được sử dụng để thoát khỏi những tình huống mà anh ta đang tiếp cận kẻ thù. Ngoài ra, động tác này cũng có thể dùng để đẩy đối phương vào trụ của mình để dễ dàng loại bỏ kẻ địch hơn.

Mẹo chơi Yue

Để chơi thành công tướng Yue này, hãy tận dụng tốt hơn việc không hành động của hắn. Người chơi phải tích điểm sớm và chỉ cần sử dụng thêm 1 kỹ năng 1 hoặc 2 để kích hoạt hành động, hồi cả kỹ năng 1 và kỹ năng 2 và tiếp tục gây sát thương. Tận dụng lối chơi tốt của Yue để bắt sống càng nhiều kẻ thù càng tốt, tạo tiền đề cho việc sử dụng mục tiêu của nó để loại bỏ kẻ thù hoặc đồng đội tham gia vào các trận chiến đồng đội.Người cuối cùng của Yue không nên bị lạm dụng miễn là anh ta cần phải rút lui. Nếu đội của bạn thua cuộc giao tranh, cần phải lùi lại để bảo vệ bản thân hoặc Yue bị bắt một mình, điều quan trọng là điều gì sẽ xảy ra.

Tuy Yue không đòi hỏi nhiều kỹ năng từ game thủ, nhưng người chơi cần biết cách chọn vị trí để tăng sát thương cho Yue, cũng như không để anh ta dễ bị kẻ địch bắt bài. Tướng giặc sát thủ.

Nó kết thúc

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản người chơi cần biết về vị tướng pháp sư Yue để sử dụng thành công tuyệt kỹ này. Yue hứa hẹn sẽ sớm trở thành chủ đề nóng, sau khi chính thức ra mắt. Những thông tin mới nhất về game Liên Quân Mobile và nhiều game hot khác sẽ được SForum cập nhật thường xuyên.

Xem Thêm  Game online chơi cùng bạn bè | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud