Hướng dẫn tra cứu nhân viên giao hàng (Shipper) được phép hoạt động | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các hoạt động cung cấp dịch vụ tạm thời đóng cửa. Tuy nhiên, từ ngày 30 tháng 8, những kẻ bắt cóc được phép hoạt động trong khu vực và ngày 16 tháng 9, những người bị trục xuất được phép làm việc giữa các quận. Vậy làm thế nào để người gửi biết họ được phép hoạt động trở lại? Hãy tìm hiểu trong bài viết tiếp theo!

Đầu tiênCách xem thông tin về nhân viên giao hàng được cấp phép (Người gửi hàng)

Trước tình trạng xe kiểm tra COVID-19 để các chủ hàng quá đông và ùn tắc, Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã cử một số cử đi làm việc với UBND các quận, huyện, TP. Thủ Đức để chuẩn bị cho kỳ thi.

Xem Thêm  Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB VN/A Xanh | Muasalebang

Vì vậy, những kẻ bắt cóc nên kiểm tra thông tin cá nhân của bạn vì chỉ cần người gửi có thông tin trên cổng thông tin này sẽ được trạm y tế lưu động đánh giá ngay. Đồng thời, trong trường hợp xảy ra sai sót, có thể báo ngay cho đại diện doanh nghiệp lên Sở Công Thương để giải quyết.

Để người gửi hàng và người kinh doanh vận tải biết họ có giấy phép phân phối hay không, họ cần xem xét các bước sau:

Bước 1: Truy cập website http://congthuong.hochiminhcity.gov.vn/tra-cuu-shipper

Bước 1: Truy cập website http://congthuong.hochiminhcity.gov.vn/tra-cuu-shipper

Bước 2: Nhân viên giao hàng và người giao hàng nhập số CMND / CCCD> Bấm Xem.

Nếu bạn Không cho dù người gửi được bật hay không, hệ thống sẽ hiển thị “Thông tin nhân viên không có sẵn”.

Bước 2: Chủ hàng và nhân viên giao hàng nhập số CMND / CCCD> Bấm Xem.” phong cách =”chiều rộng: 730px; chiều cao: 574px;” tiêu đề =”Bước 2: Chủ hàng và nhân viên giao hàng nhập số CMND / CCCD> Bấm Xem.” lớp học =”lười biếng” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2021/09/18/1383793/huong-dan-cach-tra-cuu-thong-tin-shipper-duoc-phep-3.jpg”/></p>
<p style=Nếu bạn là một người gửi được cấp phéphệ thống sẽ xuất ra Kết quả tìm kiếm bao gồm các thông tin sau:

 • Họ.
 • Số CMND / CCCD.
 • Biển số 2 bánh.
 • Thông tin công việc: Đơn vị làm việc, thẻ nhân viên / hộ chiếu, phạm vi công việc, …
 • Địa chỉ các trạm y tế di động gần nơi ở: Lái xe cần kiểm tra kỹ để sáng mai khám.

Nếu bạn là người gửi được ủy quyền, hệ thống sẽ đưa ra Kết quả tìm kiếm

Tại các cơ sở y tế, người điều phối cần chuẩn bị “Tìm kiếm một con tàu” trên điện thoại của bạn để nhân viên y tế có thể xác minh thông tin và kiểm tra nhanh chóng, tránh tắc nghẽn tắc nghẽn và hỗn loạn.

2Điều kiện nhân viên Shipper được phép làm việc trở lại

Theo Official Book No. 2925 / UBND-TD của UBND TP. Hồ Chí Minh, từ 30/8, người gửi cũng được phép làm việc tại các khu vực đỏ (TP. Thủ Đức, quận 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn). Tuy nhiên, họ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Chỉ trong khu vực được phép.
 • Bạn đã nhận được ít nhất một liều vắc-xin COVID-19.
 • Khám hàng ngày tại các trạm y tế lưu động từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều.
 • Giờ làm việc từ 6h-18h hàng ngày.
Xem Thêm  5 Filter Instagram chủ đề hoàng hôn đẹp bạn nên tải ngay | Muasalebang

Kể từ ngày 30 tháng 8, các chủ hàng được phép trở lại làm việc ngay cả trong các khu vực màu đỏ

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu lương thực, thực phẩm của người dân, từ ngày 16 tháng 9nhân viên giao hàng sẽ đi bộ giữa các vùng nếu các điều kiện bảo mật sau được đáp ứng:

 • Nó có tác dụng 2 liều vắc-xin từ 10 đến 15 ngày để phát huy tác dụng.
 • Có đầy đủ trang phục nhận diện tại nơi làm việc: Thẻ cứng có ảnh thẻ, có mã QR code, thắt lưng nền xanh đen, dòng chữ màu trắng “Người giao hàng”, kích thước thắt lưng cao 20 cm; đã thử nghiệm cho nCoV.
 • Thông báo thông tin về các chuyến về nhà hàng ngày tại https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn/#/ hoặc ứng dụng Google Play VNEID của VNEID | Cửa hàng ứng dụng.
 • Giờ làm việc kéo dài: Từ 6h00-21h00 hàng ngày.

Theo Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân số Đô thị. Hồ Chí Minh Lê Hòa Bình, từ 22 đến 23 tháng 9, doanh nghiệp và chủ hàng bố trí đào tạo để lấy mẫu đi xét nghiệm. Đăng được cung cấp vì số lượng người gửi đã đăng ký cũng hợp lệ mũi nhọn ngày trước (từ 20.000 đến 82.000 người).

Vì vậy, Sở Y tế sẽ cung cấp các bộ xét nghiệm dựa trên số đăng ký của người gửi và Sở Công Thương với mục đích mẫu hồ bơi ba người, 3 ngày một lần thay vì 2 ngày một lần như trước đây.

Từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9doanh nghiệp quản lý người gửi cam kết của bạn để kiểm tra bài kiểm tra và cập nhật kết quả vào kho dữ liệu phân tán của thành phố theo hướng dẫn của Sở Thông tin và Truyền thông để phòng chống dịch.

Xem Thêm  Hyperlink là gì? Cách tạo liên kết trang trong Word, Excel, PowerPoint | Muasalebang

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống và dinh dưỡng của người dân, từ ngày 16/9, nhân viên phục vụ sẽ được đi lại giữa các vùng miền.

3Bộ nhận dạng người gửi và nguồn cung cấp cho các cơ sở y tế, cơ sở cách ly và bệnh viện

Người gửi được quản lý bởi một ứng dụng kỹ thuật

Đối với nhân viên giao hàng được quản lý cho các ứng dụng kỹ thuật như Grab, Loship, Now Delivery, … có thể nhận biết họ qua các hình thức sau:

 • Nó được đặc trưng bởi quần áo, hộp đựng, mũ bảo hiểm, biểu trưng ứng dụng có thể sử dụng, quyền đi lại và đơn đặt hàng trong ứng dụng được phân phối ở một địa điểm cụ thể, rõ ràng.
 • Thẻ nhân viên bao gồm một bảng tên cứng có in hình của nhân viên và xác nhận của công ty của từng người gửi.
 • Sử dụng công nghệ nhận dạng mã QR: Trên mã khi quét sẽ hiển thị tất cả thông tin nhân viên, phương tiện đi lại, địa chỉ công ty, địa chỉ người gửi, lộ trình nhận hàng và thông tin. Thông tin chi tiết về hàng hóa cần vận chuyển.

Người gửi được quản lý bởi một ứng dụng kỹ thuật

Người gửi không bị kiểm soát bởi các ứng dụng công nghệ

Đối với nhân viên giao dịch vụ phi kỹ thuật như nhân viên giao hàng CoopMart hoặc Bách hóa xanh, nhà hàng Vinmart, … thẻ cứng nhận dạng, trong đó bao gồm ảnh mô tả công việc và chứng chỉ của đơn vị, doanh nghiệp mà người gửi đang làm việc.

Người gửi không bị kiểm soát bởi các ứng dụng công nghệ

Nhân viên đơn vị cung cấp thức ăn cho cơ sở sự cách ly, sự đối đãi

Đối với cán bộ của đơn vị cung cấp thực phẩm cho các cơ sở y tế, trại biệt giam, trung tâm y tế phòng, chống dịch, bệnh viện sẽ được xác định thông qua 3 tính năng sau:

 • Thẻ có ảnh của một nhân viên có đóng dấu xác nhận dịch vụ ăn uống.
 • Hộ chiếu được cung cấp bởi từng đơn vị nhân viên.
 • Giấy xác nhận của Sở Công Thương về đơn vị cung cấp cơ sở cách ly, điều trị, bệnh viện phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố.

Nhân viên của đơn vị cung cấp bữa ăn và phương tiện điều trị riêng biệt

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn tham khảo thông tin nhân viên Shipper được phép hoạt động trở lại. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và chúng tôi chúc bạn những điều may mắn nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud