Hướng dẫn kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box dễ dàng | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng mạng xã hội được mọi người, đặc biệt là giới trẻ sử dụng để kiếm tiền thông qua các nền tảng mạng xã hội đó. Trong số đó, Youtube là một trong những nền tảng mạng xã hội tốt nhất để giải trí. Trong bài viết này, Điện máy Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu kết nối youtube với TV Box Cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

Tại Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn, các sản phẩm Android TV Box được bày bán hầu hết đều được nhà sản xuất cài đặt sẵn, kể cả hai phiên bản youtube khác nhau. Phiên bản đầu tiên có cấu trúc giống với các phiên bản youtube có trên smart tivi và phiên bản tiếp theo được coi là phiên bản đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất có tên là Smart Youtube và đây là phiên bản youtube mà người dùng có thể kết nối. điện thoại youtube với hộp TV của bạn để tìm kiếm và chọn phát các video yêu thích của bạn.

dễ dàng kết nối điện thoại YouTube với TV Box

Bằng cách sử dụng điện thoại thông minh kết nối với ứng dụng Smart Youtube, người dùng sẽ nhận được thông tin tốt nhất, đặc biệt là cả hai bạn đều có thể xem video đang phát trên màn hình TV chính và có thể chọn cùng một lúc. Thêm video để phát tiếp theo và đặt chúng ở chế độ chờ trên màn hình điện thoại được kết nối.

Xem Thêm  Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG – Kết nối với các thiết bị khác | Muasalebang

Như ở bài trước Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn đã hướng dẫn các bạn cách kết nối điện thoại với tivi box một cách dễ dàng và nhanh chóng thì ở bài viết này, việc kết nối youtube với tv box cũng cần có những tính năng quan trọng như: Để có thể kết nối Youtube thông minh với tv android. Hộp đựng điện thoại thông minh, người dùng cần cho phép cả hai thiết bị sử dụng chung một mạng wifi.

>> Xem thêm về: cách kết nối điện thoại với TV box

Hướng dẫn đối sánh từng bước:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần mở chương trình Smart Youtube có sẵn trong android tv box. Chọn Cài đặt> Liên kết TV và điện thoại.

Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước đầu tiên, màn hình tivi sẽ hiển thị bảng mã gồm một dãy số. Bây giờ, người dùng phải mở youtube trên điện thoại của họ và kết nối. Cài đặt> Chọn mục bạn đang xem TV (Xem TV) và nhập mã bên trên và kết nối.

Sau khi đã ghép nối thành công, tất cả những gì còn lại là chọn video thú vị yêu thích của bạn trên màn hình điện thoại và nhấn play để hiển thị trên màn hình TV. Sau đó, bạn cũng có thể chọn các video sau để thêm vào danh sách phát và bạn hoàn toàn có thể tắt điện thoại của mình mà không lo video sẽ ngừng phát.

Xem Thêm  Smart Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X7500E | Muasalebang

kết nối điện thoại YouTube với TV Box để phát karaoke

Với việc chọn danh sách video để phát theo cách này sẽ giúp người xem tập trung hơn vào việc xem video trên màn hình tivi mà không phải lo lắng video đang xem tiếp theo sẽ mất thời gian click lại. Ứng dụng này được người dùng đánh giá cao và rất hữu ích cho việc kết nối và sử dụng.

Hoặc đặc biệt, nếu bạn là người yêu thích hát karaoke thì việc sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh chọn bài sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với việc kết nối youtube smartphone với tivi và tự chọn bài trên điện thoại. Điện thoại tôi sử dụng thường xuyên, tôi chắc chắn rằng nó đã rất dễ dàng.

Có thể nói, sự kết nối giữa hai thiết bị công nghệ này sẽ mang đến cho người dùng những thông tin đơn giản và hữu ích nhất. Đến đây, chúng tôi tin rằng bạn đọc đã hiểu rõ rằng việc kết nối điện thoại youtube với tv box không hề khó. Mọi thắc mắc, băn khoăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

>> Dưới đây là một số mã sản phẩm smart tivi được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay mà giá thành không quá cao: 55UK6100PTA, UA49NU7100, 49X9000F

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud