Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng Viettel Telecom | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Để mua ứng dụng, trò chơi trên Google Play bạn phải sử dụng thẻ Visa không chính xác. Tuy nhiên, trong bài báo Dịch vụ Viettel Với trường hợp này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán Google Play bằng tài khoản di động Viettel cực đơn giản.

Tài khoản thanh toán Google Play cho tài khoản di động Viettel là dịch vụ cho phép các thuê bao di động Viettel thanh toán game, ứng dụng, nội dung trên Google Play bằng tài khoản di động (với thuê bao trả trước). ) hoặc trả hết nợ (và những người đăng ký trả sau) mà không cần sử dụng thẻ tín dụng.

QUI TRÌNH THANH TOÁN TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG VIETTEL

Bước 1: Bạn đang truy cập kho ứng dụng Google Play trên thiết bị. Trong giao diện này, chúng ta nhấp vào Biểu tượng 3 chấm. Một danh sách các tùy chọn tài khoản xuất hiện, nhấp vào Tài khoản.

Google Play> 3 dấu gạch ngang> Tài khoản

Bước 2: Trong giao diện mới, nhấp vào Phương thức thanh toán. Tại đây, người dùng sẽ sử dụng tài khoản Viettel, vì vậy họ sẽ nhấn vào Thanh toán qua Viettel Telecom. Bạn đợi vài giây để bảng tổng đài gửi tin nhắn xác nhận như hình dưới trên thiết bị.

Phương thức thanh toán> Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom

Ghi chú:

  • Nếu bạn không thấy tùy chọn Thanh toán qua Viettel Telecom thì bạn phải tắt wifi, bật 3G, khởi động lại thiết bị.
  • Nếu không có sự lựa chọn thì sao? Sử dụng thanh toán bằng Viettel Telecom, Vui lòng truy cập vào đường dẫn sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và đăng ký Sim của bạn để có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Ngay sau đó trong giao diện đăng ký sẽ xuất hiện mục người dùng điền thông tin cá nhân. Mã bưu chính của thành phố Hà Nội là 100000 cộng với TP. Hồ Chí Minh ghi 700000 hoặc 760000. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào Cứu phía dưới. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công dịch vụ ứng tiền bằng tài khoản Viettel.

Điền thông tin chi tiết và nhấp vào Lưu bên dưới

Khi bạn quay lại giao diện Phương thức thanh toán bạn sẽ thấy dịch vụ Viettel Telecom trên cùng bên phải.

Khi quay lại giao diện phương thức thanh toán, bạn sẽ thấy dịch vụ thanh toán của Viettel Telecom

Bây giờ bạn truy cập kho ứng dụng trên Google Play và bấm mua ứng dụng bất kỳ, làm theo hướng dẫn để mua ứng dụng.

CÁCH TRẢ GOOGLE PLAY qua TÀI KHOẢN VIETTEL

Bước 1: Tìm ứng dụng bạn muốn mua và chọn hộp nhỏ màu xanh lá cây cho giá ứng dụng. Một bảng thông báo hiện ra, bạn nhấn Mua sắm.

Tìm ứng dụng bạn muốn mua> Mua

Bước 2: Google Play sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác định các giao dịch mua, sau đó nhấn Xác nhận. Bạn có thể chọn ghi nhớ mật khẩu của mình cho các lần thanh toán trong tương lai, nhưng bạn nên chọn yêu cầu mật khẩu mỗi khi mua ứng dụng, để tránh nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào bạn muốn.

Nhập mật khẩu> Xác nhận

Bước 3: Hóa đơn thanh toán sẽ được gửi đến Gmail cùng với số điện thoại bạn vừa sử dụng.

Hóa đơn thanh toán được gửi đến Gmail và số điện thoại

Trên đây là tiêu đề hướng dẫn cách thanh toán Google Play bằng tài khoản di động Viettel cực đơn giản. Tôi hy vọng bạn đã thành công.

Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Xem Thêm  Top 5 loại Bình trữ sữa nào tốt, tiện lợi nhất được tin dùng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud