Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Toshiba Đúng Cách | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Đây là một trong những sản phẩm điện lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay do thiết kế hiện đại, công nghệ thông minh và hiệu quả sử dụng cao. Trước khi đọc Cách sử dụng tủ lạnh Toshiba thì bạn cần biết cấu tạo cơ bản của chiếc tủ lạnh này như thế nào.

Cấu tạo cơ bản của tủ lạnh Toshiba bao gồm:

Hộp tủ

Phòng Nội các

Phòng tủ lạnh

Mát mẻ (phòng rau)

Dàn ngưng: làm bằng kim loại, là bộ phận trao đổi nhiệt giữa cục lạnh và cục mát, đồng thời tỏa nhiệt ra bên ngoài.

Máy nén: có nhiệm vụ hút hơi nước bay hơi sinh ra trong dàn bay hơi và giữ áp suất dàn bay hơi ở nhiệt độ thấp và nén hơi ở áp suất ngưng tụ, sau đó đẩy vào dàn ngưng.

Hệ thống phân loại

Ngoài ra, gas được gọi là tủ lạnh, được làm lạnh để duy trì nhiệt độ mát mẻ.

Cấu trúc cơ bản của tủ lạnh Toshiba

Hướng dẫn sử dụng Tủ lạnh Toshiba

Cách cơ bản nhất để sử dụng tủ lạnh Toshiba mới mua

Với những chiếc tủ lạnh mới mua, nhiều người sẽ băn khoăn và tìm Cách sử dụng tủ lạnh Toshiba. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn sử dụng tủ một cách đơn giản và hiệu quả:

– Tủ lạnh sau khi mua về bạn hãy ủ khoảng 2 tiếng để gas ổn định rồi mới khởi động tủ lạnh. Lúc này, bạn đừng vội cho thức ăn vào tủ lạnh mà hãy để tủ lạnh chạy. Đồng thời, sau một đến vài giờ, bạn nên mở cửa tủ một lần để mùi nhựa thoát ra ngoài.

– Sau khi tủ hoạt động đủ mát, quý khách vui lòng ngắt nguồn điện, vệ sinh lại tủ. Sau đó, vui lòng khởi động lại tủ. Đừng quên mang theo bên mình cách sửa tủ lạnh toshiba điều chỉnh nhiệt độ bảo quản thích hợp cho từng đợt hoa hồng. Cuối cùng, bạn cho thức ăn vào và dùng như bình thường.

Xem Thêm  Kinh nghiệm chọn mua được chiếc tủ lạnh mini cũ tốt nhất | Muasalebang


Mọi tủ lạnh Toshiba hay tủ lạnh loại nào sau khi mua về đều được cài đặt nhiệt độ mặc định, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần sửa chữa. Tuy nhiên, thời điểm sử dụng tùy theo lượng thức ăn và nhiệt độ môi trường, khí hậu mà bạn cũng nên biết. cách khắc phục nhiệt độ tủ lạnh Toshiba thích hợp để đựng thực phẩm hiệu quả.

Thiết kế cơ bản của tủ lạnh Toshiba sẽ có một núm xoay tròn để điều chỉnh nhiệt độ, ở mức nhiệt độ từ 1 – 7.

Với tủ mát, nhiệt độ thông thường sẽ là 3, tuy nhiên, nếu bạn muốn làm lạnh nhanh hoặc tiết kiệm lượng lớn thực phẩm, bạn có thể điều chỉnh lên 4 hoặc 5, thậm chí nhiều hơn.

Với ngăn mát, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ ở mức 2 hoặc 3. Việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm trong điều kiện tốt và tránh lãng phí năng lượng.

Cách sử dụng tủ lạnh Toshiba Nhật Bản

Tủ lạnh nội địa nhật bản của Toshiba hiện đang được rất nhiều khách hàng săn lùng vì được đánh giá cao về chất lượng. Trên thực tế, Cách sử dụng tủ lạnh Toshiba Hàng sản xuất trong nước cũng giống hàng nhập khẩu vì đều sử dụng công nghệ giống nhau.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Nhật Toshiba, bạn cần căn chỉnh nhiệt độ phù hợp. Nói chung, nhiệt độ tối ưu để bảo quản thực phẩm là khoảng 4-5 độ C. Trong phòng tủ lạnh, để thực phẩm đông cứng, nhiệt độ phải dưới 0 độ C.

Dựa theo Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh nội địa nhật Toshiba thì bạn nên bảo quản rau trong những căn phòng được thiết kế đặc biệt. Theo đó, bạn cũng nên điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ phù hợp. Với căn phòng này, khi đựng trái cây và rau củ, bạn sẽ không cần phải đóng túi mà vẫn đảm bảo được sự trẻ trung.

Xem Thêm  Tủ Đông Sanaky Inverter 280 Lít VH-4099W4K | Muasalebang

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Tủ lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ

Hiểu các từ, chức năng và điều khiển:

Chế độ tiết kiệm: Chế độ kinh tế

Tủ lạnh Ctrl: Đặt nhiệt độ tủ lạnh

Làm mát nhanh: Nó đóng băng nhanh chóng

Ban nhạc vòng tròn: Đặt nhiệt độ tủ lạnh

Các nút chức năng của tủ lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ

Nút điều khiển tủ lạnh Toshiba

Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ: Nếu bạn muốn giảm nhiệt độ, hãy nhấn phím mũi tên “”. Tùy theo lượng ăn hay muốn bỏ ăn sớm hay muộn mà điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Làm thế nào để bạn điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh?

Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Toshiba

Đặt nhiệt độ tủ lạnh: Một núm xoay tròn trên ngăn mát dùng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, Min – Max tương ứng với nhiệt độ từ dưới lên trên. Người lạnh nhất là Min và người lạnh nhất là Max.

Điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

Bật chế độ tiết kiệm năng lượng: Khi tủ lạnh đủ lạnh, ít thực phẩm hoặc thực phẩm dự trữ trong mùa đông, bạn có thể bật chế độ sinh thái. Ku Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba được mô tả chi tiết, để mở khóa chế độ này, bạn chỉ cần chọn nút ECO MODE cho đến khi xuất hiện chữ ECO. Ngược lại, nếu muốn tắt chế độ này, bạn chỉ cần nhấn chọn một lần nữa.

Bật chế độ đóng băng tức thì: Dòng sản phẩm tủ lạnh Toshiba này được tích hợp tính năng làm lạnh tức thì. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào “Quick Egg” để biểu tượng tảng băng xuất hiện. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, hãy tiếp tục nhấn lại nút lên.

Chế độ đóng băng ngay lập tức

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba làm lạnh tức thì

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba Inverter 359 lít GR-AG41VPDZ XK1

Tủ lạnh Toshiba Inverter 359 lít GR-AG41VPDZ XK1 của Toshiba là sản phẩm tủ lạnh tiết kiệm điện mới nhất được nhiều người yêu thích. Với thiết kế mới lạ, độc đáo, ứng dụng công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến, không gian bảo quản thông thoáng, sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi nhà. Để giúp bạn sử dụng tủ lạnh hiệu quả, Nguyễn Kim sẽ thực hiện điều đó Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba Biến tần một cách chính xác.

Xem Thêm  Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-M422PS Bạc giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Muasalebang

Tự làm quen với trang tổng quan:

Tủ lạnh quản lý thời gian: Đặt nhiệt độ tủ lạnh

Tủ lạnh: Điều chỉnh nhiệt độ của phòng tủ lạnh

Chế độ tiết kiệm: Tiết kiệm điện

Làm mát nhanh: Làm đá nhanh

Hệ thống nút điều khiển

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba, hệ thống nút điều khiển

Hướng dẫn cách sửa điều hòa Toshiba Inverter 359 lít GR-AG41VPDZ XK1: Mở nút tròn trong tủ lạnh. Min là một nơi rất lạnh và Max là một nơi rất lạnh. Tùy theo yêu cầu làm lạnh và lượng thực phẩm mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ ở mức nhiệt độ phù hợp.

Làm thế nào để bạn điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh?

Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Toshiba

Đặt nhiệt độ tủ lạnh: Tương tự như tủ lạnh, nhiệt độ của ngăn mát được điều chỉnh bằng núm vặn. Min là một nơi rất lạnh và Max là một nơi rất lạnh. Tùy thuộc vào lượng thức ăn và đặc tính của nó, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ để duy trì.

Thay đổi nhiệt độ mát hơn

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba để thay đổi nhiệt độ của tủ lạnh

Bật chế độ sinh thái: Bạn chỉ cần nhấn nút Eco Mode, khi đèn Eco sáng, chế độ sinh thái sẽ được kích hoạt. Để tắt chế độ, bạn có thể nhấn phím này một lần.

Tính năng tiết kiệm năng lượng

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba, tính năng tiết kiệm điện

Bật chế độ đóng băng tức thì: Đây cũng là tính năng được sử dụng rộng rãi nhất của tủ lạnh Toshiba. Hướng dẫn sử dụng Tủ lạnh Toshiba Nếu bạn muốn bật chế độ Quick Egg, chỉ cần nhấp vào Fast Egg.

Tham khảo chế độ làm đông nhanh ở một số tủ lạnh tại đây!


Hoàn thành

Hy vọng về thông tin Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba trên đây, bạn đã hiểu về cách thức hoạt động của dòng tủ lạnh này. Nhanh tay truy cập website Nguyễn Kim hoặc gọi 1800 6800 (miễn cước) để biết thêm nhiều thủ thuật và ưu đãi khi mua sắm! Đừng quên theo dõi blog Nguyễn Kim thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud