Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Các ứng dụng bị ẩn hoặc “biến mất” vì một số lý do, nhưng một trong những lý do phổ biến nhất là bạn đang sử dụng iOS 14 trở lên trên iPhone của mình. Để biết thêm thông tin, tính năng Thư viện ứng dụng cho iOS 14 đã tổ chức các ứng dụng thành các danh mục và đôi khi do nhầm lẫn rằng ứng dụng bạn vừa tải xuống ở đâu đó.

Hướng dẫn khi ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Mặc dù các ứng dụng đã tải xuống sẽ xuất hiện trên màn hình nền và trong Thư viện ứng dụng, nhưng một số thì không. Về phía người dùng, để giữ cho màn hình chính sạch sẽ và đơn giản, họ ẩn hầu hết các ứng dụng mới tải xuống và để chúng xuất hiện khi họ sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng tính năng iOS này, nó sẽ khó hiểu hơn là dễ dàng.

Tìm và thêm ứng dụng vào Màn hình chính của bạn

Trong trường hợp bạn ẩn 1 hoặc nhiều trang màn hình chính, rất có thể ứng dụng đã tải xuống sẽ xuất hiện trên các trang màn hình ẩn này. Bạn chỉ cần làm cho chúng nổi bật và bạn sẽ nhận được một ứng dụng mới.

Hành động: Nhấn và giữ ứng dụng bất kỳ và chọn “Đặt màn hình”, nhấp vào các dấu chấm thể hiện số trang trên màn hình chính mà bạn hiện có. Khi trang bị ẩn, nhấp vào nút hình tròn bên dưới để màn hình xuất hiện trở lại.

Hướng dẫn khi ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Cách nhanh nhất bạn có thể thử là vuốt màn hình từ phải sang trái cho đến khi chúng tôi thấy các ứng dụng bạn có, đây được gọi là trang Thư viện ứng dụng và nhập tên của ứng dụng ẩn mà bạn muốn.

Hướng dẫn khi ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone

Sau khi tìm thấy, bạn có thể làm như sau:

Lựa chọn 1: Nhấn và kéo ứng dụng ẩn vào Màn hình chính.

Phương pháp 2: Nhấn và giữ ứng dụng đó và chọn “Thêm vào MH chính”.

Ghi chú: Nếu bạn không tìm thấy mục “Thêm vào Màn hình chính”, rất có thể ứng dụng đã ở trên màn hình chính mà bạn không biết. Làm theo các bước mà màn hình ẩn chính đã được đề cập ở trên.

Xem thêm:

Cách ngăn ứng dụng bị ẩn trên màn hình chính

Nếu bạn không muốn các ứng dụng ẩn mới nữa, hãy vào Cài đặt -> mục Màn hình chính -> chuyển từ “Chỉ Thư viện ứng dụng” thành “Thêm vào Màn hình chính”. Thay đổi cài đặt này sẽ không ảnh hưởng đến các trang màn hình chính mà bạn đã ẩn trước đó.

Sự kết luận:

Các tính năng mới của ứng dụng iOS 14 đã mang lại sự linh hoạt và cá nhân hóa hơn nữa cho người dùng khi họ có thể quyết định ứng dụng nào bị ẩn hoặc hiển thị trên màn hình. Và bởi vì một tính năng mới, chúng tôi thấy nó kỳ lạ và chúng tôi không biết làm thế nào để đánh lừa. Chúng tôi hy vọng bài viết về thủ thuật iPhone này sẽ giúp bạn hiểu thêm về điện thoại của mình.

MUA IPHONE VN / GIÁ CỰC LỚN!

Xem Thêm  iPhone Xs Max giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày 20/01/2022 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud