Hướng dẫn tìm iPhone/iPad khi bị thất lạc | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Từ iOS 7 trở lên, Apple đã tích hợp sẵn các tính năng trên iDevices của mình Nhận iPhone với mục đích giúp người dùng tìm thấy iPhone của mình nếu bị mất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm lại iPhone, iPad.

>>> Các bài viết liên quan đến Tìm iPhone và iPad của tôi

Ghi chú:

– Tính năng sử dụng Nhận iPhone thì thiết bị của bạn phải được đăng nhập bằng một tài khoản icloud và bạn phải mở khóa tính năng Nhận iPhone cài đặt nội bộ icloud.

– Để đăng nhập, hãy truy cập Thiết lập -> Chọn icloud -> Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

– Để kích hoạt tính năng Nhận iPhone bạn ở giữa Thiết lập -> icloud -> Nhận iPhone -> Mở.

    Đăng nhập bằng tài khoản iCloud

Vì vậy, sau khi mở tính năng Nhận iPhone Làm cách nào để người dùng lấy lại thiết bị của họ?

Bước 1:

Bạn đang sử dụng máy tính hoặc các thiết bị khác như iPhone, iPad, … (không bao gồm điện thoại thông minh Android). Tiếp theo, nhập tài khoản iCloud đã đăng nhập vào iPhone / iPad của bạn tại đây.

Xem Thêm  iPhone 12 64GB cũ - Giá rẻ, Đổi mới lên đời, Trả góp 0% lãi suất | Muasalebang

nhập tài khoản iCloud

Bước 2:

Chọn Nhận iPhone (Tìm điện thoại Iphone của tôi). Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu thêm 1 lần nữa.

Chọn Tìm iPhone của tôi

Bước 3:

Hệ thống sẽ tự động định vị các thiết bị của bạn, nếu có kết nối mạng sẽ cho bạn biết chính xác vị trí iPhone / iPad bị mất của bạn. Trong phần Tất cả thiết bị, chọn iPhone / iPad bạn muốn tìm.

Chọn iPhone / iPad bạn muốn nhận

Bước 4:

Có 3 lựa chọn cho bạn

 lựa chọn của bạn

+ Phát âm thanh (Phát âm thanh) : Tính năng này sẽ giúp bạn tìm thấy iPhone của mình ở khoảng cách gần. Ví dụ, bạn để quên ở đâu đó trong nhà, nơi làm việc, …

+ Chế độ mất : Khóa màn hình thiết bị và hiển thị thông báo cho người phụ trách thiết bị của bạn. Khi chọn chế độ này, nếu thiết bị của bạn không có mật khẩu màn hình khóa, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu đã chọn và để lại số điện thoại.

+ Thiết bị lau chùi : Để bảo vệ thông tin quan trọng trên iPhone / iPad, bạn phải chọn chế độ này, khi thiết bị kết nối mạng, dữ liệu trên thiết bị sẽ bị xóa sạch.

Ghi chú: Nếu thiết bị của bạn ngoại tuyến, ngay khi có kết nối mạng, các tính năng như chế độ mất, Xóa thiết bị sẽ được sử dụng.

Chúc bạn may mắn!

Siêu thị Điện máy XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud