Hướng dẫn chi tiết cách đọc bảng mã lỗi máy giặt AQUA (Sanyo) | Muasalebang


Mã lỗi và ký tự nào hiển thị trên máy giặt Aqua (Sanyo)? Điện Máy XANH sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các mã lỗi hiển thị trên màn hình máy giặt, giúp bạn sử dụng máy giặt và khắc phục sự cố hiệu quả.

Bảng lỗi máy giặt tải AQUA

Bảng báo lỗi máy giặt AQUA

Bảng lỗi máy giặt AQUA và phương pháp khắc phục sự cố

Loại thiệt hại

Đèn sáng là một sai lầm đáng sợ

Làm thế nào để sửa chữa nó

Máy giặt hoàn toàn không hoạt động

Nhấn nút nguồn và nút Bắt đầu / Tạm dừng

Kiểm tra xem có vấn đề gì với dây nguồn không

Nước không vào bồn tắm

E1

Nếu nước không chảy trong máy giặt / máy quay và đèn hiển thị E1, vui lòng bật nguồn cấp nước và kiểm tra nguồn nước đã được ngắt hoặc kiểm tra lưới kim loại ở khu vực bị tắc, nếu không, nhưng lồng giặt vẫn chảy. gọi thợ giặt là nguyên nhân gì dẫn đến lồng giặt không nguội.

Nước không bị rò rỉ ra ngoài

E2

Gặp phải lỗi này bạn nên tháo ống nước ra khỏi móc treo và đặt ống xuống, tiếp theo chúng ta kiểm tra xem đường ống thoát nước có bị tắc do xơ vải hay không, cần kiểm tra xem ống xả có bị treo quá cao hay không.

Máy không nguội

U3

Khi tôi nhìn thấy ánh sáng U3 nhấp nháy, nhấn một nút. Bắt đầu tạm dừng. Một lát sau bBạn nên kiểm tra đồ giặt trong thùng để xem nó đã tích tụ hay chưa hoặc kiểm tra xem máy giặt đã được nạp một cách an toàn chưa.

U4

Khi máy giặt không bật và đèn hiển thị U4 Đây là hiện tượng xảy ra khi bạn không đóng nắp máy giặt, lúc này chúng ta phải đóng nắp lại để máy hoạt động bình thường.

Báo thức kêu liên tục

U5

Khi máy giặt phát ra âm thanh liên tục và đèn hiển thị U5 Vui lòng kiểm tra xem máy giặt có cài đặt an toàn cho em bé không, nếu có, hãy tắt nó đi.

Một số thiệt hại

EA EC

– Nhấn nút nguồn hoặc nút Bắt đầu / Tạm dừng

Xem Thêm  Máy giặt sấy Electrolux Inverter 8 kg EWW8023AEWA, giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ sử dụng thành công chiếc máy giặt của mình. Mọi thắc mắc và chia sẻ, bạn chỉ cần comment bên dưới, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn.

Siêu thị Điện máy XANH

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud