Hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Diễn đàn YouTube hiện là nơi để người dùng thỏa mãn trí tò mò, dễ dàng đăng tải những nội dung trực tiếp, du lịch hay nghệ thuật hấp dẫn. Giờ đây, thật dễ dàng tiếp cận và trở thành Youtuber chỉ với một chiếc điện thoại thông minh trong tay. FPT Store sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Youtube trên điện thoại qua bài viết dưới đây.

Cách thực hiện Youtube trên điện thoại của bạn

Trang thiết bị cần thiết

Để trở thành người sáng tạo nội dung YouTube trên điện thoại, điều đầu tiên bạn cần làm là có một chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ tính năng âm thanh và hình ảnh. Khi camera điện thoại tốt hơn, ảnh của bạn sẽ rõ ràng và chất lượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc smartphone đầy đủ chức năng mà giá cả lại phải chăng.

Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách tạo YouTube trên điện thoại của bạn (1)

Một chiếc ốp điện thoại hay tay cầm chống rung sẽ rất hữu ích cho bạn vì nó sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng rung khi quay video. Bạn cũng có thể dễ dàng chọn mua thiết bị này vì nó có nhiều phân khúc giá khác nhau.

Xem Thêm  Xiaomi Redmi 8 32GB | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi | Muasalebang

Một chiếc micro di động hoặc tai nghe bluetooth cũng sẽ giúp ích cho bạn, mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn nhờ khả năng thu âm tuyệt vời.

Tạo kênh YouTube trên điện thoại của bạn

Sau khi điều chỉnh các cài đặt cần thiết, bạn cần tạo kênh YouTube để tải nội dung lên đây. Trước khi có thể tạo kênh, bạn cần có Tài khoản Google. Bạn có thể tham khảo bài viết cách tạo kênh Youtube trên điện thoại tại đây.

Ứng dụng quản lý kênh YouTube trên điện thoại

Trước khi có thể bắt đầu sử dụng, bạn cần biết ứng dụng quản lý kênh YouTube có tên là YouTube Studio. Ứng dụng này sẽ làm máy tính điện thoại của bạn nếu nó sẽ giúp bạn quản lý tất cả nội dung trong kênh. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xem thống kê kênh, lượt xem, người đăng ký và chỉnh sửa chi tiết video.

Bạn chỉ cần truy cập CH Play hoặc Cửa hàng ứng dụngTìm kiếm YouTube Studio sau đó cài đặt, sau đó đăng nhập theo hướng dẫn bạn sẽ sử dụng.

Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách tạo YouTube trên điện thoại của bạn (2)

Ứng dụng quay và chỉnh sửa video cho điện thoại

Bạn có thể chọn từ các tiện ích bổ sung bên dưới để có thể cung cấp video chất lượng tốt nhất cho mọi thứ.

Ứng dụng quay video

Nếu bạn có điện thoại thông minh với camera chất lượng, bạn không cần phải lo lắng về các ứng dụng quay video vì bạn có thể sử dụng camera mặc định. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trang bị cho smartphone một camera chất lượng, bạn có thể sử dụng các ứng dụng bổ sung, mang đến chất lượng tốt hơn. Hãy kiểm tra và cài đặt ứng dụng ngay lập tức VivaVideo trên điện thoại.

Xem Thêm  Máy tính bảng Apple iPad Gen 9 - 10.2" - (2021) - Wifi - 256GB - Chính Hãng Apple VN giá rẻ | Muasalebang

Ứng dụng chỉnh sửa video

Chỉnh sửa video rất quan trọng trước khi tải lên YouTube. Khi bạn ghi âm xong, bạn sẽ cần chỉnh sửa hoặc cắt bớt phần thừa, đồng thời thêm âm thanh và chú thích. Ứng dụng Kinemaster (hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android) sẽ giúp bạn thực hiện những điều này ngay trên điện thoại của mình.

Cách tải video YouTube về điện thoại của bạn

Cách tải video Youtube về điện thoại được thực hiện rất nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Sau khi bạn đăng nhập vào Tài khoản Google có chứa kênh của bạn trong ứng dụng YouTube và chỉnh sửa và hoàn thành video sẽ được đăng, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Chọn một biểu tượng + trên trang chủ, chọn một mục Đăng video.

Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách tạo YouTube trên điện thoại của bạn (3)

Bước 2: Cửa sổ Tải lên video sẽ được hiển thị, hãy chọn Video để tải xuống, sau đó chọn Kế tiếp để tiếp tục.

Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách tạo YouTube trên điện thoại của bạn (4)

Bước 3: Bạn cần nhập thông tin đầy đủ về Tiêu đề, mô tả và lựa chọn chế độ hiển thị, và chọn Kế tiếp hoàn thành.

Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách tạo YouTube trên điện thoại của bạn (5)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm Youtube trên điện thoại sẽ giúp các bạn đến gần hơn và dễ dàng thực hiện được sở thích của mình. Đừng ngại ngùng về bất cứ điều gì và hãy nhanh chóng thể hiện bản thân. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud