Hướng dẫn hạ cấp iOS 14 xuống 13.5.1 không cần máy tính | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Với phiên bản iOS 14 Beta mới hơn không thể tránh khỏi những lỗi xuất hiện trong quá trình sử dụng, vì vậy nếu trải nghiệm phiên bản này, dưới đây Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách tải iPhone lên iOS.13.5.1 để sử dụng bình thường.

Như chúng ta đã biết, tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào ngày 22/6, Apple đã chính thức trình làng hệ điều hành iOS 14 và iPadOS 14 mới dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều biến thể. thay đổi nhìn thấy được. Cách cập nhật phiên bản iOS 14 mới cũng được Sforum hướng dẫn và bạn đọc có thể xem qua hai chủ đề dưới đây.

Tuy nhiên, vì là phiên bản beta đầu tiên được phát hành và chỉ dành cho lập trình viên và nhà phát triển nên iOS 14 Public Beta 1 chắc chắn sẽ có những lỗi xuất hiện trong quá trình sử dụng. Một số người dùng sau khi cập nhật thiết bị của mình lên iOS 14 đã báo nhiều lỗi như hỏng màn hình chủ, hết pin, nhiều ứng dụng không hoạt động hoặc có vấn đề về camera …

Với những người dùng bình thường, đây sẽ là những lỗi khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy chưa tuân thủ đầy đủ hệ điều hành iOS 14 mới, hãy cân nhắc nâng cấp lên iOS 13 (phiên bản 13.5.1 mới nhất) để có thông tin người dùng ổn định hơn. Dưới đây Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách tải lên iOS 13.5.1 trên cả iPhone, iPad và iPod touch bằng máy tính.

Xem Thêm  Cách xoá lịch sử web trên Safari cho iPhone, iPad, Mac | Muasalebang

Kiểm tra thêm:

Cách tải ios 14-13 không cần máy tính

Bước 1

Đầu tiên, bạn cần tắt tính năng Find My iPhone trong phần cài đặt thiết bị (Như hình).

Bước 2

Tải xuống chương trình cơ sở IPSW cho iDevices của bạn từ liên kết này ipsw.me. Hoặc tải xuống trực tiếp từ liên kết bên dưới để có phiên bản chính xác của thiết bị của bạn. Đảm bảo rằng bạn tải xuống đúng chương trình cơ sở cho iPhone hoặc iPad mà bạn đang sử dụng.

Bước 3

Kết nối iPhone / iPad / iPod của bạn với máy tính bằng ứng dụng iTunes. Nếu máy tính của bạn không có iTunes, hãy tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​liên kết bên dưới và tiếp tục cài đặt nó.

Tải xuống iTunes cho Windows / macOS

Bước 4

Trong cửa sổ iTunes, chọn biểu tượng thiết bị (như hình minh họa) và nhấn nút. SỰ THAY ĐỔI (Tùy chọn trong macOS) và nhấp vào tùy chọn Thay thế iPhone…, Tìm phần sụn IPSW bạn đã tải xuống ở trên và nhấn Mở.

Quá trình tải xuống iPhone sẽ mất khoảng 20 phút. Đảm bảo bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu cần thiết để tránh mất dữ liệu trước khi thực hiện tải xuống. Trong quá trình nâng cấp, không ngắt kết nối iPhone của bạn với máy tính và đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ dung lượng pin để không gặp sự cố.

Chúc bạn thực hiện thành công với thủ thuật iPhone trên!

Xem ngay các mẫu iPhone VN / A thật với giá tốt nhất trên các cửa hàng điện thoại xách tay tại link bên dưới.

IPhone thật VN / Giá tốt!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud