Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều hòa Panasonic cho gia đình | Muasalebang

Điều hòa Panasonic Là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng hiện nay. Chúng được tin dùng khi được trang bị nhiều tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến và đổi mới. Để giúp mọi người sử dụng được tất cả các khía cạnh của dòng máy lạnh mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách sử dụng máy lạnh Panasonic? Rất chi tiết!

Hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh Panasonic

Cách sử dụng điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU, 12000BTU … và điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU, 12000BTU, … có biến tần hay không, đều sử dụng bình thường như sau:

Bắt đầu sử dụng máy lạnh Panasonic

– Nhấn BẬT TẮT trong điều khiển điều hòa Panasonic

– Máy chiếu sáng SỨC MẠNH (xanh lam) sẽ sáng lên

– Để tắt, nhấn nút. BẬT TẮT một lần nữa

NÓNG: 13 điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay nên mua trong mùa hè 2019

Sử dụng máy lạnh Panasonic bằng cách cài đặt các chế độ trên máy lạnh Panasonic

Để cài đặt các chế độ khác nhau trong máy lạnh Panasonic, bạn nhấn nút MODE để chọn các chế độ, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn chế độ phù hợp, cụ thể:

– TỰ ĐỘNG: Cách sử dụng điều hòa Panasonic ở chế độ tự động. Khi bật chế độ này, máy sẽ tự động hoạt động, cài đặt nhiệt độ trong phòng từ 23 – 25 độ C.

– NGẦU: Máy hoạt động ở chế độ làm mát. Bạn điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm tùy theo ý muốn bằng 2 nút tăng giảm có chữ cái. NHÂN VIÊN BÁN THỜI GIAN ở giữa.

– OMA: Máy hoạt động ở chế độ hút ẩm. Ở chế độ này, nhiệt độ tạo ra không thấp hơn nhiệt độ phòng. Khi sử dụng chế độ sấy mềm, quạt dàn lạnh sẽ hoạt động ở mức thấp hơn rất nhiều.

– NÓNG: Máy hoạt động ở chế độ nóng

– SAU: Chỉ để quạt gió hoạt động

– E-ion / Ionizer (Ở máy lạnh Inverter có chế độ Inon): Chức năng lọc khí – tạo ion. Nó cung cấp khoảng 20.000 ion kháng ion được tạo ra cho buồng mới.

-YOU POWER: Chức năng làm lạnh nhanh chóng. Chế độ này sẽ giúp phòng mát nhanh hơn khi bật máy lần đầu tiên.

– IM LẶNG: Chức năng này làm giảm tiếng ồn do máy điều hòa Panasonic tạo ra trong phòng. Nó sẽ ở chế độ ngủ. Nhấn 3 lần để hủy chế độ này.

Cách cài đặt nhiệt độ sử dụng điều hòa Panasonic

Có một vài người mới sử dụng điều hòa Panasonic biết cách điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn! Nó thực sự đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

– Để điều chỉnh nhiệt độ trong máy lạnh Panasonic, nhấn NHÂN VIÊN BÁN THỜI GIAN.

– Nhiệt độ có thể được đặt ở giữa 16-30 độ C.

– Trong khi chế độ mặc định được kích hoạt, hãy nhấn nút. NHÂN VIÊN BÁN THỜI GIAN Sự lựa chọn.

– Nhấn nút mũi tên TEMP lên trên để tăng nhiệt độ phòng

– Nhấn nút TEMP của mũi tên xuống để giảm nhiệt độ

Ngoài ra, để chuyển từ độ F sang độ C trong điều hòa Panasonic: Trong Ô Thời gian, nơi có nút mũi tên xuống, nhấn và giữ trong 10 giây để chuyển giữa độ C và độ F.

Sử dụng điều hòa Panasonic bằng cách cài đặt chế độ quạt gió

Chế độ quạt sẽ cản trở khả năng làm mát nhanh, chậm hoặc thời tiết quá lạnh. Để điều chỉnh chế độ quạt trên máy lạnh Panasonic, bạn nhấn nút FAN SPEED để chọn.

– Nhấn một lần: Chế độ quạt thấp. Không khí trung bình, làm mát thấp và nhiệt độ phòng bình thường.

– Nhấp đúp: Chế độ quạt vừa. Tiêu chuẩn tủ lạnh, cũng như nhiệt độ phòng.

– Nhấn 3 lần: Chế độ quạt trên. Nó nguội đi nhanh chóng và nhiệt độ phòng giảm đột ngột.

– Nhấn 4 lần: AUTO FAN: Chế độ mặc định.

Cách điều chỉnh hướng điều hòa Panasonic trực tiếp

Nếu bạn đang sử dụng máy lạnh Panasonic, muốn đổi hướng gió thì bấm nút. SỰ ra đi của không khí các tùy chọn, cụ thể là:

TỰ ĐỘNG: Với chức năng làm mát / làm khô, các cánh đảo gió tự động xoay lên / xuống.

TỰ ĐỘNG: Đối với chế độ sưởi ấm (chỉ dành cho kiểu máy 2 chiều). Khi nhiệt độ dòng khí ra thấp khi nhiệt độ bắt đầu nóng lên, dòng khí đi ra theo phương dọc, khi nhiệt độ tăng, dòng khí nóng đi xuống.

Thế nào Hẹn giờ máy lạnh panasonic

Chế độ hẹn mở / đóng cửa Panasonic rất hữu ích trong chế độ ngủ ban đêm. Đây là cách sử dụng điều hòa Panasonic giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Vì nhiệt độ ban đêm thay đổi theo giờ, bạn có thể sử dụng chế độ này để tắt máy làm mát khi trời lạnh và bật máy làm mát khi trời nóng.

Thời gian bật điều hòa Panasonic

Nếu chúng ta nghĩ rằng điều hòa Panasonic đã bị treo, 6h muốn bật điều hòa chúng ta có thể làm như sau:

1. Nhấn nút KỊP THỜIánh sáng – sẽ tỏa sáng

2. Nhấn phím ▲ và ▼ để chọn thời gian bật Điều hòa, ví dụ 6h00.

3. Nhấn nút KỊP THỜI đồng thời, màn hình hiển thị – cũng như ánh sáng THỜI GIANR là đơn vị nhà thắp sáng. Nếu bạn muốn xóa cài đặt, chỉ cần nhấn nút xóa.SỰ HỦY BỎ

– Thời gian tắt máy lạnh Panasonic

Nếu chúng tôi nghĩ rằng máy sưởi không khí đang hoạt động, chúng tôi muốn ngừng làm mát vào một thời điểm nhất định (ví dụ: 2:00), sau đó thực hiện như sau:

1. Nhấn nút KỊP THỜIR, ánh sáng của o sẽ tỏa sáng

2. Nhấn phím ▲ và ▼ để chọn thời điểm tắt Điều hòa thích hợp.

3. Nhấn nút KỊP THỜI một lần nữa

Cách sử dụng điều hòa Panasonic để tiết kiệm điện năng

Bật điều hòa ở chế độ trung bình trên 23 độ C

Nhiệt độ này là lý tưởng để máy lạnh tiết kiệm điện năng và đảm bảo làm mát, tạo cảm giác dễ chịu mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không mở máy thở với nhiệt độ hơn 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài

Nếu nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài của phòng có điều hòa nhiệt độ thay đổi đến 10 độ C, máy sẽ cần hoạt động ở mức đo nhiệt độ tối đa. Điều này không chỉ khiến nguồn điện bị quá tải mà còn khiến máy dễ bị hư hỏng. Do đó, nếu đang sử dụng điều hòa Panasonic, bạn không nên bật điều hòa có nhiệt độ chênh lệch quá 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.

Bật điều hòa Panasonic nên đóng kín cửa để hạn chế ra vào

Đóng cửa phòng, đóng cửa và kéo rèm là cách sử dụng điều hòa Panasonic dễ dàng để tiết kiệm điện. Điều này sẽ giúp giảm nhiệt độ bên ngoài vào phòng và giúp quạt không bị tăng khả năng làm mát.

Sử dụng máy lạnh Panasonic đúng cách là vệ sinh máy thường xuyên

Sau thời gian sử dụng, máy lạnh Panasonic sẽ tích tụ các tạp chất trong bộ lọc không khí. Nếu bạn không có kế hoạch vệ sinh máy lạnh thường xuyên, máy sẽ phải hoạt động với công suất lớn hơn, tiêu tốn nhiều năng lượng hơn.

Vì vậy cách sử dụng máy lạnh tốt nhất để tiết kiệm điện năng và đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy, bạn nên vệ sinh máy 2 tuần / lần. Đừng để bộ lọc không khí đóng lại! Khi đó, hiệu suất của máy sẽ bị giảm sút, tiêu tốn nhiều năng lượng hơn.

Bật quạt gió và dàn bay hơi trong phòng khi sử dụng điều hòa

Việc mở quạt gió và dàn bay hơi khi sử dụng điều hòa Panasonic sẽ giúp căn phòng của bạn hạ nhiệt nhanh hơn, không khí trong lành giúp căn phòng luôn khô ráo. Điều này cũng sẽ giúp giảm tiêu thụ năng lượng và giữ cho căn phòng mát mẻ mà không làm giảm nhiệt độ đáng kể.

Tính thời gian điều hòa khi bạn đi ngủ.

Vào ban đêm, nhiệt độ thường sẽ giảm xuống, vì vậy nếu bạn đang ngủ quá nhiều, bạn nên để nhiệt độ đến nửa đêm và đóng cửa lại. Khi đó bạn sẽ không bị quá lạnh vào ban đêm nếu bạn ngủ quá nhiều và góp phần tiết kiệm năng lượng quan trọng.

Bài viết này mình đã hướng dẫn mọi người chi tiết cách sử dụng điều hòa Panasonic từ cách sử dụng điều khiển Panasonic, các tính năng, quy trình cơ bản của điều hòa, đến cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nhất. Mình hi vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp ích được cho mọi người!

>>> Xem thêm: Dự báo thời tiết là gì? Liệu nó có tốt không? Sản phẩm tốt nhất hiện nay là gì?

Xem Thêm  Tổng đại lý phân phối Điều Hòa Ống Gió giá rẻ nhất | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud