Hướng dẫn tải Gmail về điện thoại đơn giản và nhanh nhất | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Ứng dụng Gmail

Gmail là ứng dụng do Google xây dựng, hỗ trợ người dùng miễn phí. Giúp dễ dàng gửi và nhận email trực tuyến. Khi tạo tài khoản thành công, người dùng sẽ nhận được 15 GB dung lượng lưu trữ dữ liệu Gmail miễn phí. Trong số các nhà cung cấp dịch vụ email như Gmail, Yahoo mail, hot mail thì Gmail đang phát triển mạnh và có lượng người dùng lớn. Vì vậy tải Gmail sẽ là ưu tiên của nhiều người dùng smartphone hiện nay.

Video giới thiệu về ứng dụng Gmail do Google phát triển

Ưu và nhược điểm của Gmail

Lợi nhuận:

Ứng dụng Gmail có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ email khác. Với giao diện dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian cho người dùng và kể cả điện thoại, máy tính cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng Gmail cho phép người dùng xem trực tiếp các tệp đính kèm với nhiều định dạng khác nhau như PDF, Docx, Text, PPtx… Tính năng tự động trả lời thư rất hữu ích cho những ai sử dụng Gmail trong công việc, lưu email tự động. chức năng, chặn thư rác …

Xem Thêm  Nokia X100 - chiếc smartphone độc lạ có tận 6 camera và pin lên đến 7.250 mAh | Muasalebang

Tính năng:

Bên cạnh những lợi ích, ứng dụng Gmail cũng có một số nhược điểm rõ ràng. Chúng tôi có thể thấy Gmail hiển thị nhiều quảng cáo đôi khi gây khó chịu cho người dùng. Cảm ơn Google đã quản lý dịch vụ của họ rất tốt. Quảng cáo mới nổi chứa thông tin chính xác và không có vi rút.

Hướng dẫn tải Gmail trên điện thoại

Hình ảnh ứng dụng Gmail trên điện thoại

Các tính năng hỗ trợ người dùng cho ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động

Gmail hỗ trợ người dùng gửi và nhận email, thông báo khi có thư mới, trả lời thư tự động, xem thông tin đính kèm ở các định dạng phổ biến … Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn đính kèm tập tin vào thư. được vận chuyển với kích thước nhỏ hơn 25 MB. Tất cả thông tin trên web và trong ứng dụng điện thoại đều được đồng bộ hóa tự động. Dễ dàng cho người dùng sử dụng.

Hệ điều hành Android do Google xây dựng, vì vậy ứng dụng Gmail thường được tích hợp sẵn trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Nếu thiết bị của bạn chưa được cài đặt sẵn, vui lòng xem hướng dẫn tải Gmail trên điện thoại dưới đây.

Hướng dẫn tải Gmail trên điện thoại

Tải xuống ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động cho iOS và Android gần như giống nhau. Ví dụ này sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống trên Android.

Xem Thêm  Sạc Dự Phòng Pin dự phòng Innostyle Powergo Smart AI 10000mAh - Chính Hãng giá rẻ | Muasalebang

Bước 1: Từ điện thoại của bạn, truy cập https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.gm&hl=vi hoặc tìm kiếm ứng dụng trong Cửa hàng Google Play

Hướng dẫn tải Gmail trên điện thoại

Hình ảnh ứng dụng sau khi truy cập

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt để cài đặt ứng dụng

Hướng dẫn tải Gmail trên điện thoại

Hình ảnh ứng dụng Gmail sau khi tải xuống hoàn tất

Cách gỡ cài đặt Gmail cho iPhone cũng giống như vậy. Đầu tiên từ điện thoại của bạn, hãy truy cập https://itunes.apple.com/vn/app/gmail-c%E1%BB%A7a-google-b%E1%BA%A3o-m%E1%BA%ADt- fast- ch% C3% B3ng-ng% C4% 83n-n% E1% BA% AFp / id422689480? l = zu & mt = 8http: //itunes.apple.com/vn/app/gmail-c%E1%BB% A7a- google-b% E1% BA% A3o-m% E1% BA% ADt-fast-ch% C3% B3ng-ng% C4% 83n-n% E1% BA% AFp / id422689480? L = zu & mt = 8> chọn cài đặt để tải xuống

Hướng dẫn tải Gmail trên điện thoại

Hình ảnh ứng dụng Gmail được cài đặt trên iPhone

Như vậy là bạn vừa xem hướng dẫn tải Gmail trên điện thoại dễ dàng này. Theo dõi Trang tin FPT Shop Luôn cập nhật những tin tức, thủ thuật và cập nhật công nghệ mới nhất. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi hình thức khóa màn hình khóa Android đang mở trên Windows 10

Minh Hieu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud