Hướng dẫn tải phim Netflix xuống máy Mac bạn nên thử ngay | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Ứng dụng Netflix dành cho iPhone và iPad không hỗ trợ AirPlay, vì vậy bạn không thể chuyển nội dung video đã tải xuống sang máy Mac của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng máy Mac chạy chipset Intel, vẫn có một giải pháp để tải phim Netflix trên máy Mac của bạn bằng cách cài đặt Windows bằng tính năng Boot Camp.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Netflix cho Windows để tải phim và chương trình truyền hình Netflix xuống máy Mac của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Có thể điều này không dễ dàng (hoặc có thể) đối với hầu hết mọi người. Nhưng nếu bạn muốn lưu nhiều phim Netflix để xem ngoại tuyến thì dành thời gian thiết lập Windows trên máy Mac là cách duy nhất.

Tải xuống tệp ISO Windows

Các chipset Mac dựa trên Intel cho phép bạn cài đặt Windows bằng cách sử dụng tính năng Boot Camp Assistant được tích hợp sẵn. Nhưng trước tiên, bạn cần tải xuống tệp ISO cho bộ cài Windows 10.

Lưu ý: Tại thời điểm viết bài, Apple vẫn chưa hỗ trợ Windows 11 với Boot Camp trên Mac.

Bước 1. Kích hoạt trình duyệt web, truy cập trang tải xuống Windows 10.

Bước 2. Trong cửa sổ mới, cuộn xuống và chọn Windows 10. Sau đó nhấn nút. Xác nhận.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (1)

Bước 3. Chọn ngôn ngữ để sử dụng và nhấn chọn Tải xuống 64 bit. Trình duyệt trên máy Mac của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu tải xuống tệp ISO Windows 10.

Cài đặt Windows bằng Boot Camp Assistant

Khi tệp ISO Windows 10 đã được tải xuống, bạn có thể bắt đầu cài đặt Windows 10. Boot Camp Assistant yêu cầu ít nhất 40GB dung lượng trống trên bộ nhớ trong của máy Mac để thực hiện việc này.

Bước 1. Mở Bàn di chuột và chọn Khác> Hỗ trợ chương trình đào tạo. Sau khi thuyết trình Hỗ trợ chương trình đào tạo và chọn Tip tục.

Bước 2. Chọn tệp ISO Windows 10 đã tải xuống ở trên và chỉ định kích thước phân vùng Trại huấn luyện. Nếu bạn định tải thêm nội dung Netflix, hãy phân bổ càng nhiều dung lượng ổ cứng càng tốt cho WINdows.

Xem Thêm  Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 với hỗ trợ đăng ký Apple Podcasts | Muasalebang

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (2)

Bước 3. Sau khi thực hiện cài đặt, hãy nhấn nút. đi vào. Boot Camp Assistant sẽ tải xuống phần mềm hỗ trợ bổ sung, chia nhỏ bộ nhớ trong và khởi chạy tự động trong trình cài đặt Windows.

Bước 4. Chỉ định bố cục và ngôn ngữ bàn phím. Sau đó nhấn nút. Đi vào.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (3)

Bước 5. Chọn một tùy chọn Tôi không có khóa sản phẩmsau đó chọn phiên bản Windows 10 – Windows 10 Home hoặc Windows 10 Pro mà bạn muốn sử dụng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Bước 6. Chọn BOOT TRẠI tạo sự khác biệt cho điểm đến của bạn. Sau đó nhấn nút. tục để cài đặt Windows 10.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (4)

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, Windows Setup sẽ đưa bạn qua quá trình thiết lập tài khoản người dùng và các tùy chọn quyền riêng tư, điều này cũng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình.

Ghi chú: Nếu Thiết lập Windows gặp sự cố khi kết nối với Wi-Fi, hãy thiết lập cấu hình ngoại tuyến. Vì bạn vẫn có thể truy cập Internet sau khi khởi chạy đầy đủ Windows 10 sau này.

Cài đặt phần mềm hỗ trợ và cập nhật Windows

Khi thiết lập hoàn tất, máy Mac của bạn sẽ khởi động trên Windows 10. Hoàn tất các bước trong trình cài đặt Boot Camp (sẽ tự động xuất hiện) để sử dụng trình điều khiển thiết bị và phần mềm hỗ trợ khác. để hệ điều hành hoạt động bình thường trên máy Mac của bạn.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (5)

Làm theo hướng dẫn bằng cách tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Cập nhật phần mềm Apple bằng cách sử dụng menu Bắt đầu. Sau đó cài đặt bất kỳ bản cập nhật bổ sung nào nhận được.

Hãy tiếp tục, truy cập menu Bắt đầu> Cài đặt> Windows Update để cài đặt mọi bản cập nhật đang chờ xử lý cho Windows 10. Bạn cũng phải chọn Xem các đánh giá mà bạn lựa chọn và cài đặt tất cả các bản cập nhật trình điều khiển phần cứng.

Cài đặt Netflix qua Microsoft Store

Khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt và thiết lập Windows 10 trên máy Mac của mình. Trước khi có thể tải phim Netflix xuống máy Mac, bạn cần cài đặt chương trình Netflix thông qua Microsoft Store.

Xem Thêm  Máy tính bảng Apple iPad Gen 8 2020 Wifi 32GB 10.2 inch Vàng MYLC2ZA/A | Muasalebang

Bước 1. Mở ứng dụng Cửa hàng Microsoft với một menu hệ thống menu Bắt đầu hoặc chọn biểu tượng Microsoft Store từ thanh tác vụ.

Bước 2. Tìm kiếm ứng dụng Netflix trong cửa sổ ứng dụng Store bằng thanh công cụ kính lúp ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (6)

Bước 3. Nhấp chuột Tìm ra hoặc đi vào cài đặt Netflix trên máy Mac bằng Boot Camp.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (7)

Bước 4. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút. Hiện nay để mở Netflix. Hoặc bắt đầu với menu bắt đầu.

Bước 5. Chọn Đăng nhập sau đó đăng nhập bằng thông tin người dùng Netflix của bạn.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (8)

Bước 6. Chọn hồ sơ của bạn từ danh sách để bắt đầu sử dụng hệ điều hành Netflix Windows chạy trên máy Mac của bạn.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (9)

Tải phim và chương trình truyền hình Netflix trên máy Mac

Ứng dụng Netflix dành cho Windows cho phép bạn phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim. Nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể tải xuống các bộ phim và các tập phim truyền hình của Netflix.

Bước 1. Chọn một bộ phim hoặc chương trình TV từ ứng dụng Netflix.

Bước 2. Nhận nút Tải xuống (mũi tên xuống) bên cạnh bộ phim yêu thích của bạn.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (10)

Chỉ báo tải xuống liên tục sẽ xuất hiện ngay sau khi nhấp vào nút tải xuống. Bạn có thể nhấp vào nút này để tạm dừng hoặc hủy tải xuống trước khi hoàn tất.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (11)

Bước 3. Bạn có thể tiếp tục nhấn một nút. Tải xuống bên cạnh một số chương trình truyền hình yêu thích để tiếp tục tải xuống nếu bạn muốn.

Xem các video đã tải xuống từ ứng dụng Netflix

Bạn có thể truyền trực tiếp một bộ phim hoặc chương trình TV Netflix đã tải xuống trực tiếp đến trang tiêu đề của nó hoặc bạn có thể làm điều đó với thư viện tải xuống.

Bước 1. Quyền truy cập menu Rất nhiều (ba hàng xếp chồng lên nhau) ở góc trên bên trái của ứng dụng Netflix.

Bước 2. Chọn Tải xuống.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (12)

Bước 3. Chọn một bộ phim hoặc tập phim truyền hình để bắt đầu phát.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (13)

Xóa nội dung tải xuống khỏi ứng dụng Netflix

Bạn có thể quản lý nội dung đã tải xuống trên Netflix bằng thư viện tải xuống. Điều đó giải phóng dung lượng trong quá trình xây dựng Boot Camp và ngăn ngừa mất bộ nhớ.

Bước 1. Mở thư viện Tải xuống trên ứng dụng Netflix.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (14)

Bước 2. Nhấp chuột Người quản lý ở góc trên bên phải.

Xem Thêm  Macbook Pro 16 inch 2019 | Muasalebang

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (15)

Bước 3. Nhấp để chọn tải xuống hoặc nội dung khác và nhấn một nút Xóa bỏ ở góc trên bên phải để xóa nó.

Quản lý cài đặt tải xuống trong ứng dụng Netflix

Netflix cung cấp một số tùy chọn để quyết định cách tải phim hoặc chương trình truyền hình xuống. Bạn có thể truy cập các tùy chọn này thông qua menu cài đặt ứng dụng.

Bước 1. Quyền truy cập menu Rất nhiều (ba hàng xếp chồng lên nhau) ở góc trên bên trái của ứng dụng Netflix.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (16)

Bước 2. Chọn Cài đặt.

Bước 3. Phần Tải xuống bên dưới, kích hoạt mục tùy chọn phù hợp Tải xuống thông minhs để yêu cầu Netflix xóa các tập đã hoàn thành và tự động tải xuống các tập sau.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Mac (17)

Bước 4. Chọn Chất lượng video để chỉ định chất lượng của video đã tải xuống. Nếu bạn chọn chất lượng cao nhất (High) thì sẽ tốn nhiều không gian lưu trữ và băng thông nhất.

Bước 5. Chỉ số sử dụng đĩa sẽ hiển thị dung lượng trống cuối cùng trong phân vùng Boot Camp, bao gồm không gian được sử dụng bởi hệ điều hành và ứng dụng Netflix. Bạn có thể xóa tất cả nội dung đã tải xuống ngay lập tức bằng cách chọn một biểu tượng Rácsau đó nhấn nút Xóa tất cả các tệp đã tải xuống.

Kích hoạt Windows 10 trong Boot Camp

Windows 10 sẽ tiếp tục chạy với BootCamp mà không chạy. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy hình mờ thông báo Windows Update ở góc dưới bên phải và một số tùy chọn sẽ bị hạn chế.

Để mở Windows 10, bạn có thể truy cập menu Bắt đầu> Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Bắt đầu.

Chuyển đổi giữa Windows và macOS

Để khởi động lại quá trình cài đặt macOS, hãy khởi động lại máy Mac của bạn và nhấn và giữ nút Tùy chọn khi nó bắt đầu. Sau đó chọn Macintosh HD tạo một đĩa khởi động.
Lặp lại tương tự, nhưng chọn BOOT TRẠI bất cứ khi nào bạn muốn bắt đầu trên Windows.

Hướng dẫn tải phim Netflix cho Mac (18)

Hoặc, mở menu một quả táo trong macOS và chọn BOOTCAMP bên dưới Hệ thống yêu thích> Khởi chạy đĩa để khởi chạy Windows vào lần tiếp theo bạn khởi động máy Mac của mình.

Sử dụng phần mềm ảo hóa trên Mac

Một cách khác để sử dụng Windows trên máy Mac (và tải xuống nội dung Netflix) là sử dụng phần mềm ảo hóa như Oracle VM VirtualBox, VMWare Fusion hoặc Parallels Desktop. Không giống như Boot Camp, các công cụ này cũng rất đơn giản vì bạn có thể sử dụng Windows với macOS. Vì vậy, không cần phải thay đổi ứng dụng khi cần thiết.

Parallels Desktop và VMware Fusion chỉ cung cấp các thử nghiệm tương ứng trong 14 và 30 ngày. Cả hai đều có thể sử dụng Windows thay vì Mac rất tốt. VirtualBox hoàn toàn miễn phí, nhưng không cung cấp trải nghiệm Windows tốt nhất trên Mac về mặt hiệu suất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud