Hướng dẫn mở thẻ VISA trực tiếp và online nhanh chóng và chi tiết nhất | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Thẻ VISA ngày càng trở nên phổ biến, chủ thẻ VISA có thể thanh toán trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vậy có thẻ VISA dễ dàng không? Cùng học cách mở thẻ VISA hoàn hảo từ A đến Z ngay sau đây nhé!

Đầu tiênĐiều kiện mở khóa thẻ VISA

Hiện tại, thẻ VISA được chia nhỏ 3 loại: Ghi nợ Visa (Thẻ Ngân hàng Quốc tế), Tín dụng VISA (Thẻ tín dụng quốc tế) và VISA Prepaid (Thẻ VISA trả trước).

Điều khoản mở Ghi nợ VisaVISA trả trước chẳng hạn như mở thẻ tiêu chuẩn, Không cần chứng minh tài chính. Trong lúc đó, Tín dụng VISA là một thẻ tín dụng trả nợ bằng “khoản vay tạm thời” từ ngân hàng vì vậy nó nên chứng minh thu nhập trước khi mở thẻ để ngân hàng có thể ấn định mức tín dụng phù hợp cho bạn.

Thẻ VISA của Ngân hàng Standard Chartered

Thẻ VISA của Ngân hàng Standard Chartered

Thông thường, để có thẻ VISA tại bất kỳ ngân hàng nào, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Công dân việt nam hoặc người nhập cư cư trú hợp pháp tại Việt Namcó toàn quyền đối với các hành vi công và chịu trách nhiệm trước công chúng theo quy định của pháp luật.
 • Người dân Đủ 18 năm dành cho chủ thẻ cơ bản, 15 tuổi đối với chủ thẻ bổ sung.
 • Họ đã đầy nhận biết theo yêu cầu, thường là ID / CCCD, bản sao giấy tờ tùy thân / Hộ chiếu, bản sao nhà / giấy phép tạm trú, bản sao chứng thư mua bán và hơn thế nữa. chứng minh thu nhập chẳng hạn như bản sao hợp đồng nhân viên, bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, tờ khai thuế GTGT, v.v.

2Cách mở thẻ VISA trực tiếp tại quầy mua hàng

Bạn có thể dễ dàng hiểu rằng, thẻ Ghi nợ Visa và một thẻ VISA trả trước làm việc theo phương pháp tính phí càng nhiều càng tốt, do đó các điều kiện, đó là lý do tại sao quá trình mở khóa thẻ sẽ dễ dàng hơn. Trong khi đó, thẻ Tín dụng VISA cung cấp cho bạn một hạn mức tín dụng cụ thể, cho phép bạn sử dụng trước và thanh toán sau, do đó yêu cầu quá trình mở khóa thẻ sẽ rất khó khăn.

Xem Thêm  Top game mobile chủ đề nông trại hay nhất năm 2021 (Phần 1) | Muasalebang

Thẻ tín dụng VISA (Tín dụng VISA)

Như đã nói ở trên, thủ tục và yêu cầu để mở thẻ tín dụng VISA thường phức tạp hơn hai loại còn lại. Mặc dù có các yêu cầu bổ sung từ ngân hàng, nhưng nhìn chung, các bước mở thẻ vẫn rất đơn giản:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ, mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau nhưng thường bao gồm:

Công dân Việt Nam: ID / CCCD, bằng chứng về thu nhập, bằng chứng về nơi cư trú, bằng chứng về nơi ở hiện tại, bằng chứng về việc làm và thu nhập hiện tại.

Nước ngoài: Hộ chiếu, Visa / Thẻ cư trú chứng minh đã ở Việt Nam ít nhất 12 tháng liên tục (tính từ thời điểm nộp hồ sơ), giấy đăng ký nhà, hợp đồng nhân viên ít nhất 12 tháng, sao kê lương ít nhất 3 tháng.

 • Bước 2: Nộp hồ sơ đến chi nhánh ngân hàng nơi bạn muốn mở thẻ, điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký theo hướng dẫn của ĐVCNT.
 • Bước 3: Thanh toán phí phát hành thẻ (tùy theo quy định của từng ngân hàng) và nhận thẻ sau 10-15 ngày.
 • Bước 4: Kích hoạt thẻ và thay đổi mã PIN để bạn có thể sử dụng.

Thẻ tín dụng HSBC VISA

Thẻ HSBC VISA Platinum

Thẻ ghi nợ VISA (VISA Debit)

Nhiều ngân hàng Việt Nam phát hành thẻ ghi nợ VISA không cần chứng minh thu nhập vì tính năng của thẻ ghi nợ được cài đặt sẵn, sử dụng sau nên các bước mở thẻ ghi nợ quốc tế dễ dàng hơn nhiều, gần giống như mở thẻ thông thường:

 • Bước 1: Mang theo CMND / CCCD đến chi nhánh ngân hàng. Bạn nên chuẩn bị thêm 1 hình 3×4 vì các ngân hàng khác sẽ cần.
 • Bước 2: Hoàn thành mẫu đơn đăng ký mở khóa thẻ. Thanh toán phí phát hành thẻ và điền tài khoản sử dụng theo hướng dẫn. Bạn có thể nhờ nhân viên hướng dẫn đăng ký SMS Banking và Internet Banking trong quá trình làm thẻ.
 • Bước 3: Họ thường nhận được thẻ sau 3 – 10 ngày, hiện nay hầu hết các ngân hàng thậm chí còn phát hành thẻ trong vòng vài giờ sau khi đăng ký.
 • Bước 4: Kích hoạt thẻ và thay đổi mã PIN để bạn có thể sử dụng.

Thẻ ghi nợ TP Bank VISA

Thẻ ghi nợ TPBank Platinum VISA

Thẻ trả trước VISA (VISA Prepaid)

Các bước mở khóa thẻ VISA trả trước giống nhau nếu bạn muốn mở thẻ VISA Debit:

 • Bước 1: Mang theo CMND / CCCD đến chi nhánh ngân hàng
 • Bước 2: Hoàn thành đơn đăng ký và thanh toán thẻ phát hành nếu có.
 • Bước 3: Thời gian phát hành thẻ khác nhau giữa các ngân hàng. Hiện tại hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ rút tiền ngay sau khi đăng ký.
 • Bước 4: Kích hoạt thẻ và thay đổi mã PIN để bạn có thể sử dụng.
Xem Thêm  100g cà rốt bao nhiêu calo? Ăn cà rốt tăng cân hay giảm cân? | Muasalebang

Thẻ VISA trả trước Sacombank

Thẻ VISA trả trước Sacombank

Ghi chú: Có nhiều quan niệm sai lầm rằng VISA Prepaid và VISA Debit là tương tự nhau. Tuy nhiên, có những khác biệt cụ thể mà bạn cần xem xét:

 • Ghi nợ Visa là thẻ thanh toán quốc tế liên kết với tài khoản ngân hàng, cách bạn tiêu tiền sẽ ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng của bạn.
 • VISA trả trước Không kết nối với tài khoản ngân hàng, chi tiêu bị giới hạn trong số tiền bạn nạp vào thẻ và một khi bạn đã sử dụng nó, nó phải được nạp lại.

3Cách mở thẻ VISA trực tuyến nhanh chóng

Ngoài cách mở thẻ truyền thống như trên, bạn Bạn có thể đăng ký mở thẻ VISA trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng hoặc trang web mà bạn muốn mở thẻ. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc xin thẻ VISA trực tuyến được coi là cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng nhất.

Lợi ích của việc mở khóa thẻ VISA trực tuyến:

 • Cần: Mỗi ngân hàng đều có chính sách riêng và mỗi loại thẻ sẽ phù hợp với những yêu cầu sử dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu hoạt động và cách thức thanh toán mà bạn nên chọn loại thẻ phù hợp.
 • Cho: Hiện các ngân hàng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ VISA. Bạn nên đọc kỹ các gói ưu đãi, ưu nhược điểm của từng loại thẻ để lựa chọn loại thẻ VISA phù hợp nhất.
 • Quy trình làm thẻ: Hình thức đăng ký thẻ VISA trực tuyến hiện nay được nhiều ngân hàng sử dụng phổ biến. Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian và thực hiện quá trình dễ dàng hơn.

Quy trình làm thẻ VISA ngân hàng trực tuyến như sau:

Bước 1: Truy cập trang web để đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng bạn muốn mở> Hoàn thành mẫu đăng ký mở khóa thẻ và chọn loại thẻ bạn muốn mở.

Mẫu đăng ký mở khóa thẻ BIDV và quy trình mở khóa thẻ

Mẫu đăng ký mở khóa thẻ BIDV và quy trình mở khóa thẻ

Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận thông tin đăng ký, hỗ trợ bổ sung hoặc sửa đổi hồ sơ. Đang cập nhật đăng ký

Bước 3: Nhận thẻ di động từ chi nhánh ngân hàng hoặc đăng ký ngay trước cửa nhà bạn.

Bạn có thể tham khảo quy trình và thủ tục xin thẻ VISA của các ngân hàng sau:

4Giải đáp mọi thắc mắc về thẻ VISA

1. Các khoản phí bạn phải trả nếu bạn có thẻ VISA

Xem Thêm  Bật mí cách kiểm tra IMEI điện thoại Samsung chính hãng | Muasalebang

Mỗi ngân hàng gửi các khoản tiền khác nhau. Thông thường, các khoản phí bạn phải bỏ ra khi sử dụng thẻ VISA bao gồm:

 • Phí phát hành
 • Phí thường niên
 • Phí rút tiền
 • Tiền tệ chuyển đổi tiền tệ.

Nếu không, bởi vì Tín dụng VISAbạn sẽ phải chịu thêm chi phí như Thanh toán chậm, phí sử dụng quá mức nó tốt Lãi suất trong trường hợp bạn không thanh toán đầy đủ chậm trễ.

2. Số thẻ VISA là gì?

Tùy thuộc vào ngân hàng bạn phát hành, số thẻ VISA là một dãy 16 hoặc 19 chữ số được khắc trên mặt trước của thẻ. Đây là một dãy số được đặt ra theo những quy tắc nhất định và có ý nghĩa riêngNhư sau:

 • Bộ sưu tập 6 chữ số đầu tiên Đây được gọi là IIN (Số nhận dạng nhà cung cấp). Ở đó, chữ số đầu tiên (MII – Mã định danh ngành chính) trong số theo dõi có nghĩa là tên của công ty phát hành thẻ. 3 số liền kề là ID nhà phát hành / ngân hàng.
 • 9 số (Thẻ 16 chữ số) hoặc 12 chữ số (Thẻ 19 chữ số) theo sau là số tài khoản khách hàng.
 • Chữ số cuối Số Checksum (dùng để kiểm tra độ chính xác của thẻ).

Cấu hình thẻ VISA

Định dạng thẻ VISA

Hiển thị số thẻ VISA nó có thể gây ra rất nhiều mất mát lớnVì vậy, khi sử dụng thẻ, khách hàng cần lưu giữ cẩn thận số thẻ VISA để tránh bị lộ thông tin, thất thoát tài chính nhé!

3. Thẻ VISA có rút tiền được không?

Khách hàng sử dụng thẻ VISA anh ấy có thể rút tiền. Tuy nhiên, thẻ VISA được khuyến khích sử dụng chủ yếu cho các giao dịch thanh toán quốc tế, tránh những chi phí phát sinh khi rút tiền mặt từ ATM như giao dịch ngoại hối, phí rút tiền.

4. Tôi có thể sử dụng thẻ VISA để chuyển tiền không?

Một người bạn điều đó là có thể làm chuyển khoản ngay lập tức trên tài khoản nội địa và quốc tế nếu thẻ bạn đang sử dụng là chính xác Ghi nợ Visa.

Tuy nhiên, đối với những người tiêu dùng sử dụng Tín dụng VISA VISA trả trước không chuyển Được rồi. Vì thẻ tín dụng VISA được hiểu là thẻ ghi nợ, sử dụng trước trả sau, không thể chuyển nhượng được. Đối với thẻ VISA trả trước hoàn toàn độc lập với tài khoản ngân hàng nên không thể chuyển khoản được.

5. Sinh viên có được cấp thẻ VISA không?

Kỹ thuật viên bạn có thể đăng ký mở thẻ VISA. Bất kỳ ai đủ 18 tuổi và có đầy đủ quyền lực xã hội theo quy định của pháp luật Việt Nam đều có thể đăng ký thẻ VISA.

Sinh viên nên sử dụng VISA Debit và VISA Prepaid vì thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính. Nếu bạn đang là sinh viên, chưa có thu nhập ổn định mà muốn sử dụng VISA Credit thì giải pháp tốt nhất là bạn nên nhờ người thân đứng tên mở thẻ phụ nhé!

Sinh viên có thể xin thẻ VISA không?

Để có thể mở thẻ VISA online ngay, hãy tham khảo các mô hình kinh doanh Điện máy XANH nhé!

.

Trên đây là những thông tin chi tiết bạn cần biết trước khi tiến hành mở thẻ VISA. Chúng tôi hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể mở thẻ VISA thật nhanh chóng!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud