Hướng dẫn điều khiển Tivi Samsung bằng giọng nói | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Chức năng điều khiển bằng giọng nói giờ đây đã được tích hợp với điều khiển từ xa, giúp người dùng có thể điều khiển tivi dễ dàng, đơn giản mà không phải phàn nàn và giật tóc khi điều khiển từ xa không nghe thấy.

Trong bài viết này, Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển tivi Samsung bằng giọng nói hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhé!

Lệnh điều khiển bằng giọng nói trên TV Samsung

Điều khiển TV Samsung bằng giọng nói

Kích hoạt và tùy chỉnh chức năng điều khiển bằng giọng nói trên TV

Để kích hoạt và tùy chỉnh chức năng điều khiển bằng giọng nói trên Smart TV, bạn vào tùy chọn “Menu” chọn “Chức năng điều khiển bằng giọng nói” và kích hoạt tính năng này.

Lệnh điều khiển bằng giọng nói trên TV Samsung

Kích hoạt và tùy chỉnh chức năng điều khiển bằng giọng nói trên TV

Để có hiệu quả và được công nhận trong bài phát biểu, hãy nói chậm và rõ ràng bằng ngôn ngữ đích. Đi tới: “Hệ thống => Điều khiển bằng giọng nói => Ngôn ngữ”. Trong danh mục điều khiển bằng giọng nói, có 2 chế độ được tích hợp sẵn: Điều khiển bằng giọng nói tương tác và điều khiển bằng giọng nói bắt buộc.

  • Điều khiển bằng giọng nói tương tác để điều khiển “trò chuyện” TV
  • Điều khiển bằng giọng nói bắt buộc yêu cầu sử dụng các lệnh tiêu chuẩn.
Xem Thêm  Top 5 tivi 3D giá rẻ đáng mua | Muasalebang

Để sử dụng điều khiển bằng giọng nói tương tác, bạn phải thiết lập SMART HUB, đặt đồng hồ và đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Nếu bạn cố gắng sử dụng điều khiển bằng giọng nói tương tác mà không đáp ứng tất cả các yêu cầu, TV sẽ hiển thị thông báo bật lên. Khi cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình và hoàn tất các cài đặt cần thiết. Điều khiển bằng giọng nói có trách nhiệm sẽ khả dụng, thông qua cài đặt điều khiển tương tác.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn dò kênh kỹ thuật số trên Smart tivi Samsung 2017

Hướng dẫn sử dụng Điều khiển bằng giọng nói

Sử dụng điều khiển bằng giọng nói tuy rất dễ dàng nhưng đối với những người lần đầu sử dụng sẽ hơi bỡ ngỡ. Anh ấy đã làm như sau:

  • Nhấn nút thoại trên điều khiển từ xa, khi biểu tượng micro xuất hiện trên màn hình TV, bạn có thể sử dụng các chức năng điều khiển bằng giọng nói.
  • Nói lệnh: Chức năng này được kích hoạt và bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa của TV trong khi xem các chương trình TV.

Ghi chú bằng điều khiển bằng giọng nói

Lệnh điều khiển bằng giọng nói trên TV Samsung

Ghi chú bằng cách sử dụng điều khiển bằng giọng nói

Khoảng cách giữa TV và bạn khi sử dụng điều khiển bằng giọng nói là từ 5 đến 6 mét. Đề cập đến các lệnh trong vòng 4-6 inch của micrô từ xa thông minh. Khẩu lệnh có thể không được biết nếu bạn nói quá to hoặc quá nhỏ. Âm lượng lý tưởng khi sử dụng là từ 75db – 80db.

Xem Thêm  Cách khắc phục tivi Sony không lên nguồn | Muasalebang

>>> Xem thêm: Hãy sở hữu ngay cho mình một Smart hub – Kho giải trí thông minh và chuyên biệt trên TV Samsung

Những lợi ích mà điều khiển bằng giọng nói mang lại cho bạn

Lệnh điều khiển bằng giọng nói trên TV Samsung

Lợi ích do điều khiển bằng giọng nói mang lại

Chỉ với một vài lệnh đơn giản, bạn có thể thay đổi kênh TV, tăng giảm âm lượng, duyệt web, tìm kiếm trên Google và tất cả những điều đó trong vài câu mà không cần rê chuột. nhấn từng ký tự trên bàn phím ảo.

Đây là một trong những tính năng thú vị nhất mà Samsung đã mang đến cho bạn một người bạn để trò chuyện, giúp ích cho cuộc sống của bạn và giúp mọi công việc của bạn trên TV trở nên dễ dàng hơn. Hãy đến với các siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn trên toàn quốc để tận hưởng tính năng điều khiển bằng giọng nói tuyệt vời nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn!

>>> Xem thêm: Những lưu ý cần có khi mua tivi Samsung 2017