Hướng dẫn tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm (GHTK) nhanh chóng | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ hay bạn đang mua hàng qua Giao hàng tiết kiệm (GHTK)? Bạn muốn xem vận đơn cho các đơn đặt hàng của mình để xem chúng đã đi được bao xa? Bỏ qua bài viết cách xem vận đơn GHTK dưới đây nhé!

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là một công ty vận chuyển thương mại điện tử chuyên nghiệp, tập trung vào việc cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và gây quỹ trực tuyến. Ưu điểm của GHTK tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng toàn quốc và nền tảng công nghệ linh hoạt.

Giao Hàng Kinh Tế cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và chính xác: 6h trong tỉnh, 24h trong huyện, 48h trong huyện. Ngoài ra, dịch vụ còn nhận làm buổi tối, chủ nhật, … theo yêu cầu của khách hàng.

Nghiên cứu sau đây được thực hiện qua điện thoại. Trên máy tính, hãy làm theo các bước tương tự.

Xem Thêm  3 Cách Đổi Mật Khẩu Garena Không Cần Số Điện Thoại Hiệu Quả | Muasalebang

Đầu tiênTra cứu trang web GHTK

Bước 1: Vào https://Giaohangtietkiem.vn và chọn Đặt hàng để kiểm tra.

Bước 2: Sau khi bảng Tra cứu vận đơn xuất hiện, bạn chỉ cần nhập mã vận đơn của mình (tối đa 5 tín dụng tải lên // kiểm tra) và chọn TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG.

Bước 1

Bước 3: Thông tin liên quan đến đơn hàng và quá trình vận chuyển sẽ được hiển thị:

  • Thông tin hàng hóa: Họ và tên; số điện thoại và địa chỉ người nhận, họ và tên; số điện thoại và địa chỉ người gửi, số đơn hàng, số thu tiền, người gửi, tình trạng đơn hàng.
  • Nhật ký: Vận chuyển bao gồm dòng thời gian và điều kiện đặt hàng.
  • Hóa đơn điện tử (nếu).

thông tin

2Xem vận đơn trên bảng tổng đài Giao hàng tiết kiệm

Bạn có thể gọi cho Ban hoàn tiền với số điện thoại 18006092 (miễn phí), cung cấp thông tin về mã tải lên để nhờ nhân viên quản lý hỗ trợ xem xét đơn hàng.

GHTK

3Xem vận đơn bằng tính năng nhắn tin SOS

Cách này nên áp dụng khi bạn không nhớ số nạp thẻ và không dễ bấm số tổng đài.

Bước 1: Bạn vào trực tiếp dịch vụ nhắn tin SOS TẠI ĐÂY, hoặc truy cập https://Giaohangtietkiem.vn và chọn ô. Cần giúp đỡ? HÃY NÓI BÂY GIỜ.

Bước 2: Nhập đầy đủ nội dung bạn cần để nhân viên Giao Hàng Tiết Kiệm hỗ trợ bạn, bấm biểu tượng Đăng bài (mũi tên) để gửi và chờ phản hồi từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Xem Thêm  Tìm hiểu chip Exynos 850, Exynos 880 có gì nổi bật? | Muasalebang

Chức năng SOS

Trên đây là cách xem hóa đơn Giao hàng tiết kiệm (GHTK) nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong tích tắc. Chúc bạn may mắn! Đừng quên chia sẻ cách dễ dàng này với bạn bè của bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud