Hướng dẫn Reset, cài đặt lại mật khẩu Apple ID | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Vấn đề mất mật khẩu tài khoản Apple ID, sẽ khiến người dùng hoàn toàn cảm thấy khó chịu, hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách reset, reset và reset mật khẩu tài khoản Apple ID dưới đây.

Trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng quên tên đăng nhập hoặc mất mật khẩu Apple ID – iCloud. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình khôi phục mật khẩu bị mất. Apple cũng cung cấp cho người dùng một số cách để khôi phục tài khoản Apple ID hoặc tên người dùng hoặc mật khẩu của họ trong trường hợp bạn quên hoặc mất nó. Vậy làm thế nào để khôi phục mật khẩu Cloud (Apple ID)? Vui lòng làm theo các bước dưới đây.

ID apple

Cách khôi phục mật khẩu iCloud, tài khoản Apple ID trên iPhone và iPad

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản iCloud hiện tại của mình, vui lòng tham khảo chủ đề: Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID.

1. Lấy mật khẩu ID Apple ID trên iOS

Một cách dễ dàng để khôi phục mật khẩu Apple ID đã mất của bạn là đặt lại mật khẩu đó trên thiết bị iOS của bạn. Giống như iPhone hoặc iPad.

Bước 1

Nhập Cài đặtcuộn xuống và nhấn icloud.

Bước 2

Nhấn vào địa chỉ email ở đầu màn hình cài đặt iCloud.

Bước 3

Sự lựa chọn “Quên ID Apple hoặc Mật khẩu?nơi bạn sẽ thấy hai tùy chọn từ:

Xem Thêm  Apple Watch Series (3,4,5,6,SE) cũ | Muasalebang

thu thập dữ liệu mới với Apple ID

Nếu bạn biết ID Apple của mình nhưng không thể nhớ mật khẩu, hãy nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu quá trình đặt lại mật khẩu.

Nếu bạn không nhớ tài khoản Apple ID của mình, hãy nhấp vào tùy chọn “Quên ID Apple của bạn?Sau đó nhập tên đầy đủ và địa chỉ email của bạn để lấy thông tin đăng nhập Apple ID.

Bước 4

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để trả lời các câu hỏi liên quan đến bảo mật của Apple và chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình.

Nếu bạn không thực hiện bất kỳ bước nào ở trên hoặc không thể lấy ID Apple của mình, vui lòng sử dụng các lựa chọn thay thế sau.

2. Nhận ID Apple qua email

Đây là một trong những cách tốt nhất để có thêm địa chỉ email, rất hữu ích trong trường hợp thỉnh thoảng bạn di chuyển tài khoản email dẫn đến sự cố đăng nhập. Bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ trình duyệt web nào trên iOS, OS X hoặc Windows.

Bước 1

Mở trình duyệt web và truy cập https://iforgot.apple.com/appleid.

Bước 2

Vui lòng nhập tên, trường học và ID Apple, địa chỉ email hiện tại và bất kỳ địa chỉ email nào của bạn trước khi thực hiện quá trình đặt lại. Tiếp theo, trả lời các câu hỏi bảo mật liên quan đến người dùng để hoàn tất việc đặt lại.

Xem Thêm  Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10.9 chính hãng | Trả góp 0% | Muasalebang

Đây là một cách để lấy lại ID Apple của bạn, tuy nhiên nếu không nhớ được mã ID thì bạn cần làm cách khác.

3. Đặt lại mật khẩu Apple ID trên web

Bước 1

Truy cập https://appleid.apple.com/ và trong Quản lý ID Apple của bạn, hãy chọn Đặt lại mật khẩu của bạn.

Kết nối với Apple ID1 mới

Bước 2

Nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản đã đăng ký và trả lời các câu hỏi bảo mật như bình thường để hoàn tất quá trình đặt lại mật khẩu.

Sau khi thực hiện tất cả các cách khôi phục trên mà không đặt lại thành công mật khẩu iCloud, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Apple bằng cách truy cập vào địa chỉ http://support.apple.com/en- us/H5699 này. Nếu bạn may mắn, tài khoản của bạn sẽ được khôi phục. Nếu không, tôi thông cảm cho bạn và bạn cần tạo một tài khoản iCloud mới – ID Apple.

Nguồn Internet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud