Hướng dẫn theo dõi lịch sử duyệt web qua Wi-Fi cực đơn giản | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Modem Wi-Fi đóng vai trò là trung tâm điều khiển cho hệ thống Internet gia đình của bạn vì thiết bị này là trung tâm cung cấp địa chỉ IP, truyền Wi-Fi không dây đến các thiết bị khác như máy tính xách tay – điện thoại – máy tính bảng. Bạn có thể chặn kết nối Wi-Fi, ẩn mạng Wi-Fi để ngăn truy cập trái phép và làm nhiều việc tốt như theo dõi lịch sử duyệt Wi-Fi. Nếu bạn muốn biết cách thì FPT Store sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Cách theo dõi lịch sử duyệt qua Wi-Fi

Bước 1: Định cấu hình chi tiết IP, tên người dùng và mật khẩu modem Wi-Fi

Trước tiên, bạn sẽ cần địa chỉ IP modem, tên người dùng và mật khẩu WIFI. Thông tin này thường được in dưới modem, trong hộp modem hoặc trong sách hướng dẫn bạn mang theo khi lắp đặt. WIFI Ngày thứ nhất.

Xem thông tin bên dưới modem

Bước 2: Nhập thông tin vào trang quản lý mạng

Mở trình duyệt web, nhập địa chỉ IP vào ô địa chỉ và nhấn Enter để vào trang quản lý mạng. Sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn để đăng nhập.

Xem Thêm  Cap là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng của tư Cap trên mạng xã hội | Muasalebang

Bước 3: Chọn địa chỉ IP để xem lịch sử duyệt web

Trong menu bên trái, nhấp vào các mục theo thứ tự Bộ lọc nội dung → Nhật ký Dinh dưỡng Các thiết bị được đính kèm. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả tên các thiết bị đã và đang sử dụng WIFI của bạn. Bấm vào địa chỉ IP hoặc tên thiết bị để xem lịch sử duyệt của mục đó.

xem lịch sử duyệt wifi

Tại thời điểm này, nếu cần, bạn có thể tiếp tục thực hiện các quyền truy cập Lọc nội dung và chặn vĩnh viễn các trang web bạn muốn hoặc chặn hàng giờ. Bạn có thể sử dụng chức năng này để kiểm soát con cái của mình, ngăn chúng truy cập vào các trang web không phù hợp hoặc ngăn các thành viên trong gia đình truy cập vào các trang web độc hại.

quản lý lịch sử duyệt web wifi

Các bước theo dõi lịch sử duyệt Wi-Fi rất đơn giản phải không? Nếu bạn có thắc mắc, hãy để lại bình luận ở khung bên dưới.

Xem thêm: Bỏ túi 3 mẹo tăng tốc độ Wi-Fi cho điện thoại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud