Hướng dẫn hai cách tắt màn hình không cần nút nguồn Samsung | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Hai cách khóa màn hình không cần nút nguồn mà Samsung đang thực hiện trên các thiết bị chạy Android 6 trở lên hoặc các dòng máy Samsung có màn hình cong.

tắt màn hình không có nút nguồn samsung 1

Phương pháp 1: Sử dụng các nút xuất hiện trên màn hình

Phương pháp này yêu cầu điện thoại Samsung của bạn chạy hệ điều hành Android 6.0 trở lên. Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm hiện tại của Samsung đều sử dụng Android 10 hoặc Android 11 nên có thể nói hầu như thiết bị nào cũng hỗ trợ phương thức này, giữ nguyên những mẫu máy từ 7-8 năm tuổi.

tắt màn hình samsung không có nút nguồn 2

Tắt màn hìnhkhông cần nút nguồn Samsung với nút ảo, bạn cần truy cập Cài đặt> Trợ năng> Nghệ thuật & Cộng tác sau đó mở menu hỗ trợ. Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện một màn hình. Chỉ cần mở nút trực quan và bạn sẽ thấy tùy chọn Màn hình khóa, hãy nhấp vào nó để khóa màn hình.

Phương pháp 2. Tận dụng lợi thế của màn hình cong

Bằng cách này, nó sẽ sử dụng menu màn hình cong để thiết lập phím tắt màn hình, rất hữu ích cho các dòng máy Samsung có màn hình cong. Trước hết, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của mình đã bật tính năng cạnh viền. Nếu không được phép, bạn cần quyền truy cập Cài đặt> Màn hình> Bảng điều khiển cạnh để kích hoạt tính năng này.

Xem Thêm  Linux là gì? Tổng hợp các thông tin về hệ điều hành miễn phí | Muasalebang

tắt màn hình không có nút nguồn samsung 3

Sau đó, nhấn nút cài đặt trên menu thanh bên, tìm ứng dụng Softkey Edge và cài đặt nó. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, trên menu sidebar sẽ xuất hiện nút “Lock”, bạn chỉ cần nhấn vào đó để khóa màn hình ngay lập tức mà không cần nhấn nút nguồn.

Trên đây là cách tắt màn hình không cần nút nguồn trên điện thoại Samsung nhanh chóng và dễ dàng. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em. Nếu bạn có cách làm hay hoặc có thắc mắc hãy để lại bên dưới để mình chia sẻ nhé!

Xem thêm: Cách đặt thời gian khóa màn hình trên điện thoại Android

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud