Hướng dẫn chơi đội hình Ác quỷ Tà Thần ĐTCL 11.14 | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Đội DTCL của Quỷ là đội xuất sắc trong việc lựa chọn đội đi tiếp tạm thời. Vài ngày nữa, chúng ta sẽ chào đón mùa 5.5.

Hướng dẫn chơi DTCL đội Quỷ

Những đội như Karma Angel, Yasuo Carry hay Four Horses thường là chủ đề của những cuộc cạnh tranh gay gắt. Thiên thần bây giờ là những sinh vật phàm trần, vì vậy bạn không thể không tự hỏi mình có thể chọn nhóm nào là hợp lý. Vì vậy, chúng ta hãy tìm đội mạnh nhất nhưng bị lãng quên, đó là phiên bản PC của trò chơi Đội quỷ.

Xây dựng đội ngũ

Như các bạn đã biết, Ác quỷ được buff rất nhiều thông qua việc Riot buff sức mạnh cho những mảnh ghép rẻ tiền của họ như Poppy, Kled, v.v. Ngoài ra, bắt đầu từ phiên bản 11.10, Teemo đã tăng số lượng nấm bỏ đi. điều này càng làm cho con chồn này khó chịu hơn.

Trò chơi tổ đội chính của Quỷ thường bao gồm một số lượng nhỏ các mảnh rẻ đến 3 sao và các mảnh này được trợ lực, sẽ giúp người chơi lăn cầu tuyết trong game của Quỷ mạnh hơn trong giai đoạn đầu. , nếu có những thứ tốt hơn, thì những người chơi khác bị nghiền nát. Hậu quả của trận đấu, cả đội được hỗ trợ bởi một mảnh Teemo cực mạnh và 2 mảnh chất lượng khác là Volibear và Ivern để sát thương gây ra không hề giảm đi.

Danh sách tiêu biểu bao gồm: Poppy, Ziggs, Kled, Kennen, Lulu, Ivern, Volibear. Nếu bắt được Teemo, hãy trả lại Ziggs, khi đạt cấp 8, hãy thêm Heimerdinger vào đội hình để tăng sức mạnh.

Tài nguyên

Các trang bị farm nguy hiểm (thông dụng và tối kỵ) đều có thể được đưa vào Teemo như Magic Crit, Witch Hat, và các công cụ như xé xác hay Spear Shojin cũng có thể được sử dụng.

Ngoài con chồn Teemo, Heimerdinger cũng cần tốc độ đánh và trang bị manna như Rageblade của Shojin.

Với một chú gấu Volibear sẽ mạnh hơn rất nhiều nếu có Nỏ Thần Sấm Sét và Cuốn Sách Của Quỷ, nếu không có thì cứ đặt khiên cho chú gấu đó.

Cách chơi đội bóng quỷ TFT

Thu thập tiền sớm và tìm kiếm các bộ phận của Quỷ, cài đặt các công cụ Teemo của Ziggs và nếu bạn có Teemo, hãy đổi nó. Hãy cố gắng chơi huy chương chiến thắng và đừng mất quá nhiều máu vì bạn vẫn phải dùng máu để bắt được Teemo. Nếu bạn cảm thấy rất yếu so với đối thủ của mình, hãy sử dụng tiền để cải thiện đội và bắt đầu gây quỹ. Đội hình này sẽ rất mạnh trước những kẻ gây chấn thương tay hiện tại vì Teemo giảm tốc độ đánh rất nhiều.

Tóm tắt về nhóm Devil TFT

Với tốc độ đánh không giới hạn khi Ác quỷ gặp sức mạnh hồi sinh của Ác ma, bạn sẽ có một bữa tiệc cực bá đạo.

Bạn nghĩ sao về đội Quỷ DTCL, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên mở nút theo dõi Sforum.vn để xem lại những bài viết mới nhất nhé các bạn.

Xem Thêm  Top 11 Phim Kiếm Khách Hay Nhất Năm 2020 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud