Hướng dẫn tắt, gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10 nhanh chóng | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Sau khi chạy Windows 10 với tài khoản dựa trên mật khẩu, bạn cảm thấy mệt mỏi với việc gõ mật khẩu mỗi khi đăng nhập. Trong bài viết này, Điện Máy Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa và gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập người dùng Windows 10 một cách nhanh chóng.

Hãy cẩn thận trước khi xóa mật khẩu:

Người dùng liên tục đặt mật khẩu để bảo vệ máy tính cá nhân của mình. Đây là một biện pháp bảo mật đơn giản và hiệu quả cho người dùng máy tính. Nếu bạn xóa mật khẩu, nguy cơ máy tính bị tấn công và mất dữ liệu quan trọng sẽ cao hơn. Vì vậy, hãy cân nhắc và muốn làm theo các bước để khóa và gỡ bỏ mật khẩu trong Windows 10.

Để xóa mật khẩu Windows 10, hãy làm như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + rẻ hơn để mở cửa sổ lệnh Run. Trong cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh netplwiz > nhấn đi vào

Trong cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh netplwiz> nhấn Enter” phong cách =”chiều rộng: 730px;  chiều cao: 453px;” tiêu đề =”Trong cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh netplwiz> nhấn Enter” lớp học =”lười” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2019/12/07/1225659/huong-dan-tat-go-bo-mat-khau-tren-windows-10-nhanh-chong.jpg”/></p>
<p><strong>Bước 2: </strong>Màn hình xuất hiện trong cửa sổ cài đặt tài khoản người dùng (người dùng).</p>
<p>Tại đây bạn chọn tài khoản người dùng (user) muốn tắt tính năng không cần mật khẩu.  Sau đó bỏ chọn hộp kiểm <strong>Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này.</strong></p>
<div style=

bỏ chọn hộp kiểm Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này.

Bước 3: Sau khi bỏ chọn một tùy chọn, hãy nhấp vào Yêu cầu.

Một cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình, bạn đây nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu người dùng lại.

Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu người dùng

Nếu tài khoản người dùng bạn muốn thiết lập để đăng nhập tự động không được hiển thị trong danh sách, hãy nhấp vào nút Thêm vào để thêm tài khoản người dùng mong muốn vào danh sách.

Đây là một tùy chọn để tạo tài khoản Cục bộ và định cấu hình tài khoản đó tự động.

Cuối cùng nhập và xác nhận mật khẩu người dùng và nhấp vào ĐƯỢC RỒI.

Ở lần đăng nhập tiếp theo, tài khoản người dùng mà bạn thiết lập để đăng nhập tự động sẽ không còn yêu cầu mật khẩu của bạn nữa. Nếu bạn muốn có thể truy cập màn hình nền sau khi thay thế màn hình khóa, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tắt màn hình khóa Windows 10.

Qua bài viết bạn đã biết cách tắt, xóa mật khẩu mở Windows 10 không phải nó? Tôi hy vọng bạn có thể làm cho máy tính của bạn an toàn hơn. Mọi thắc mắc hoặc đặt mua sản phẩm các bạn vui lòng comment bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud