Hướng dẫn đăng kí gói xem YouTube ngày của các nhà mạng | Muasalebang

Để thưởng thức được nội dung hay của các video YouTube, bạn cần kiểm chứng hai khía cạnh: kết nối mạng và thiết bị xem. Điều gì sẽ xảy ra nếu thiết bị xem đã có và không có kết nối mạng Wi-Fi? Đăng ký Gói Xem hàng ngày của YouTube, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

YouTube nền tảng video trực tuyến hàng đầu YouTube luôn cung cấp nhiều video đa dạng, đủ thể loại theo nhu cầu của người xem. Truy cập YouTube là hình thức giải trí phổ biến nhất của nhiều bạn hàng ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào kết nối mạng Wi-Fi cũng ổn định để bạn có thể xem video YouTube.

Hiện tại, giải pháp tốt nhất cho hầu hết mọi người là đăng ký gói YouTube xem hàng ngày. Hiện nay các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone đều có những gói cước khác nhau phục vụ nhu cầu này. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói YouTube xem hàng ngày của nhà mạng

Đăng ký gói Youtube Vinaphone xem hàng ngày

Đăng ký Gói Xem YouTube Hàng ngày của Vinaphone (1)

Người dùng Vinaphone có các gói YouTube 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng. Với những gói cước này, bạn có thể thoải mái xem bất cứ video nào mà mình yêu thích mà không phải lo tài khoản bị trừ ngay hay hết data mạng đã đăng ký.

Xem Thêm  Máy rửa xe dùng pin Makita dùng tốt không? Ưu và nhược điểm | Muasalebang

Các gói YouTube Vinaphone theo ngày hiện có bao gồm YT1 – YT7 – YT30 – YTP30. Bạn có thể đăng ký bằng cú pháp DK (dấu cách) (Mã gói YouTube) sau đó gửi 888. Ví dụ minh họa cụ thể như sau: DK YT1 gửi 888, lúc này bạn sẽ chọn được gói YT1.

Thông tin chi tiết về từng gói như sau, nếu bạn thấy gói phù hợp với nhu cầu của mình thì chọn gói đó:

Đăng ký Gói Xem YouTube Hàng ngày của Vinaphone (2)

Đăng ký gói YouTube xem hàng ngày của nhà mạng Mobifone

Đăng ký gói YouTube xem hàng ngày của nhà mạng Mobifone (1)

Để đáp ứng nhu cầu xem Youtube hàng ngày, Mobifone đã có gói cước D15. Chỉ với 15000, khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được 3GB dung lượng mỗi ngày để truy cập Youtube và các dịch vụ khác như FPT Play – Zalo – Facebook.

Gói D15 này có thể được đăng ký bằng tin nhắn BV D15 sau đó gửi 9084.

Ngoài gói D15 trên, Mobifone còn có 2 gói cước khác:

Đăng ký gói YouTube xem hàng ngày của nhà mạng Mobifone (2)

Đăng ký gói xem ngày Viettel

Đăng ký gói xem ngày Viettel (1)

Tại nhà mạng Viettel, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói cước giá rẻ như sau để xem Youtube hàng ngày:

Đăng ký gói xem ngày Viettel (2)

Để có thể đăng ký các gói YouTube Viettel hàng ngày, quý khách vui lòng nhắn tin theo cú pháp Tên gói (khoảng trắng) 988041166 sau đó gửi 9123. Đầu số 988041166 là mã đăng ký gói cước chuẩn Viettel tổng đài 9123. Ví dụ bạn chọn gói ST15K thì cú pháp đăng ký sẽ là ST15K 988041166 gửi 9123.

Xem Thêm  Xe đạp mini Nhật Maruishi WEA2611 | Muasalebang

Đúng vậy, FPT Shop đã hướng dẫn bạn cách đăng ký gói xem video YouTube hàng ngày của nhà mạng. Bạn có thể xem thêm thông tin về cách nhận 4 tháng YouTube Premium miễn phí để xem YouTube không có quảng cáo.

Chúc bạn thành công.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud