Hướng dẫn đổi mật khẩu game Ngọc rồng Online 2020 đơn giản nhất | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Để tránh rủi ro bị mất tài khoản Ngọc rồng, bạn cần thay đổi mật khẩu thường xuyên. Bài viết dưới đây của Điện máy XANH sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu game Dragon Ball Online 2020 một cách dễ dàng.

Hướng dẫn đổi mật khẩu game Dragon Ball Online 2020 dễ dàng

Đầu tiênTại sao phải đổi mật khẩu game Ngọc rồng online?

Hiện nay, tình trạng người chơi game cùng nick, mượn nick game để làm việc thiện. tình trạng hack game nó đã rất phổ biến. Đặc biệt là đối với các tài khoản cao cấp, rất nhiều đồ vip. Vì vậy, game thủ cần liên tục thay đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Tại sao phải đổi mật khẩu game Ngọc rồng online?

2Cách đổi mật khẩu game Ngọc rồng online

Bước 1: Truy cập để đến đây, nhập tài khoản và mật khẩu của bạn để đăng nhập

Bước 1

Bước 2: Nhập email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký và mật khẩu cũ, nhập mật khẩu mới hai lần để xác nhận mật khẩu và mã xác minh. Sau đó nhấn nút. Biến đổi để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu ngọc rồng.

Xem Thêm  Kinh nghiệm mua gương treo tường phòng tắm bền đẹp, phù hợp nhất | Muasalebang

Bước 2

Nếu bạn nhập đúng thông tin hệ thống sẽ thông báo bạn đã đổi mật khẩu ngọc rồng thành công, ngược lại nếu bạn nhập sai thông tin hệ thống sẽ thông báo bạn nhập sai và yêu cầu bạn nhập lại Thông tin chính xác.

Xong

3Hãy cẩn thận khi đặt mật khẩu trò chơi

  • Không sử dụng mật khẩu dễ nhớ và người khác dễ đoán.
  • Không sử dụng các mật khẩu đơn giản như 123456, abcdef, số điện thoại, ngày sinh … mà hãy thêm các ký tự đặc biệt như @ # $% ^ & để tăng tính bảo mật cho mật khẩu của bạn.
  • Không tiết lộ mật khẩu mới, viết hoặc gắn thẻ các mục, không gian làm việc, v.v. để tránh thông báo cho bất kỳ ai để tài khoản của bạn không bị đánh cắp.

Trò chơi bảy viên ngọc rồng

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đổi mật khẩu game Ngọc Rồng online để chơi một cách an tâm rồi phải không nào? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud