Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lắp Máy Lọc Nước Karofi Nhanh Chóng | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Cách cài đặt Karofi Làm thế nào để đảm bảo chính xác chất lượng nước gia đình? Hãy theo dõi bài viết này để được hướng dẫn chi tiết giúp bạn lắp đặt thành công máy lọc nước.

1. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Karofi .water

Để lại một máy lọc nước lọc được nguồn nước sạch đạt yêu cầu uống trực tiếp không cần đun sôi, cấu tạo hệ thống lọc từ các thứ như lõi lọc, màng RO, bình tích áp… bạn phải đảm bảo chất lượng cao, đặc biệt là bộ. 7 bộ lọc và làm việc tuần tự. Cụ thể, các bước lọc như sau:

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Karofi .water

Bước 1: Nước sau lọc sẽ được đưa qua lõi lọc PP 5 micron giúp lọc sạch rong rêu, cặn bẩn, cát. Tính năng lọc này không chỉ loại bỏ các khoản tiền lương, mà chức năng của nó là giúp bảo vệ các tính năng lọc đằng sau việc chặn các khoản tiền lương này.

Bước 2: Lõi lọc (OCB-GAC): Nước đi qua lõi lọc này sẽ loại bỏ clo, chất hữu cơ, mùi hôi trong nước. Trong trường hợp nước sinh hoạt bị nhiễm đá vôi thì lõi lọc số 2 này sẽ được thay thế bằng lõi Cation.

Bước 3: Màng lọc PP 1 micron giúp loại bỏ các hạt có kích thước lớn hơn 1 micron trong nước. Và nếu bạn sử dụng lõi lọc đá vôi ở bước 2 thì lõi 3 này sẽ được thay thế bằng lõi Carbon Block giúp loại bỏ các chất hữu cơ và vật chất lơ lửng.

Bước 4: Màng RO chứa chất liệu TFC (Thim Film Composite) chứa 0,0001 vi hạt được coi là trái tim của máy lọc nước RO giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn, vi trùng, amip, asen, và các ion. Kim loại nặng và các tạp chất nhỏ không nhìn thấy bằng mắt thường. Mọi thứ sẽ được loại bỏ nhờ màng RO này, giúp nước sạch và gọn gàng hơn.

Xem Thêm  Cách xay bột gạo bằng máy xay sinh tố đơn giản | Muasalebang

Bước 5: Lõi T33- GAC được làm bằng than hoạt tính, có tác dụng khử mùi vị ngang của nước.

Bước 6: Nano Silver được lắp đặt cuối hệ thống lọc nước RO có chức năng chống tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông qua các khớp nối trong hệ thống lọc, ngược lại nó còn góp phần hình thành axit trung hòa axit và cân bằng. với độ pH làm cho nước có mùi vị thơm ngon.

Bước 7: Bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể nhờ lõi Rock Mineral giúp tạo vị ngọt cho nước và có đầy đủ các khoáng chất cần thiết.

Như vậy, nước ở 7 bước lọc này sẽ tinh khiết, đạt mức nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Sơ đồ hệ thống vận hành Karofi .water clean

2. Cách lắp đặt chi tiết máy lọc nước Karofi

Để chắc chắn Máy lọc nước Karofi .an Để yên tâm làm việc tránh những sự cố trong quá trình sử dụng cần thực hiện quy trình lắp đặt máy lọc nước tại nhà theo các bước cơ bản. Bạn không thường phải tự làm những việc này. Khi mua sắm, một chuyên gia sẽ thực hiện các nhiệm vụ này. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo họ để tìm hiểu thêm về những gì họ đang làm sau đây:

Bước 1: Tách nước đầu vào khỏi bồn rửa hoặc đầu nối, tắt đầu vào nước nếu chúng không được lắp vào máy.

Bước 2: Bóc lớp vỏ nhựa ở 1,2,3 lõi và cho chúng vào một bộ lọc phù hợp. Sau đó vặn chặt cốc lọc số 2 và số Không. 3, 1 cốc bên phải để làm lỏng hơi nước tránh lây lan.

Xem Thêm  [Review] Máy tăm nước Hismile có tốt không? Giá bao nhiêu | Muasalebang

Bước 3: Kết nối cáp RO lớn với cốc đầu vào của cốc Không. 1. Khi lắp đặt máy lọc nước, hãy đảm bảo rằng vít được quấn trong băng tan và siết chặt tất cả các sợi để cải thiện độ bền liên kết giữa dây RO và vít.

Bước 4: Tại lối ra của cốc thứ 3, ngắt kết nối dây RO kết nối từ đầu ra với đầu vào của màng RO, sau đó lấy một đoạn nhỏ của dây RO (phần bên ngoài) và kết nối trực tiếp với đường ra của cốc thứ 3 đến đầu ra quá trình làm sạch các lõi 1,2,3.

Bước 5: Để tiếp tục Cách lắp đặt máy lọc nước Karofi Bạn tiếp tục kết nối phích cắm của máy RO với nguồn điện, đồng thời mở van nước cho van inox đầu vào để bắt đầu rửa lõi số. 1,2,3. Quá trình này mất khoảng 20 phút.

Bước 6: Trong quá trình vệ sinh, nếu nước từ 1 cốc trào ra ngoài, tiếp tục vặn chặt cốc số. Việc siết chặt quá mức sẽ dẫn đến việc AIR hoạt động nhưng không lọc được nước.

Bước 7: Sau khoảng 20 phút, tiến hành vệ sinh các lõi 1,2,3, rút ​​phích cắm điện, đồng thời đấu nối lại dây RO từ vị trí lắp đặt vỏ màng RO ở đầu vào của lõi lọc số 1. như một biện pháp phòng ngừa). đầu).

Bước 8: Mang găng tay và tháo túi nhựa RO bên ngoài. Các bước 8, 9, 10 người thi công máy lọc nước nên đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và tránh làm ô nhiễm thêm.

Bước 9: Ngâm màng RO với nước sạch, có thể dùng nước đóng bình để nước vào đều, cấu tạo màng RO giãn nở đảm bảo màng lọc hoạt động hiệu quả cao.

Xem Thêm  Máy ép chậm Sunhouse Mama SHD5505 | Muasalebang

Bước 10: Đưa và ấn chặt màng RO vào trong vỏ màng, cuối cùng là một lớp gioăng đen của màng bên trong.

Bước 11: Đóng và siết chặt màng RO của nắp nhà. Anh ấy nên dùng nĩa để làm dày chim cút để tránh bị chảy nước.

Cách lắp đặt máy lọc nước Karofi nhanh chóng

Bước 12: Nối dây nhỏ màng RO vào khu vực chờ van Flow, đi theo đường thoát nước của gia đình là bước tiếp theo để lắp máy lọc nước Karofi.

Bước 13: Làm sạch màng RO. Ở đầu ra của màng RO (đầu nối với dây màu xanh lá cây), hãy ngắt kết nối dây màu xanh lam và kết nối dây RO nhỏ (dây bên ngoài) với nguồn cấp nước trong nhà.

Bước 14: Kết nối máy hoạt động và bắt đầu quá trình giặt là trong 20 phút.

Bước 15: Sau khi màng RO được vệ sinh, tiến hành đấu nối lại các đầu dây theo cách lắp đặt ban đầu của vỏ màng RO. Đồng thời kết nối một màng thoát nước sạch với bình áp lực

Bước 16: Từ bình tích áp, kết nối với đầu vào của lõi lọc Số. 5. Số lõi. 5 và Không. 6 đã được kết nối.

Các bước cài đặt Karofi

Tham khảo tại: Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước Karofi nhanh chóng, dễ dàng, chi tiết

Tất cả điều này Cách lắp đặt máy lọc nước Karofi, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà một cách an toàn và thành công. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud