Hướng dẫn tải hình nền điện thoại đẹp | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Hình nền là cách tốt nhất và dễ nhất để làm nổi bật điện thoại của bạn và làm nổi bật cá tính của bạn. Bạn có thể chọn ảnh để thể hiện cá tính của mình trên điện thoại. Bạn có thể chọn ảnh độc đáo của riêng mình hoặc ảnh máy ảnh để tùy chỉnh nền điện thoại của bạn hoặc tải xuống những bức ảnh đẹp nhất trực tuyến để tùy chỉnh hình nền điện thoại của bạn.

hình nền điện thoại

Cách tạo hình nền màn hình chính hoặc màn hình khóa

Để có được một hình ảnh kích thước tốt cho màn hình chính hoặc màn hình khóa thông thường, bạn sẽ cần sử dụng các công cụ cắt dán hoặc photoshop để giảm kích thước hình ảnh nhưng nếu bạn làm theo các hướng dẫn này chắc chắn bạn sẽ có được một màn hình ưng ý.

Nếu có sẵn những bức ảnh đẹp và bạn muốn chúng có sẵn trên thiết bị của mình, hãy vào thư viện và chọn hình ảnh bạn muốn. Sau đó, bạn chỉ cần thay đổi các tùy chọn hiển thị và thay đổi kích thước để phù hợp với mục tiêu của mình và sử dụng nó trên màn hình lớn. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ giới hạn ở những ảnh đã có trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng ảnh bên ngoài thì sao?

Xem Thêm  Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt? Top đèn năng lượng bán chạy, bền, rẻ. | Muasalebang

Nếu chưa có trên điện thoại, bạn hãy lên mạng chọn những bức ảnh đẹp nhất, đẹp nhất trong các trang ảnh theo ý muốn rồi tải về máy và chèn ảnh nền như trên vào thư mục tải về. .

Đôi khi website hay trang tập trung vào cài đặt ảnh nền sẽ không yêu cầu bạn tải ảnh về máy mà để cài đặt trực tiếp lên website thì bạn phải chọn ảnh phù hợp và sử dụng.

Bạn có thể chọn các hình ảnh khác nhau cho màn hình chính của mình tùy thuộc vào các chủ đề hoặc tính năng yêu thích của bạn, chẳng hạn như:

Một bức ảnh trên điện thoại di động

hình nền điện thoại

Có nhiều điện thoại có thể đặt một ảnh chụp màn hình chính, đặt sang một bên, thứ hai… Nhưng những bức ảnh đó khác nhau theo phong cách của bạn. Nó có thể là một bức tượng hoặc một hình ảnh hoạt hình, phản ánh tính cách và màu sắc của cá nhân. Hình ảnh thể hiện phong cách trên màn hình và chỉ là hình ảnh cho dù nó nằm dưới hình thu nhỏ hay hình ảnh trang chủ.

Quản lý hình ảnh

Nhiều hình ảnh tạo ảo giác sâu hơn bằng cách hiển thị hình ảnh rộng hơn so với một màn hình đơn lẻ, ghép hình ảnh giữa các hình thu nhỏ hoặc một loạt hình ảnh động tùy thuộc vào màn hình chính, màn hình chính, biểu tượng màn hình nền. Một hình ảnh có độ phân giải cao chỉ có thể là ba màn hình rộng, nhưng nó bao phủ toàn màn hình do cuộn nhỏ. Không phải tất cả các nhà sản xuất điện thoại đều hỗ trợ màn hình đa nhiệm cho điện thoại của họ. Vì vậy, nếu sở hữu chiếc điện thoại này, bạn sẽ thích thú khi lựa chọn những bức ảnh cho điện thoại của mình

Xem Thêm  Trung tâm bảo hành, fanpage, website… | Muasalebang

Cách chọn hình nền động cho điện thoại của bạn

hình nền điện thoại

Hầu hết các điện thoại hiện nay (như điện thoại Android chẳng hạn) đều hỗ trợ hiển thị ảnh động trên điện thoại. Đối với điện thoại Android, máy được tích hợp sẵn một số ảnh nên ảnh động rất bắt mắt. Bạn có thể vào “Cài đặt -> Chủ đề -> Hình nền” và chọn hình ảnh yêu thích của mình.

Ngoài ra, một số ứng dụng của các công ty bên ngoài cũng cho phép cài đặt tính năng live background này và đặc biệt hơn nữa là khả năng tự động thay đổi hình ảnh động theo thời tiết hoặc theo giờ. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng xem thời tiết hot nhất hiện nay như: Weather, Yahoo Weather …

Với những hình ảnh đẹp, độc đáo, sống động để thể hiện cá tính của bạn trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Điện thoại sẽ chỉ cố gắng hoạt động như một công nghệ, nhưng khi nó được trang bị những thứ thú vị riêng như hình nền, nó sẽ trở thành một phần tính cách của bạn. Còn chần chừ gì mà không chọn cho mình cá tính, thể hiện qua chiếc điện thoại yêu thích. Mong các bạn có những tấm ảnh ưng ý và chia sẻ cho mọi người cùng phơi bày nhé.

Kiều Vũ

Nguồn: http://me.zing.vn/zb/dt/gg.baotuyetmobile.plus2/19998715?from=my

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud