Hướng dẫn sửa lỗi loa bluetooth bị rè âm thanh | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Cách cấu hình loa bluetooth ít tiếng ồn tưởng chừng như dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể tự mình sửa chữa và khắc phục những lỗi khó chịu này.

Nguyên nhân gây ra lỗi loa bluetooth

– Âm lượng quá lớn: tất cả các loa bluetooth đều có một mức công suất nhất định, nếu để âm lượng quá lớn âm thanh sẽ bị méo – méo – vỡ tiếng và không trung thực.

– Dung lượng pin bên trong loa gần hết: nếu âm lượng phát ra ngày càng nhỏ dần và có dấu hiệu bị đứt thì có thể loa bluetooth của bạn sắp hết pin và có thể phải sạc lại hoặc thay thế ngay nếu cần. pin.

– File nhạc chất lượng kém: bạn tải nhạc từ nhiều nguồn khác nhau nhưng những file nhạc đó không có chất lượng đảm bảo.

– Nguồn bị nhiễu: nếu loa bluetooth của bạn có nhạc chuông, hãy thử ngắt kết nối 2 thiết bị và bật lại. Đừng quên khoảng cách của hai thiết bị là 10m.

Bạn có thể sửa lỗi loa bluetooth như thế nào?

Nếu gặp trường hợp loa bluetooth bị rè tiếng thì không nên mang đi bảo hành ngay. Hãy tự mình thử các phương pháp đơn giản sau:

– Dừng phát lại âm thanh, ngắt kết nối bộ phát và loa Bluetooth. Kiểm tra xem tệp nhạc hoặc phim bạn đang phát có bị lỗi âm thanh hay không và khởi động lại cả hai.

Xem Thêm  Loa HomePod Giá rẻ, Chính hãng, Giao hàng toàn quốc | Muasalebang

– Mở file nhạc khác, phim khác để thử xem vấn đề loa âm thanh bluetooth có phát sinh từ nội dung số này hay không.

– Kiểm tra khoảng cách giữa nguồn âm thanh và loa bluetooth, nếu xa quá thì để gần hơn một chút.

Sau khi thử các cách trên mà không khắc phục được lỗi thì bạn nên mang loa bluetooth đi bảo hành. Có thể lúc này chiếc loa bluetooth của bạn đã bị rách màng loa, cách chữa cháy duy nhất là bạn phải giảm âm lượng xuống để âm thanh phát ra không quá lớn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua các mẫu loa Bluetooth chất lượng cao tại FPT Shop để hạn chế tình trạng nhiễu âm thanh khó chịu kể trên.

Danh sách sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Danh sách sản phẩm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud