Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Panasonic ĐÚNG CÁCH | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Là một trong những thiết bị điện lạnh quan trọng nhất của cả gia đình, tuy nhiên Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic Nó có đúng không và nó hoạt động như thế nào thì không phải ai cũng biết. Mời các bạn theo dõi các bài viết tiếp theo để biết thêm thông tin về Siêu thị Điện máy HC nhé!

1. Hướng dẫn sử dụng cho tủ lạnh Panasonic mới

– Khi tôi vừa mua nó tủ lạnh bạn không nên sử dụng tủ lạnh ngay lập tức vì tủ lạnh đã phải di chuyển một chặng đường dài. Đầu tiên là tủ quần áo, bạn nên chọn nơi bằng phẳng, chắc chắn.

– Trước khi thực hiện cài đặt, bạn nên xem kỹ sách hướng dẫn lắp đặt đi kèm với tủ lạnh hoặc nhờ đến sự trợ giúp của người lắp đặt. Không nên lắp đặt tủ lạnh gần bình gas, nơi có bụi bẩn hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước để hạn chế ăn mòn, chập điện, tránh chuột bọ phá hoại tủ lạnh. Nên đặt trên chân giá, càng xa mặt đất thì tủ càng tốt.

– Không nên đặt ở góc nhà, nên chọn khu vực cách tường 10cm, cách tường mỗi bên 2cm để đảm bảo không khí lưu thông xung quanh, đủ không gian để tủ thoát nhiệt.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Manasonic mới mua

– Để sử dụng tủ lạnh Panasonic an toàn và hiệu quả, bạn cần kiểm tra lại mạch điện trước khi đấu nối và đảm bảo nguồn điện có đủ công suất và hiệu điện thế. Không sử dụng chung ổ cắm với nhiều thiết bị khác để tránh tình trạng quá đông.

Xem Thêm  Tủ Lạnh Electrolux Inverter 340 Lít EME3700H-A | Muasalebang

– Không sử dụng dây cáp, dây nguồn lỏng lẻo có thể gây chập điện, cháy nổ.

– Sau 2 giờ, khi Tủ lạnh panasonic Khi gas đã ổn định và hết sốc điện, bạn có thể bắt đầu kết nối nguồn điện và cho phép tủ hoạt động với công suất rất thấp trong vòng 8 giờ. Trong thời gian này, bạn không để thực phẩm nào trong tủ lạnh (đây còn được gọi là quá trình chạy không tải). Việc này sẽ giúp tủ lạnh tự điều chỉnh về chế độ hoạt động, và nếu bạn cho thực phẩm vào nhanh thì thực phẩm sẽ có mùi nhựa do tủ lạnh mới.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonic mới mua: chạy không tải

– Trong thời gian tủ lạnh không hoạt động, cứ sau 2 giờ bạn nên mở cửa tủ lạnh trong 5 phút để thoát ra mùi nhựa trong khí lạnh. Sau 8 tiếng, bạn có thể vệ sinh bên trong tủ và cho thực phẩm vào nơi bảo quản như thường lệ.

2. Cách sử dụng tủ lạnh bên dưới Tủ lạnh Panasonic

Sau đây là hướng dẫn sử dụng một số tính năng cơ bản của tủ lạnh Panasonic dưới đây:

2.1. Cách sử dụng bộ làm mát mềm

+ Để sử dụng chức năng này, bạn bắt đầu bằng cách nhấn và giữ “Prime Fresh“cho đến khi nó dẫn đầu”Prime Fresh +“nó sáng lên. Đèn sáng có nghĩa là chức năng tủ lạnh mềm được bật.

+ Chức năng cấp đông mềm “Prime Fresh +”Sẽ có chức năng giúp thức ăn của bạn nguội đi một chút. Đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng thức ăn nhanh mà không cần đợi thời gian hết sương như tủ lạnh, thức ăn không bị mất nước và chất dinh dưỡng, giữ được hương vị tự nhiên của thức ăn. .

Xem Thêm  [REVIEW] Top 8 tủ lạnh 3 cánh tốt và được ưa chuộng nhất | Muasalebang

Cách sử dụng tủ lạnh bên dưới Tủ lạnh Panasonic: Tủ lạnh mềm

2.2. Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic có chức năng làm lạnh nhanh

+ Để mở chức năng đóng băng nhanh, nhấn và giữ “Tủ lạnh“cho đến khi nó dẫn đầu”Trứng nhanh“sáng. Đèn sáng có nghĩa là chức năng làm mát tức thì được bật.

+ Công việc cấp đông nhanh chóng sẽ giúp cấp đông nhanh hơn hoặc dừng thực phẩm nhanh hơn để bảo quản tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Cách sử dụng tủ lạnh dưới đây Tủ lạnh Panasonic: làm lạnh nhanh

2.3. Cách sử dụng chức năng kiểm soát nhiệt độ tủ lạnh

+ Để điều chỉnh nhiệt độ, nhấn và giữ nút “Tủ lạnh“cho đến khi đèn led báo nhiệt độ.

+ Tủ lạnh có 3 nhiệt độ để bạn lựa chọn TỐI ĐA (lạnh lẽo) – MED (lạnh vừa phải) – MIN (ít nhất là lạnh), bạn nên chọn nhiệt độ phù hợp với nhu cầu thì tủ lạnh sẽ hoạt động tốt hơn.

Cách sử dụng chức năng kiểm soát nhiệt độ tủ lạnh

2.4. Cách sử dụng chức năng kiểm soát nhiệt độ tủ lạnh

Một số thông tin bạn cần biết khi làm Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic là điều chỉnh nhiệt độ phòng của tủ lạnh.

+ Giống như sửa ngăn mát tủ lạnh, bạn nhấn và giữ “Tủ lạnh”đến khi đèn led thang hiển thị nhiệt độ, muốn cài đặt mức nào, khi đèn led đạt mức đó và dừng ấn, có 3 mức để bạn lựa chọn. TỐI ĐA (lạnh lẽo) – MED (lạnh vừa phải) – MIN (có thể rất lạnh), tùy theo số lượng sản phẩm trong tủ lạnh mà chọn nhiệt độ phù hợp để tủ lạnh hoạt động tốt nhất và tiết kiệm điện năng.

Cách sử dụng chức năng kiểm soát nhiệt độ tủ lạnh

2.5. Bật chế độ Econavi để tiết kiệm điện

+ Chế độ này tự động mở khi nhiệt độ tủ lạnh và ngăn đá được đặt thành “MED – nhiệt độ vừa phải” nên bạn không thể cài đặt. Cách duy nhất để bật chế độ này là đặt tủ lạnh ở nhiệt độ MED.

Xem Thêm  Tổng đài bảo hành tủ lạnh Hitachi số bảo nhiêu? Trung tâm bảo hành nằm ở đâu? | Muasalebang

+ Tùy thuộc vào điều kiện hoạt động của tủ lạnh của bạn, chế độ Econavi sẽ được tự động ghi lại trong 4 tuần. Đó là lý do tại sao ánh sáng “tắt”Có thể được thay đổi và đèn sẽ tắt sau 5 phút bật.

+ Tủ lạnh có khả năng nhận diện ánh sáng và tự động điều chỉnh hoạt động của chế độ Econavi khi trời tối gần tủ lạnh. Chế độ Econavi có hoạt động bình thường hay không phụ thuộc vào nhiệt độ, ánh sáng xung quanh, số lượng và thời gian mở cửa tủ lạnh, lượng thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh gia đình bạn.

Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic: Bật chế độ tiết kiệm năng lượng Econavi

Tham khảo tại: Khám phá cách vệ sinh tủ lạnh tại nhà nhanh chóng và hiệu quả

3. Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Panasonic

Ngoài cách sử dụng tủ lạnh Panasonic, dưới đây là một số lưu ý về cách sử dụng tủ lạnh Panasonic mà bạn cần biết:

– Điều chỉnh nhiệt độ chính xác của tủ lạnh từng phòng:

+ Trong phòng tủ lạnh, nhiệt độ tối ưu là 18 độ C.

Để có tủ lạnh mới, bạn phải điều chỉnh nhiệt độ 2-3 lần cho đến nhiệt độ thích hợp. Đầu tiên giữ ở nhiệt độ thấp khoảng 4-5 độ C rồi điều chỉnh từ từ, đến khi đạt ngưỡng 7-8 độ C.

+ Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp hàng tháng, bạn có thể tiết kiệm đến 25% tiền điện điện lạnh.

– Sử dụng hộp đựng thực phẩm bằng kim loại hoặc thủy tinh.

Sử dụng hộp đựng thực phẩm bằng kim loại hoặc thủy tinh

– Không cho vào tủ lạnh thức ăn còn nóng. Vì nếu bạn cất đi nhanh chóng, tủ lạnh sẽ sử dụng nhiều nhiệt hơn để làm lạnh thực phẩm, dẫn đến tốn điện hơn.

– Sử dụng tủ lạnh phù hợp với yêu cầu sử dụng.

– Bảo dưỡng điện lạnh định kỳ (1 / năm) để sửa chữa nhanh các lỗi hư hỏng, giúp máy chạy ổn định, cứng cáp.

– Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên. Tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động tốt nhất và bền lâu hơn nếu bạn vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.

    Vệ sinh tủ lạnh Panasonic thường xuyên

Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic. Chúng tôi hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng tủ lạnh.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud