[Hướng dẫn] Quản lý file trên iPhone vô cùng hiệu quả | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Mặc dù có một ứng dụng quản lý tệp có sẵn trên thiết bị iOS của bạn, nhưng hiệu suất bị hạn chế. Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách quản lý file trên iPhone một cách dễ dàng và hiệu quả. Mời các bạn đón đọc!

Để quản lý các tập tin trên iPhone hiệu quả hơn, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Complete Files.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Tệp hoàn chỉnh trên thiết bị iOS của bạn bằng cách truy cập liên kết tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng và bỏ qua giao diện giới thiệu để chèn màn hình lớn. Phần quản lý tệp cục bộ trên thiết bị. Chúng ta bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm để giải nén file khỏi ứng dụng. Hiển thị giao diện bạn chọn, nhấp vào Thêm vào tệp để tìm tệp trong ứng dụng Tệp hoặc Bộ sưu tập để chọn ảnh từ bộ sưu tập.

Ngoài ra, người dùng có thể tạo các thư mục của riêng mình trong Complete Files để quản lý các tập tin khi cần thiết.

Bước 3: Khi bạn nhấn 3 dấu chấm trên mỗi tệp và nó sẽ hiển thị trình kết nối trực quan đang hoạt động như hình minh họa. Nếu bạn muốn ẩn các tệp quan trọng, hãy nhấp vào tùy chọn Ẩn.

Người dùng được yêu cầu tạo mật khẩu để bảo vệ tệp, bấm OK. Sau đó hiển thị giao diện để nhập mật khẩu. Tệp kết quả được ẩn trong giao diện cục bộ của ứng dụng.

Xem Thêm  Apple iPhone 12 - 256GB | Muasalebang

Bước 4: Để hiển thị lại tệp đã ẩn, hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Mật khẩu. Nhập lại mật khẩu đã tạo. Sau đó, bạn sẽ thấy một tệp được hiển thị với biểu tượng mở bên cạnh.

Để ẩn tệp một lần nữa, chọn 3 dấu chấm trong tệp, nhấp vào Thoát. Để thoát khỏi chế độ mã hóa tệp, nhấn 3 dấu chấm trong tệp và chọn Hiển thị.

Bước 5: Nhấp vào đối tượng Đám mây sẽ phát hiện tài nguyên lưu trữ đám mây dựa trên ứng dụng. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của mình, bạn cần cho phép dịch vụ truy cập vào tệp lưu trữ.

Trong phần Cloud hiển thị các tập tin lưu trữ, người dùng có thể mở tập tin, lưu tập tin và hiển thị trong Local.

Bước 6: Để quản lý các tập tin iPhone trên máy tính, người dùng cần đảm bảo rằng họ đang sử dụng cùng một mạng WiFi. Sau đó nhấp vào biểu tượng 3 chấm trực tiếp trong ứng dụng và chọn Khởi động Máy chủ Web. Hiển thị địa chỉ để truy cập trang quản lý tệp trong Hiển thị kho lưu trữ để sử dụng.

Khi bạn truy cập liên kết này trên máy tính của mình, bạn sẽ thấy tất cả các thư mục hoặc tệp được lưu trữ trong ứng dụng Tệp hoàn chỉnh. Chúng ta bấm vào từng mục để xem, hoặc tải về dưới dạng tệp tài liệu.

Xem Thêm  [HOT] Trên tay bộ ba iPhone 11 mới: Bổ sung màu tím/xanh rêu, 3 camera "ít" lồi, chip A13, giá "rẻ hơn" | Muasalebang

Tham khảo nhanh:

Nếu bạn muốn tải tệp từ máy tính của mình lên ứng dụng Tệp hoàn chỉnh, bạn cần thu nhỏ kết nối với máy tính của mình và nhấp vào nút Tải tệp lên. Hiển thị giao diện tải file và bấm Start Upload để tải dữ liệu về iPhone. Lưu ý khi kết nối iPhone với máy tính, chúng ta không được tắt giao diện trực quan của ứng dụng.

Bước 7: Tải xuống hoặc tải lên các tệp được giữ trong phần Chuyển như hình.

Bước 8: Để sử dụng tính năng quản lý thư mục, nhấn vào biểu tượng 2 thư mục ở cuối màn hình. Sau đó nhấp vào Tạo Thư mục Hiển thị để tạo Thư mục Hiển thị.

Khi một thư mục đã được tạo, hãy nhấp vào nút 3 chấm trên thư mục trực quan và chọn Thêm từ Cục bộ để nhận tệp trên thiết bị hoặc Thêm vào đám mây để nhận tệp trong dịch vụ đám mây được kết nối.

Bước 9: Tính năng Complete File Browser rất hữu ích nếu nó cho phép chúng tôi tải xuống các tập tin mà không cần các ứng dụng bổ sung mà chúng tôi sẽ hỗ trợ. Nhấn vào biểu tượng quả cầu để mở trang web mặc định của Google. Sau đó, chúng tôi duyệt web như bình thường. Khi bạn phát video, ứng dụng sẽ tự động hỏi bạn có muốn tải video này xuống hay không.

Sau đó, một giao diện mới được hiển thị để đặt tên mới cho video và chọn nơi lưu video. Nhấn Tải xuống tại đây để tiếp tục tải video.

Xem Thêm  Mua bản nào hợp lý hơn? | Muasalebang

Bước 10: Nhấp vào biểu tượng cờ lê để vào giao diện cài đặt ứng dụng. Ứng dụng cung cấp chế độ duyệt web riêng tư để giới hạn việc lưu trữ thông tin người dùng, cho phép duyệt web ẩn danh và bật Quyền riêng tư của trình duyệt trong trình duyệt. Ngoài ra, bạn có tùy chọn miền ứng dụng màu đen.

Trên đây là hướng dẫn quản lý file trên iPhone rất đơn giản mà hiệu quả. Đừng quên chia sẻ bài viết thủ thuật iphone này đến bạn bè và người thân của bạn nhé!

MUA IPHONE VN THẬT / GIÁ TỐT!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud