Hướng dẫn tải và cài đặt bộ công cụ Office dành cho Windows 10 | Muasalebang

Giới thiệu về Microsoft Office Windows 10

Đối với nhiều người, bộ công cụ văn phòng Office không còn là một chút rắc rối. Dù là nhân viên văn phòng, doanh nhân hay sinh viên, bạn cũng nên sử dụng một trong các phần mềm trong Office Windows 10.

Ví dụ, Word là một trong những phần mềm gõ văn bản tốt nhất, Excel được dùng để tạo bảng tính hay PowerPoint có khả năng tạo các bài trình chiếu đơn giản và đẹp mắt. Nhưng có một điều mà ít người biết về bộ Office Windows 10.

Không giống như các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản 2016, người dùng có thể sử dụng key bản quyền đã mua trên mọi thiết bị. Điều đó có nghĩa là gì? Trước đây, khi bạn mua khóa cấp phép Office và cài đặt nó trên máy tính, chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn được cấp phép. Nếu bạn chuyển đổi máy tính, chúng sẽ không hoạt động nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn tải xuống Windows 10 gốc từ Microsoft

Đối với phiên bản Office Win 10 2016, khóa cấp phép sẽ đi kèm với tài khoản Microsoft của bạn. Khi bạn cài đặt Office trên bất kỳ máy tính nào, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản bản quyền của bạn là xong. Rất đơn giản và tiết kiệm phải không các bạn.

Hướng dẫn cài đặt Office

Cài đặt phần mềm Windows Officechim bồ câu 10, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Gỡ cài đặt các phiên bản Office cũ hơn khỏi máy tính của bạn
Xem Thêm  Cách chuyển Windows bản quyền sang ổ cứng SSD mới | Muasalebang

Để đảm bảo quá trình cài đặt phiên bản mới nhất của Office Windows 10 diễn ra suôn sẻ, bạn phải tải phiên bản Office cũ hơn xuống máy tính của mình.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Start Menu, tại đây chọn Settings. Trong cửa sổ tùy chỉnh mới hiện ra, bạn vào phần Ứng dụng để mở danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại.

Tại đây, hãy chọn phiên bản Office Windows 10 cũ và gỡ bỏ nó khỏi hệ thống. Quá trình này không mất nhiều thời gian. Làm ơn hãy kiên nhẫn.

Gỡ cài đặt Microsoft Office Win 10 phiên bản máy tính cũ

Gỡ cài đặt Office Windows 10 phiên bản cũ trên máy tính

  • Bước 2: Tải xuống phiên bản Office Windows 10 mới nhất

Có nhiều trang web cho phép bạn tải xuống các tệp đầu vào của Office. Nhưng tốt nhất bạn nên tải xuống từ trang web chính thức của Microsoft để ngăn chặn mã độc từ máy tính của bạn. Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, hãy chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với bạn.

https://www.microsoft.com/software-download/windows10

  • Bước 3: Cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính xách tay của bạn

Sau khi kiên nhẫn chờ tải file cài đặt Office, bạn hãy tiến hành … cài đặt bộ công cụ này vào máy tính của mình. Đầu tiên, nhấp vào tệp mới tải xuống, thao tác này sẽ bật lên một phần mở rộng tệp ổ đĩa ảo trên máy tính. Bạn chọn tập tin cài đặt để bắt đầu cài đặt.

  • B4: Tiếp tục thực hiện các bước cài đặt như trên màn hình
Xem Thêm  Cách tăng tốc máy tính Win 7 đơn giản nhưng cực kỳ thiết thực | Muasalebang

Bạn có thể chọn đăng nhập vào tài khoản Microsoft có bản quyền của mình tại thời điểm đăng ký. Hoặc bạn có thể chọn đăng nhập lại sau khi cài đặt xong.

Quá trình cài đặt Microsoft Office Windows 10

Quá trình cài đặt Office

  • Bước 5: Hoàn tất cài đặt bộ công cụ hệ điều hành Office Windows 10

Vui lòng khởi chạy một trong các chương trình để cho phép nó tùy chỉnh cài đặt ban đầu. Vậy là xong, bạn đã có phiên bản Office mới nhất trong máy tính của mình.

Chúc bạn may mắn!

Tham khảo tại:

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud