Hướng dẫn khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi 4E nhanh chóng | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Với quá trình sử dụng máy giặt, người dùng sẽ gặp phải những tình huống không mong muốn. Lỗi máy giặt samsung 4E thì tắt máy là một trong số đó. Thì bạn cũng không nên quá lo lắng, bài viết tiếp theo sẽ thông tin đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1. Máy giặt Samsung 4E bị lỗi gì?

– Mã lỗi 4E máy giặt Samsung là lỗi cấp nước, máy giặt bị thiếu nước, không cấp nước.

– Lỗi máy giặt Samsung 4E không quá nặng nhưng để máy hoạt động tốt và hiệu quả thì bạn phải tìm được “ngọn nguồn” nguyên nhân và khắc phục đúng cách thì máy giặt Samsung báo lỗi 4E sẽ không bao giờ xảy ra. xảy ra một lần nữa. !

Lỗi máy giặt samsung 4E

– Nguyên nhân khiến mã lỗi 4E xuất hiện trong đó Máy giặt Có thể do van nước bị lỗi hoặc máy bơm nước bị lỗi trong đường ống. Lỗi này có thể xảy ra ở cả máy giặt Samsung vắt ngang và trực tiếp. Chi tiết nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi 4E như sau.

2. Nguyên nhân gây ra lỗi 4E ở máy giặt Samsung

Lỗi cấp nước 4E trên máy giặt Samsung có thể xảy ra do một số nguyên nhân, sau đây là một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng trên:

– Chưa bật vòi cấp nước cho máy giặt.

Xem Thêm  Máy giặt LG Inverter 9 kg FV1409S2V, giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

– Tiếp xúc kín giữa ống nước và đầu nối cũng có thể gây ra Lỗi máy giặt samsung 4E

– Đường ống nước bị cong.

– Hỏng van cấp nước: Van cấp nước cửa trước của Samsung thường bị gấp đôi, nếu hỏng cả hai van thì nước sẽ không được cấp vào, nhưng nếu chỉ hỏng một van thì lượng nước cấp vào sẽ không đủ để rửa chúng. Máy giặt 4E nên mắc lỗi.

Nguyên nhân gây ra lỗi 4E ở máy giặt Samsung

– Hỏng van điều áp: Khi xả áp lực nước bạn sẽ không cấp, hoặc cấp nước không đủ.

– Cầu dao khu vực: Lỗi máy giặt 4E do hỏng mạch rất ít khi xảy ra, tuy nhiên một số trường hợp vẫn thấy hoạt động.

Sau đó, phương pháp sửa lỗi 4E cho từng trường hợp như sau.

Tham khảo tại: Cách sửa lỗi máy giặt Samsung deE

3. Cách khắc phục lỗi máy giặt Samsung 4E

Khi thông báo lỗi 4E Máy giặt samsung cho biết, máy sẽ không được cung cấp đủ nước cho máy giặt, bạn cần xác định rõ nguyên nhân để có cách giải quyết chính xác:

– Kiểm tra áp lực nước cấp vào máy giặt: Do nguồn nước yếu hoặc bị ngắt tạm thời, bạn nên dừng máy và bật lại sau khi đảm bảo nước vào đủ mạnh. Trong tương lai, bạn nên đầu tư vào các sản phẩm gốc nước để tránh tình trạng nước kém hoặc bị khóa. Ở các dòng máy giặt bị thấm nước của Samsung, bạn có thể bổ sung nước bằng cách đổ nước trực tiếp vào máy theo mực nước đã chọn để máy tiếp tục hoạt động.

Xem Thêm  Máy giặt LG Inverter 11 kg FV1411S3B | Muasalebang

Kiểm tra áp lực nước trong máy giặt

– Luôn sục rửa máy giặt để tránh đóng đường ống thoát nước. Máy lọc nước bị bẩn dẫn đến nguồn nước không chảy ra được. Bạn phải vệ sinh lưới lọc kỹ càng.

– Ngoại trừ những lỗi nhỏ có thể sửa chữa dễ dàng thì bạn không nên bỏ qua khi Máy giặt Samsung Lỗi 4E do hỏng van áp, hỏng board mạch mà không thể sửa chữa tại nhà. Đối với những lỗi hư hỏng này, bạn cần liên hệ với bảo hành hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khắc phục. Tránh thay đổi hoặc điều chỉnh, điều này chỉ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Cách sửa mã lỗi 4e máy giặt samsung

Để biết chi tiết trạng thái Lỗi máy giặt samsung 4E trên đây chúc bạn khắc phục thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud