Hướng dẫn sử dụng ứng dụng giải toán hiệu quả | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Nếu bạn muốn tham khảo, tìm lời giải cho các bài toán của mình hoặc muốn làm quen với nhiều kiến ​​thức toán học hơn, hãy thử tải và trải nghiệm ứng dụng Symbolab nhé! Vậy Symbolab là gì, nó giúp giải các bài toán như thế nào, và lợi ích là gì? Mời các bạn đón đọc bài tiếp theo để tìm hiểu.

Symbolab

Symbolab là gì?

Symbolab là một trang web và có một ứng dụng di động, sẽ hỗ trợ học sinh trong việc học toán, đặc biệt là giải các bài kiểm tra theo từng bước (step by step) từ cơ bản đến nâng cao. , chương trình từ trung học phổ thông đến đại học bao gồm các chủ đề như: đại số, hình học, hệ thống toán học, căn bậc hai, tìm ẩn số, vectơ, khả năng toán học, đầu ra, tập hợp, đồ thị, tìm giới hạn, so sánh là chính và có -Vật lý và Hóa học để tìm hiểu thêm.

Symbolab

Đây là ứng dụng do một số giáo sư toán học hàng đầu thế giới xây dựng và phát triển, đồng thời được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để đưa ra đáp án với nhiều cách giải khác nhau.

Điểm nổi bật của Máy tính Symbolab

Symbolab có giao diện đơn giản, rõ ràng với các chủ đề toán học được chia thành nhiều chuyên mục khác nhau có sẵn trên thanh menu, giúp người đọc dễ dàng tìm thấy nội dung toán học cần tham khảo để tìm ra lời giải.

1. một tính năng nổi bật

Ngoài ra, Symbolab còn có tab Graphing sẽ giúp sinh viên trực quan hóa đồ thị và giải các bài toán về đồ thị dễ dàng bằng cách thêm công thức và cho phép ứng dụng hiển thị đồ thị chính xác. nó là tốt nhất để làm nghiên cứu.

2. một tính năng nổi bật

Không chỉ hỗ trợ bạn trả lời các câu hỏi toán học mà Symbolab còn hỗ trợ bạn luyện giải các bài kiểm tra theo chủ đề mà bạn muốn từ cơ bản đến nâng cao trong ứng dụng này. Ngoài ra, bàn phím công thức cũng được hỗ trợ đầy đủ các ký hiệu toán học và ứng dụng cho phép bạn quét công thức bằng camera điện thoại hoặc các công thức viết tay (nhưng chữ viết tay hiếm khi được sử dụng). ).

quét công thức

Và một vài tính năng khác trong Symbolab như Hình học, máy tính, thủ công và chế độ màu đen hỗ trợ thêm tính năng lấy nét.

Ưu điểm và nhược điểm của Symbolab

Lợi nhuận:

  • Hỗ trợ giải quyết vấn đề từng bước giúp học sinh dễ hiểu hơn thay vì cung cấp kết quả mà không có hướng dẫn từng bước.
  • Các chuyên đề Toán học từ cơ bản đến nâng cao, được phân chia các chuyên mục rõ ràng.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tính năng:

  • Ứng dụng sử dụng tiếng Anh nên sẽ hơi khó đối với người Việt Nam, tuy nhiên nếu sử dụng trên trình duyệt thì bạn vẫn có thể sử dụng Google Dịch để hỗ trợ một phần nào đó.
  • Có những giải thích chi tiết mà bạn sẽ cần phải trả tiền để xem chúng.

Cách Symbolab được sử dụng để giải các bài toán

Bước 1: Bạn có thể truy cập trang web Symbolab trong trình duyệt máy tính của mình theo liên kết tại đây. Hoặc tải ứng dụng di động trên Android | iOS. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng bạn đến máy tính!

truy cập vào dấu hiệu

Bước 2: Bấm vào tab Lời giải ở trên để nhập cách giải toán từng bước> Chọn tên bài toán cần giải trên thanh menu. Ví dụ, tôi sẽ chọn danh mục Algebra (tạm dịch là đại số).

biểu tượng

Bước 3: Nhập công thức vào thanh tìm kiếm> Nhấn Đi để hiển thị các bước của giải pháp.

nhập công thức

Và đây là kết quả.

kết quả của symboleab

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào một số danh mục mà tôi đã nêu ở phần nổi bật ở trên Đồ thị, Thực hành, Hình học

vẽ đồ thị

Kết luận về ứng dụng để khắc phục sự cố thống kê Symbolab

Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên sử dụng ứng dụng này để giúp giải quyết bài tập về nhà, tìm kiếm câu trả lời và tìm hiểu thêm về nó. Nó không nên được sử dụng cho mục đích gian lận trong kỳ thi hoặc kỳ thi! Chúng tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn với việc học của mình và hẹn gặp lại bạn trong những chuyến đi sau.

MUA LAPTOP TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Xem Thêm  Tải ứng dụng học tiếng anh đơn giản | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud