Hướng dẫn tạo Zalo Group trên máy tính và điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Hướng dẫn tạo nhóm thảo luận cho Android, iOS

Bước 1:

Trong giao diện của nó, chúng ta sẽ nhấp vào dấu cộng ở góc bên phải của màn hình và chọn Tạo một nhóm.

Bước 2:

Hiển thị tương tác với danh sách các địa chỉ liên hệ gần đây. Hoặc bạn có thể bấm vào Danh bạ để mở rộng tài khoản Zalo cho bạn bè của mình.

Chúng tôi đánh dấu vòng kết nối để chọn thành viên nhóm. Bấm tiếp Nhóm không tên để tiếp tục đặt tên cho nhóm. Một liên kết trực quan để đặt tên nhóm xuất hiện.

Bước 3:

Nếu bạn muốn thêm hình dán vào tên nhóm sau đó nhấn vào biểu tượng nhãn dán bên cạnh tên được đặt cho nhóm. Hiển thị nhãn dán để lựa chọn.

Bấm tiếp biểu tượng máy ảnh để tải xuống hình đại diện của nhóm trò chuyện. Chúng ta có thể chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp.

Bước 4:

Một album có sẵn trên thiết bị sẽ hiện ra để chọn ảnh đại diện cho nhóm. Sau khi chọn một hình ảnh, hãy nhấp vào tên Tiếp tục đi bên dưới tới trình kết nối cấu hình trực quan.

Chuyển sang giao diện cấu hình. Bạn đầu tiên chọn một bộ lọc màu hình đại diện với nhiều màu sắc khác nhau.

Bấm tiếp nụ cười nụ cười đến chọn một nhãn dán Tôi muốn. Có nhiều chủ đề nhãn dán để bạn lựa chọn. Hình dán ảnh đã được thay đổi kích thước, phóng to, thu nhỏ tùy thích. Nếu bạn không thích, hãy nhấp và kéo biểu tượng thùng rác.

Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh nhiều hiệu ứng ảnh hoặc thêm văn bản ảnh nếu muốn.

Bước 5:

Khi bạn hoàn thành tất cả các sửa chữa, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên xanh ở góc dưới bên phải. Như vậy là chúng ta đã tạo một nhóm chat Zalo như hình. Nhấp chuột Biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải để vào giao diện của tùy chọn nhóm trò chuyện.

Bước 6:

Tại đây bạn sẽ thấy phần cài đặt của nhóm trò chuyện Zalo. Bấm tiếp Cài đặt quản trị viên để xem các quyền dành riêng cho Quản trị viên.

Với Admin, chúng ta có toàn quyền quản lý nhóm chat Zalo, thêm thành viên hay duyệt thành viên. Admin cũng có quyền giải tán nhóm Zalo.

Tất cả các nhóm thảo luận được tạo trong hệ thống Zalo đều được đồng bộ lên phiên bản Zalo máy tính.

Hướng dẫn gọi video nhóm trên Zalo PC

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập Zalo và mở nhóm chat Zalo để gọi video, hoặc tạo nhóm chat Zalo để trò chuyện với bạn bè. Trong tiêu đề nhóm thảo luận, hãy nhấp vào biểu tượng video beta như bên dưới để thực hiện cuộc gọi trong trò chuyện nhóm Zalo.

Bước 2:

Tiếp theo, hiển thị liên hệ của các thành viên trong nhóm chat Zalo. Chúng tôi đang thu thập chọn tối đa 4 người trong một nhóm để gọi, nhấn Gọi nhóm đầu tiên là.

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy màn hình chờ các thành viên trong nhóm nhận cuộc gọi. Giao diện trực quan cho cuộc gọi điện video nhóm chúng tôi sẽ 2 phương pháp là Conference và Grid. Nếu bạn chọn Hội nghị thì chỉ có 1 màn hình lớn ở giữa, và cạnh phải là màn hình cho các thành viên khác lựa chọn. Mỗi màn hình nhỏ đều có tùy chọn Tắt tiếng.

Bạn có thể tắt webcam, tắt tiếng, phóng to thu nhỏ màn hình video hoặc nhấn biểu tượng hợp nhất để hạ màn hình cuộc gọi xuống và hiển thị giao diện chọn thành viên nhóm trò chuyện khác để gọi.

Nếu bạn chọn Chế độ lưới màn hình người nhận cuộc gọi sẽ được hiển thị bên dưới.

Bước 4:

Nhấp chuột biểu tượng bánh răng cưa như hình mở giao diện cài đặt âm thanh hoặc camera khi bạn phát video nhóm chat Zalo.

Tại đây người dùng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mình.

Như vậy là bạn đã tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính bảng của mình. Sau khi tạo nhóm, chúng ta vẫn có thể thêm nhiều thành viên khác. Bạn có thể tạo nhiều nhóm khác nhau và phân loại chúng theo mục tiêu hoạt động của nhóm.

Chúc bạn thành công!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Dấu hiệu của sự ra đời là gì? Danh sách bộ biểu tượng tốt nhất của nó

Cách đăng nhập vào Trò chuyện trực tuyến và ngoại tuyến của nó

Số điện thoại sinh nhật

Tải xuống biểu tượng png, vector của nó

Nick name của nó đẹp, nick name của nó như thế nào

Các từ khóa liên quan:

nhóm của nó

đội của anh ấy

cuộc gọi của nhóm

thảo luận nhóm của nó

Xem Thêm  Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Android | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud