Hướng dẫn gỡ tin nhắn messenger cả 2 bên đơn giản trong vài nốt nhạc | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Sau nhiều lần cập nhật, Messenger cũng cho ra mắt một số tính năng mới, trong đó, tính năng “thu hồi tin nhắn” sẽ giúp bạn xóa tin nhắn hai bên nếu lỡ gửi nhầm tin nhắn. Hãy cùng Điện Máy Xanh tìm hiểu cách loại bỏ e-mail nhé!

1. Làm thế nào để bạn nhớ các tin nhắn trên điện thoại của bạn?

Lưu ý: Các bước dưới đây được thực hiện trên giao diện iOS dành cho điện thoại iPhone, bạn có thể thực hiện tương tự đối với điện thoại hệ điều hành Android.

Bước 1: Truy cập Messenger trên thiết bị của bạn

Bạn đầu tiên trên Messengermở cuộc trò chuyện của bạn với người bạn muốn xóa.

Xem Thêm  Aptomat là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục aptomat bị nhảy liên tục | Muasalebang

Bước 2: Nhấn và giữ tin nhắn

Tiếp theo bạn nhấn và giữ một tin nhắn tôi muốn loại bỏ >>> Chọn cái khác.

Bước 3: Chọn xóa

Nếu màn hình hiển thị 2 dòng: Xóa và Sao chép.

Một người bạn chọn Xóa để lấy tin nhắn. Nếu bạn muốn sao chép tin nhắn đó, hãy chọn Sao chép.

Các bước xóa tin nhắn trên cả hai mặt điện thoại

Bước 4: Chọn rút tiền

Ngay lập tức trên màn hình sẽ hiện ra 2 dòng: Hoàn tác và Xóa tin nhắn bên mình.

Một người bạn chọn Thoát để xóa tin nhắn của cả hai bên.

Nếu bạn chọn Xóa tin nhắn bên bạnthì dòng thông báo sẽ bị xóa khỏi màn hình của bạn nhưng vẫn xuất hiện theo chiều ngược lại.

Đã hủy tin nhắn

Khi một dòng thông báo xuất hiện một câu “Bạn đã xóa tin nhắn” bạn đã hoàn thành các bước để xóa tin nhắn của cả hai bên.

2. Cách nhớ tin nhắn trên máy tính

BưởiBước 1: Đi tới trình nhắn tin

Một người bạn đi đến người đưa tin trên facebook hoặc truy cập liên kết messenger.com

Bước 2: Đưa con trỏ chuột vào dòng thông báo muốn xóa >>> Chọn biểu tượng ba chấm

Bạn di chuyển con trỏ chuột vào thư bạn muốn xóa.

Ngay sau đó, hình thu nhỏ sẽ xuất hiện bên trái dòng thông báo, bạn chọn biểu tượng dấu chấm lửng.

Chọn biểu tượng ba chấm

Bước 3: Chọn Xóa, Xóa

Khi bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm, màn hình sẽ xuất hiện 2 tùy chọn: Xóa, Xóa và Chuyển tiếp

Xem Thêm  [Tư vấn] Nên mua loa thanh của hãng nào âm thanh chất nhất? | Muasalebang

Một người bạn chọn Xóa, xóa lấy tin nhắn. Nếu bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn đó, hãy chọn Ở đằng trước.

Chọn xóa, xóa

Bước 4: Chọn rút tiền với mọi người >>> Xóa, xóa

Sau khi chọn Xóa bỏ màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại khác với 2 lựa chọn: Xóa mọi người và Xóa bên mình.

Một người bạn chọn Thoát với mọi người để xóa tin nhắn của cả hai bên. Sau đó chọn Xóa, xóa

Chọn Thoát cho mọi người

Nếu bạn chọn Xóa khỏi bên bạnthì dòng thông báo sẽ bị xóa khỏi màn hình của bạn nhưng vẫn xuất hiện theo chiều ngược lại.

Khi một dòng thông báo xuất hiện một câu “Bạn đã xóa tin nhắn” bạn đã hoàn thành các bước để xóa tin nhắn của cả hai bên.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể xóa cả tin nhắn messenger, trả lại tin nhắn nếu chúng được gửi nhầm cho người khác. Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng Điện máy XANH chia sẻ kinh nghiệm nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud