Hướng dẫn sử dụng một số lệnh cơ bản trên máy giặt Electrolux | Muasalebang


Khi mua một chiếc máy giặt mới bạn thường gặp khó khăn với các hướng dẫn vận hành của máy giặt. Bài viết dưới đây của DienmayXANH.com sẽ hướng dẫn bạn một số thao tác mà chúng ta thường bắt gặp khi tiến hành giặt trước trên máy giặt Electrolux.

Cotton (vải bông): Công việc này nên được sử dụng cho các loại vải bông trắng ở trạng thái rất bẩn. Nhiệt độ lý tưởng của nước là 90 ° C.

Kết hợp (tích hợp): Chức năng này được sử dụng khi giặt nhiều quần áo với các loại vải khác nhau và trong điều kiện vết bẩn thông thường. Nhiệt độ nước lý tưởng là 60 ° C.

Mềm (Vải thối rữa): Công việc này được áp dụng cho các loại vải dễ hư hỏng như lụa hoặc gấm bị nhiễm bẩn thông thường. Nhiệt độ lý tưởng là 40 ° C.

Công việc sửa chữa bộ sưu tập trên máy giặt Electrolux EWP 12732.
Công việc sửa chữa bộ sưu tập trên máy giặt Electrolux EWP 12732.

Nhanh 18 (Nhanh): Tác phẩm này được sử dụng bằng vải tổng hợp và tổng hợp. Tại đây các vết bẩn gặp quần áo có màu sáng và bạn cần phải giặt sạch nhanh chóng. Nhiệt độ nước lý tưởng là 30 ° C.

Spin (Quay): Chức năng này được sử dụng để dệt quần áo vào máy giặt.

Clean (Sạch sẽ): Chức năng này được sử dụng để giặt và vắt quần áo khô (nên sử dụng chức năng này khi thêm vải).

Bảo tồn năng lượng (Bảo tồn năng lượng): Công việc này thực hiện trên các loại vải cotton trắng và không màu hoặc thường bị bẩn. Chương trình này giúp tiết kiệm năng lượng quan trọng và giúp giặt sạch hơn.

Child (quần áo trẻ em): Nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ thì nên lưu ý chức năng này, vì quần áo trẻ em quá nhỏ, nếu sử dụng công việc tắm thường xuyên sẽ làm rách quần áo hoặc nới dây ra. Nếu bạn sử dụng chức năng này sẽ giúp quần áo bền lâu hơn. Nhiệt độ lý tưởng là 40 ° C.

Bộ sưu tập đồ giặt Electrolux EWF 10842 Bảng công việc thu dọn đồ giặt là Electrolux EWF 10842
Công việc sửa chữa bộ sưu tập trên máy giặt Electrolux EWF 10842.

Bedding (Bộ đồ giường): Chương trình này được sử dụng cho chăn, ga trải giường của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phải vất vả giặt giũ chăn ga gối đệm nữa.

Len (Len): Chương trình này dành cho áo khoác lông thú. Chương trình kết hợp các công thức tắm mềm mại giúp áo lông thú không bị co hoặc co lại.

Làm mới bông Hệ thống này được sử dụng cho hàng may mặc bằng bông. Chương trình này sẽ hoạt động kết hợp với Vapour (giặt hơi nước) để loại bỏ mùi hôi và giúp giảm nếp nhăn.

Làm mới hỗn hợp: Tương tự như chương trình chạy trẻ hóa bông, chương trình này khử mùi hôi và giảm nếp nhăn trên quần áo và có thể hoạt động trên nhiều loại vải không chỉ Cottons như Refresh Cottons.

Quần jean: Hệ thống hoạt động với quần jean và quần áo đen. Nó được sử dụng để giúp ngăn chặn dư lượng và chất tẩy rửa gây ra quần áo hoặc quần jean sẫm màu.

Sensitive Plus (Dành cho Da nhạy cảm): Đối với những người có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng, thường gặp vấn đề về cặn giặt hoặc bụi bẩn. Chương trình này giúp rửa sạch hoàn toàn bụi bẩn, làm sạch triệt để giúp bạn không gặp các vấn đề về dị ứng da.

DienmayXANH.com

Xem Thêm  Máy Giặt Casper Inverter 8.5 Kg WF-85I140BGB Giá Tốt | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud